9 Tiểu Bảo Bảo Siêu Quậy Của Tổng Tài

Chương 64: Rất giống Lục Khải Vũ

Nhất Phiến Thu Diệp

07/04/2021

“Cứu hai người? Không phải là tôi cứu hai người, tôi chỉ nhận được thông tin nói rằng người tình của Lý Duy Lộc bị bắt, lại còn ở thôn Diêm, trên địa bàn của Long Uy nên mới tới xem thử. Tôi cũng chỉ muốn cho Lý Duy Lộc nếm thử một chút mùi vị thôi” Cậu ba mở to đôi mắt nhỏ ra.

“Lý Duy Lộc đắc tội với cậu sao?” Mạc Hân Hy cảm thấy khó hiểu.

Cậu ba lắc cái đầu nhỏ: ‘Không có, nhưng anh ta cướp bạn gái của đại ca tôi”

“Á?” Mạc Hân Hy kinh ngạc há to miệng.

Lý Duy Lộc có bạn gái sao? Sao cô lại không biết nhỉ?

“Cô là người tình của Lý Duy Lộc mà cô không biết sao?” Cậu ba nhìn cô một cái rồi hỏi lại “Từ từ đã anh bạn nhỏ. Tôi đang không hiểu những gì cậu nói”

“Người đàn bà này, gọi tôi là cậu ba. Tôi không phải là anh bạn nhỏ gì cả” Cậu ba tức giận nhảy lên ghế.

Mạc Hân Hy nhìn đứa bé, nghĩ lại thấy đây là địa bàn của Long Uy nên cúi đầu cười trừ: “Xin lỗi cậu ba, tôi nói nhầm, tôi lỡ lời thôi”

Nhìn thấy thái độ nhận sai của cô cũng được nên cậu ba lại bước bước nhỏ, chuẩn bị nhảy từ trên ghế xuống một cách thật đẹp trai.

Nhưng không may chân của cậu bé hơi chệch đi, cả người gần như sắp ngã xuống.

Mạc Hân Hy vội vàng đưa tay ra giữ lại cậu bé: “Cẩn thận!”

Cả khuôn mặt của cậu ba trở nên đỏ ửng, cậu bé đẩy cô ra: “Ai cho cô ôm Mạc Hân Hy cười không ra nước mắt: “Nếu như tôi không ôm cậu thì cậu đã ngã xuống rồi”

“Hứ” Cậu ba dẩu miệng, quay đầu sang một bên không để ý đến cô nữa.

Mạc Hân hy tiến lại gần: “Cậu ba, tôi muốn hỏi một chút, vừa nãy cậu vừa nói Lý Duy Lộc cướp bạn gái của đại ca cậu sao?”

“Hứ, Lý Duy Lộc điên cuồng vọng tưởng, anh ta có con với cô rồi lại còn đi quyến rũ bạn gái của người khác, đúng là đáng ghét”

“Cậu ba, tôi giải thích lại một lần nữa, Tư Nhã không phải là con gái của Lý Duy Lộc”

Mạc Hân Hy cảm thấy hơi cạn lời.

“Vậy còn hai đứa khác trong nhà cô? Anh †a ngày nào cũng đưa hai đứa đó đến nhà trẻ, đưa chúng nó ra ngoài chơi, nếu như không phải là con của anh ta thì anh ta có nhiệt tình như thế không?”

Nói cả một hồi nhưng Mạc Hân Hy vẫn chưa thể hỏi được chuyện bạn gái của Lý Duy . Cô hơi tức giận, định không nói chuyện với đứa trẻ ranh này.

“Sao cô không nói chuyện?” Thấy Mạc Hân Hy không để ý đến mình, anh ta lại đến trước mặt cô chất vấn “Cậu ba cậu cứ nhất định muốn nghĩ như vậy thì tôi còn gì để giải thích nữa. Cậu bắt tôi tới rồi hỏi tới hỏi lui, nếu như là vì Lý Duy Lộc thì răng cậu thất vọng rồi. Lý Duy Lộc bây giờ vẫn còn đang ở đồn cảnh sát”

“Thật không? Anh ta phạm tội sao? Đúng là ông trời có mắt” Khuôn mặt nhỏ cậu ba xuất hiện nụ cười vô cùng vui mừng.

“Anh ấy bị người khác hãm hại, tôi sẽ nghĩ cách để cứu anh ấy ra ngoài”

Thấy Mạc Hân Hy nói vậy, cậu ba chỉ vào cô nói: “Cô đúng là một người phụ nữ ngu ngốc, anh ta không hề yêu cô. Người mà anh 1a yêu là giám đốc điều hành của cửa hàng bánh ngọt Midore Liễu Thanh Y. Để có được.

tập Liễu Thanh Y, anh ta ngày nào cũng đối đầu với tập đoàn Long Uy, lại còn công khai nói rằng sẽ thôn tính được tập đoàn Long Uy trong năm năm. Con người này rất thâm hiểm, cô tốt nhất là tránh xa anh ta ra một chút.

Lý Duy Lộc và Liễu Thanh Y sao? Mạc Hân Hy cau mày, là bà chủ đứng đẳng sau công ty bảo vệ Chân Thành mà cửa hàng bánh ngọt Midore tại sao cô lại không biết những chuyện này nhỉ? Liễu Thanh Y không phải cũng đi nước ngoài từ năm trước rồi sao?

“Bạn gái của đại ca cậu là Liễu Thanh Y sao?” Nghĩ ngợi một lúc cô mới năm được manh mối Cậu ba gật đầu đang định nói gì đó thì có một giọng nói lạnh lùng vang lên từ đẳng sau: “Em lại ra ngoài gây chuyện rồi”

Mạc Hân Hy nhìn về phía tiếng nói, cả người cô ngây ra. Người kia mặc một chiếc áo phông màu trắng, lạnh lùng nhìn bọn họ. Dáng vẻ đó, ánh mắt đó, khí thế đó không khác gì Lục Khải Vũ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện 9 Tiểu Bảo Bảo Siêu Quậy Của Tổng Tài

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook