Y Thủ Che Thiên

Y Thủ Che Thiên

Y Thủ Che Thiên Review Rating: 9.28 out of 10 based on 1128 reviews.
Truyện Y thủ che thiên của Mộ Anh Lạc là một truyện ngôn tình Trung Quốc cổ đại xen lẫn với hiện đại, truyện là sự pha trộn của một chút hài hước, một chút buồn và những điều gần gũi trong tình yêu của hai nhân vật chính.

Truyện cũng là truyện xuyên không của cô nàng Mộ Chỉ Ly - một thiên tài y học ở thế kỷ hai mốt, đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chi Ly khác. Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng.

Tuy là dòng chính, nhưng địa vị lại ngay cả hạ nhân cũng không bằng, nếu không phải bởi vì thể chất phế vật cùng dung nhan xấu xí của nàng lúc nào cũng nhắc nhở Mộ gia còn có một người sỉ nhục như vậy, sợ là không ai nhớ rõ sự tồn tại của nàng.

Nàng sẽ cứu cô gái đáng thương này, tự tay chữa trị bản thân, âm thầm một ngày lột xác để cho thiên hạ thấy được bản lĩnh của mình, để họ phải tự hổ thẹn

“Mộ Chỉ Ly, ta xem ngươi một ngày cảnh giới kia như thế nào so sánh được với ta.” Nam nhân miệt thị nhìn Mộ Chỉ Ly, ngôn ngữ cùng ánh mắt đều là khinh thường.

Mộ Chỉ Ly chỉ thản nhiên cười, trong nháy mắt vô tội nói: “Bổn tiểu thư quên nói cho ngươi, bổn tiểu thư lợi hại nhất không phải động võ, mà là dụng độc.”

Một trận châm vũ hiện lên, nam nhân trừng hai mắt ầm ầm ngã xuống đất... Cùng đọc truyên và đồng hành với Mộ Chi Ly nhé !!!

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN

Đừng nhập

+ =
Avatar
Linh Lizzie 14:07 15/07/2016
Cái đoạn nói Lạc Trần chết tôi không quá trời mấy nàng à huhu
Avatar
Chan Ny12:06 04/06/2016
Nam chính là hàn như liệt cậu ạ
Avatar
Thienlac12323:02 09/02/2016
Cho mình hỏi nam chính là ai vậy mình đang đọc dở
Avatar
TLan10:01 12/01/2016
Ha ha, truyện 'tự sướng' chỉ để giải trí mà mấy bồ, soi nhiều chi cho mệt. Chứ thực tình tu luyện chỉ bằng cách ngồi trong phòng ngủ quanh năm suốt tháng thì chúng ta cũng thành cao thủ 'cày lv' cả đám =)) Tác giả truyện này giống như đang viết lại quá trình chơi game online thôi. Ai từng chơi qua game kiếm hiệp online sẽ thấy các tình tiết y chang hà :) đánh quái cày exp lụm đồ ... blabla..
Avatar
Kem20:09 29/09/2015
Truyện hay thì hay thật, nhưng tình tiết hư cấu quá. Tình tiết hư cấu không tính đến xuyên không, tu luyện,.. nhé. Mà vấn đề ở nv ấy.T/g xây dựng hình tượng nv thật kỳ quặc, nữ9 đẹp đến mức kì quái (kiểu ngày càng đc mt đẹp ấy), còn nam9, mình chả có ấn tượg mấy với a này, lúc đầu mạnh mẽ cách xa nữ9 thế mà bị nữ9 đuổi kịp liền biến cường siêu cấp là sao?nữ9 trong thời gian ngắn đuổi kịp đã chứng tỏ nữ9 lợi hại hơn nam9 rồi Thế mà nam9 đùg1 cái liền lợi hại hơn nữ9.vô lí hết sức
BÌNH LUẬN FACEBOOK
diễn đàn phụ nữ