Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Kể từ khi Mạc thị và Đặng thị cùng nhau chung tay xây dựng dự án đang dang dở trước đó, Mạc Tử Đằng thay Mạc Trường lên tiếp quản công ty. Một phần là nhờ Đặng gia cứu giúp nhưng phần lớn lại là do tài năng lãnh đạo và năng lực làm việc của hắn, Mạc thị từ lâu đã sớm đi vào quỹ đạo, thậm chí càng ngày càng phát triển, như diều gặp gió.

Vì sự kiện đó khiến Mạc Tử Đằng có tâm trạng vô cùng tốt, liền hẹn các hảo "huynh đệ" ra ngoài cùng nhau uống rượu.

Nhiễu Hành Thiên nhướng mày nhìn hắn. Tên họ Mạc này sau khi kết hôn liền quên mất bọn họ, cùng mỹ nhân ở nhà ân ái. Nghĩ đến đây thì vô cùng tức giận, nâng cao giọng trách móc hắn:"Cái tên trọng sắc khinh bạn này lúc này mới nhớ đến sự tồn tại của bọn tớ đây à?"

Mạc Tử Đằng nhếch miệng khẽ cười, không nói vì thế càng khiến máu nóng trong người Nhiễu Hành Thiên sôi sục, hận không thể dìm chết hắn bằng nước bọt của mình.

Tề Vĩnh Uy bên cạnh uống rượu, nâng đôi mắc mang hàm ý sâu xa nhìn hắn, mở miệng:"Phải hay không đã quên được...?"

Nhiễu Hành Thiên sững sốt, nhanh chóng ngăn chặn điều Tề Vĩnh Uy sắp sửa thốt ra. Tề Vĩnh Uy cũng biết mình uống hơi quá, nói nhăng nói cuội liền ngậm chặt miệng. Mạc Tử Đằng đôi mắt chợt u ám, bắn qua tia cảnh cáo hắn.

Cả ba không nói gì nữa, hướng ánh mắt nhìn lên phía sân khấu đầy rẫy các đôi nam nữ điên cuồng nhảy múa. Dưới ánh đèn màu tím huyền ảo, bọn họ càng có những hành động mờ ám, không ngại cùng thoát y nhau trước mặt đám đông. Hôn nhau cuồng nhiệt, dần có những hành vi lớn mật hơn. Đây được coi là một quán bar đen tối nổi tiếng tại một thành phố nhỏ tại Bắc Kinh. Nam nữ vào đây chắc chắn không xa lạ với những hình ảnh này nữa, chuyện này xảy ra thường ngày.

Nhiễu Hành Thiên bỗng nhiên cảm thấy không gian thật ngột ngạt, định mở miệng nói chuyện thì một người phụ nữ bước đến. Người phụ nữ ăn mặc vô cùng gợi cảm với chiếc đầm bó sát người, mái tóc theo động tác của cô ta mà uyển chuyển không ngừng như một làn sóng nhỏ. Cô ta bước đến giương ánh mắt yêu kiều nhìn cả ba, nhìn một chút liền bước qua bên Mạc Tử Đằng.

Nhiễu Hành Thiên níu kéo người phụ nữ sang phía khác, miệng thay Mạc Tử Đằng nói:"Người phụ nữ này thật có mắc nhìn người nha! Nhưng mà thật tiếc, người đàn ông này có vợ rồi. Hắn ta rất yêu vợ, ngoài cô ấy ra thì hắn không có hứng thú với cô đâu."

Hắn giương ánh mắt thú vị về bạn tốt đang thay hắn ra mặt. Tề Vĩnh Uy chỉ cau mày, yên lặng uống rượu. Hắn thấy cô ta vẫn cứ muốn bám vào Mạc Tử Đằng, bất đắc dĩ kéo ả vào lòng mình:"Nếu cô không chê, tôi đây vẫn còn là người đàn ông độc thân hoàng kim nha!"

Nhiễu Hành Thiên thốt ra lời nói khiến chính bản thân cũng nổi lên da gà nhưng còn hơn để Đặng Khả Nhi biết hắn để cho một người phụ nữ lẳng lơ sà vào lòng chồng cô, ngay lập tức liền đem hắn trở thành tiểu cô nương a.

Hắn vẫn còn rất yêu quý cuộc sống với vô vàn phụ nữ vây quanh chứ không phải đàn ông bám lấy hắn nha.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện 100 Ngày Hôn Nhân: Tổng Tài, Chúng Ta Không Còn Quan Hệ

BÌNH LUẬN FACEBOOK