Y Thủ Che Thiên

Y Thủ Che Thiên

Y Thủ Che Thiên Review Rating: 8.44 out of 10 based on 1829 reviews.
Truyện Y thủ che thiên của Mộ Anh Lạc là một truyện ngôn tình Trung Quốc cổ đại xen lẫn với hiện đại, truyện là sự pha trộn của một chút hài hước, một chút buồn và những điều gần gũi trong tình yêu của hai nhân vật chính.

Truyện cũng là truyện xuyên không của cô nàng Mộ Chỉ Ly - một thiên tài y học ở thế kỷ hai mốt, đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chi Ly khác. Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng.

Tuy là dòng chính, nhưng địa vị lại ngay cả hạ nhân cũng không bằng, nếu không phải bởi vì thể chất phế vật cùng dung nhan xấu xí của nàng lúc nào cũng nhắc nhở Mộ gia còn có một người sỉ nhục như vậy, sợ là không ai nhớ rõ sự tồn tại của nàng.

Nàng sẽ cứu cô gái đáng thương này, tự tay chữa trị bản thân, âm thầm một ngày lột xác để cho thiên hạ thấy được bản lĩnh của mình, để họ phải tự hổ thẹn

“Mộ Chỉ Ly, ta xem ngươi một ngày cảnh giới kia như thế nào so sánh được với ta.” Nam nhân miệt thị nhìn Mộ Chỉ Ly, ngôn ngữ cùng ánh mắt đều là khinh thường.

Mộ Chỉ Ly chỉ thản nhiên cười, trong nháy mắt vô tội nói: “Bổn tiểu thư quên nói cho ngươi, bổn tiểu thư lợi hại nhất không phải động võ, mà là dụng độc.”

Một trận châm vũ hiện lên, nam nhân trừng hai mắt ầm ầm ngã xuống đất... Cùng đọc truyên và đồng hành với Mộ Chi Ly nhé !!!

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Linh Linh20:11 20/11/2018
đọc đến q2 thì thấy LLT có chút tội thử đọc tập cuối r mà thấy s s ý truyện có nv phụ như này thì có chút phân vân về nam 9 có nê đọc tiếp ko mọi người
Avatar
Nguyen Thao12:06 14/06/2018
truyện hay quá đọc đi đọc lại k chán
Avatar
yuiki28302:03 11/03/2018
hay qua,cam on truyen thoi gian qua
Avatar
Nhất Tiếu Nại Hà18:10 08/10/2017
thấy nam 9 nào cũng vô sỉ kêu nữ 9 là nương tử hết ak
Avatar
wonderboys12:09 11/09/2017
hay lam admin còn truyện nào hay không giới thiệu minh với @@
BÌNH LUẬN FACEBOOK