9 Tiểu Bảo Bảo Siêu Quậy Của Tổng Tài

Chương 53

Nhất Phiến Thu Diệp

07/04/2021

Vẻ mặt Bạch Hạo trở nên khó hiểu: “Cậu cười cái gì?”

Lục Khải Vũ ngẩng đầu liếc anh ta một cái: “Tôi cười vì Tổng giám sát Lam đúng là không đơn giản!”

“Tổng giám sát Lam? Tổng giám sát Lam thì có liên quan gì?”

Lư Giai Y nói nhỏ sau lưng Bạch Hạo: “Lý Duy Lộc là bạn trai của Tổng giám sát Lam.”

“Cái gì?” Gương mặt Bạch Hạo đầy vẻ kinh ngạc.

Lục Khải Vũ suy tư một chút: “Không phải đài truyền hình lắp đặt rất nhiều camera trên công trường sao? Bạch Hạo, cậu tới đài truyền hình lấy tất cả video về điều tra cẩn thận. Sau khi thu được chứng cứ xác thực thì cho dù anh ta là ông chủ của Công ty bảo vệ Chân Thành thì tôi cũng sẽ đưa anh ta ra trước pháp luật.”

Lư Giai Y lộ vẻ khó xử: “Hôm xảy ra tai nạn lại đúng giai đoạn đấu đường dây ở công trường nên sau khi kéo điện tất cả camera đều bị tắt.”

“Trùng hợp như vậy? Vậy phải làm sao đây? Nếu chỉ có video giám sát ở cầu thang thì Lý Duy Lộc có thể không thừa nhận.” Bạch Hạo có chút lo lắng.

“Cho dù không có video giám sát thì công nhân trên công trường có thể chứng minh rằng anh ta đã đụng tới cái thang, với chứng cứ này thì anh ta không thừa nhận cũng không được.” Lư Giai Y phân tích rõ ràng.

Lục Khải Vũ không nói gì, dường như anh đang suy nghĩ điều gì đó.

Thật lâu sau anh mới ngẩng đầu lên nhìn: “Bạch Hạo, thu thập tất cả vật chứng và chuẩn bị người làm chứng. Còn phải bố trí bảo vệ công nhân nữa, tôi sợ Lý Duy Lộc sẽ trả thù bọn họ.”

“Được rồi, tôi sẽ làm ngay.”

“Khải Vũ, Tổng giám sát Lam thì sao? Bọn họ có phải là một phe cố ý nội ứng ngoại hợp phá hỏng Tập đoàn nhà họ Lục không?” Lục Khải Vũ không nhịn được hỏi một câu trước khi rời đi.

Lục Khải Vũ không để ý tới cô ta, thay vào đó anh ấn phím gọi cho trợ lý: “Báo cho Tổng giám sát Lam tới gặp tôi.”

Nhìn thấy ánh mắt tức giận sắp bùng cháy của Lục Khải Vũ thì Lư Giai Y không khỏi thầm đắc ý.

Cô ta cố ý tìm lý do đợi một hồi ở đại sảnh lầu một của trụ sở tập đoàn, khi nhìn thấy Mạc Hân Hy từ bên ngoài đi vào thì cô ta đứng dậy đi tới cố ý chặn đường của Mạc Hân Hy.

“Lư Giai Y, chó ngoan không cản đường!” Mạc Hân Hy tránh hai lần nhưng Lư Giai Y nhất định cản đường cô khiến cô có chút không vui.

“Mạc Hân Hy, đừng quá đắc ý, cô sẽ sớm bị quả báo.” Lư Giai Y nói nhỏ bên tai cô với vẻ tự hào.

Mạc Hân Hy cười chế nhạo: “Rất khó nói trước ai sẽ chịu quả báo!”

“Mạc Hân Hy, cô và ông chủ Công ty Chân Thành phối hợp trong ngoài muốn tính toán Tập đoàn nhà họ Lục đã bị Khải Vũ phát hiện ra. Lý Duy Lộc là bạn trai mới của cô đúng không? Không nhìn ra cô là người thủ đoạn như vậy!”

Mạc Hân Hy sửng sốt, thân phận của Lý Duy Lộc bị bại lộ rồi sao? Làm thế nào có thể như vậy được?

Nhìn thấy vẻ mặt kinh ngạc của cô, Lư Giai Y càng thêm tự đắc: “Sợ rồi sao! Tôi nói cho cô biết, bây giờ cô có sợ thì cũng đã muộn rồi, cho dù là ông chủ của Công ty Chân Thành thì Khải Vũ vẫn có thể tống anh ta vào tù.”

Mạc Hân Hy nhanh chóng nghĩ trong đầu rằng hôm nay Lục Khải Vũ gọi cô đến chắc chắn là vì chuyện của Lý Duy Lộc, nhưng ngay cả khi bọn họ biết thân phận của Lý Duy Lộc thì họ vẫn nghĩ Lý Duy Lộc là bạn trai của cô. Nhưng cái này nhiều nhất chỉ là việc riêng cá nhân của nhân viên thôi, tại sao Lư Giai Y lại nói rằng hai người họ nội ứng ngoại hợp tính kế với Tập đoàn nhà họ Lục?

Cô không đoán ra được, lấy điện thoại di động trong túi ra, định gọi cho Lý Duy Lộc.

Cô cũng không biết hôm nay Lư Giai Y xảy ra chuyện gì mà lại không chịu buông tha cho cô, lại còn cướp lấy điện thoại di động của cô: “Sao vậy, cô muốn gọi điện thoại cho bạn trai cô sao, hai người thông đồng với nhau từ trước rồi đúng không?”

Mạc Hân Hy giận đến tái mặt: “Đưa điện thoại cho tôi!”

“Cô muốn gọi cho Lý Duy Lộc nên tôi sẽ không đưa trả cho cô.” Lư Giai Y giấu điện thoại ra sau lưng.

Lúc này sự kiên nhẫn của Mạc Hân Hy đã cạn kiệt, khi đưa tay ra cô trực tiếp túm tóc Lư Giai Y rồi đè cô ta xuống đất, sau đó cô nhanh chóng giật lấy điện thoại trên tay cô †a.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện 9 Tiểu Bảo Bảo Siêu Quậy Của Tổng Tài

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook