99 Ngày Yêu Anh

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tâm

212,877

Hoàn Thành

19:37:06 15/07/2018

99 Ngày Yêu Anh

Đánh giá: 7.7/10 từ 19 lượt
99 ngày yêu anh – Đang tiến hành – Bạch Uyển Tình

Giới thiệu về truyện ngôn tình đô thị cực hấp dẫn này nhé!

Cố Khả Hân và Từ Dung là chị em thân thiết trong giới điện ảnh, Cố Khả Hân cuối cùng vượt qua Từ Dung trở thành Ảnh hậu điện ảnh mới nhất. Nhưng Từ Dung lại cướp đi của cô mọi thứ khác.

Đêm đó, sau khi trở về, một tuần sau Cố Khả Hân và người mình yêu – Long Vũ sẽ tiến hành đám cưới. Nhưng vì bỏ quên điện thoại, Khả Hân quyết định đến nhà Long Vũ tìm lại. Trong bóng tối mờ ảo, Cố Khả Hân bàng hoàng nhìn Long Vũ – người yêu và Từ Dung – phản bội mình, mà còn là đã phản bội rất lâu, còn tính chuyện sau khi Long Vũ kết hôn sẽ làm sao mà lén lút qua lại.

Khả Hân bỏ chạy khỏi đó trong tiếng gọi của Long Vũ. Sau nhiền lần Long Vũ nhắn tin hẹn gặp, cuối cùng Khả Hân cũng đến ngôi biệt thự của anh để gặp mặt, nhưng không ngờ ở đó Long Vũ tuyệt tình bố trí đàn em cưỡng hiếp cô. Trong lúc Khả Hân bỏ chạy, cô bị xe đụng trúng.

Ba năm sau, Nhã Hân đã bị “giam lỏng” ở bệnh viện Nhân Ái vì chứng mất trí nhớ và trở nên ngây ngô như trẻ con của mình. Lại thêm lần nữa cô chạy trốn khỏi bác sĩ, lần này đụng phải một người đàn ông cực kì lịch thiệp, Triệu Gia An.

Anh ta đem cô về nhà, chăm sóc cô từng ly từng tí một, nhưng cô không biết đó chỉ là vì cô có gương mặt giống người anh ta yêu đã mất ba năm trước mà thôi.

Nhận xét của độc giả về truyện 99 Ngày Yêu Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook