10 Người Da Đen Nhỏ

10 Người Da Đen Nhỏ

10 Người Da Đen Nhỏ Review Rating: 10.00 out of 10 based on 2 reviews.
Trong cuộc đời sáng tác vô biên của mình, Agatha Cristie đã sáng tạo ra muôn vàn những vụ án, những câu chuyện với những triết lý sống mà ai ai cũng phải thán phục. Nhưng có lẽ, 10 Người Da Đen Nhỏ là sự khác biệt nhất so với tất cả. Không một thám tử, không một manh mối, không một ai sống sót và tất nhiên là không ai biết được hung thủ. Không chờ lâu hơn, chúng ta hãy cùng bước vào tựa sách trinh thám đầy bí ẩn nào nhé.

Giới thiệu truyện:

“Mười người da đen nhỏ” vốn là một bài hát cho trẻ em có từ rất lâu với nội dung chính là nói về mười cái chết khác nhau của họ. Trùng hợp thay, khi bắt đầu truyện, 10 người khác nhau, không có mối liên hệ gì với nhau, với những câu chuyện khác nhau, được mời tới một hòn đảo hoang xa lạ. Ngay trong buổi đầu tiên, họ, từng người, đã bị kết tội và tuyên án tử vì những tội ác của họ mà pháp luật không thể hành xử được.

Sau đó, lần lượt từng người bị sát hại giống như cái chết của mười người da đen nhỏ. Những ngày tiếp theo, họ phải sống trong nỗi sợ hãi tột độ và không thể nào lần ra được tên thủ phạm giết người. Họ bị đẩy vào thế tách ra thì chết, mà tập hợp lại thì không thể vì ai cũng nghi ngờ, đề phòng lẫn nhau. Số người càng ít nhưng danh tính thủ phạm càng không thể nào tìm ra được. Và cuối cùng, tất cả đều chết hết. Danh tính tên thủ phạm được tiêt lộ ngay ở phần cuối qua bức thư tự thú của hắn – trái với phong cách thường thấy là sẽ tìm ra thủ phạm hay kẻ sống sót cuối cùng là thủ phạm. Nhưng không, tất cả đều đã chết. Chính điều đó đã tạo nên sự độc đáo của tác phẩm này.

5 Chương mới cập nhật truyện 10 Người Da Đen Nhỏ

Nhận xét của đọc giả về truyện 10 Người Da Đen Nhỏ

BÌNH LUẬN FACEBOOK