• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lưu Dương Dương nằm ở trên giường, đánh giá bốn phía. . . . . . Hic. . . . . Nếu không có nhìn lầm trên góc tường kia chính là ‘mạng nhện’ trong truyền thuyết? Khi đó Dương Dương cảm giác toàn thân khẽ run rẩy. . . . . . Cả người sởn gai ốc! Làm một y tá, Dương Dương rất là thích sạch sẽ! Suốt ngày không biết phải rửa tay bao nhiêu lần!

Dương Dương hít thở sâu hơi, vốn muốn bình tĩnh lại! Tiêu hóa thật tốt trí nhớ của thân thể này để lại! Nhưng vừa hít mũi một cái thì vị chua, vị ẩm ướt. . . . . . Khụ khụ khụ làm nàng ho khan!

Dương Dương vuốt vuốt lồng ngực thuận khí! Nhắm mắt lại, giơ tay lên xoa xoa huyệt Thái Dương của mình! Giống như đang xem một cuốn phim, thì ra chủ nhân của thân thể này tên gọi là Tằng Tử Phu! Ác. . . . . . Vì sao tên lại quê mùa như vậy?

Sau khi biết được tên này, đầu tiên Dương Dương nghĩ đến chính là hoàng hậu Vệ Tử Phu trong triều Đại Hán! Lại nói tiếp, nhà Tằng Tử Phu ở tại hạ thôn của Tằng gia thôn, rất nghèo khó! Năm nay mười lăm tuổi, cha của Tằng Tử Phu Tằng Lão Đại là thợ mộc, nghe nói bởi vì là con lớn của Tăng gia, cho nên liền đặt tên gọi Tằng Lão Đại! Đương nhiên, sau đó khẳng định còn có Tằng Lão Nhị, Tằng Lão Tam. . . . . .

Tằng Lão Đại cũng nhận biết được mấy chữ, ở nông thôn có thể nhận biết mấy chữ chính là thiên đại bổn sự! Nhà ai có tang sự cần ghi câu đối phúng điếu, v.v… đều đến thỉnh Tằng lão đại! Mỗi lần có thể đổi về vài đồng tiền! Bất quá chữ viết thật sự giống như cẩu quào. . . . . .cả đống lổi chính tả!( thiên đại bổn sự: giống như là rất có bản lĩnh)

Bất quá, tất cả mọi người sẽ không để ý, dù sao cũng không nhiều người biết chữ không phải sao? Trong Tằng gia thôn, cũng không phải không có người viết chữ giỏi! Chỉ là những kia đều là người chân chính đọc sách, là kiêu ngạo của Tằng gia thôn!

Bình thường khi có việc vui hay đến tết âm lịch, chỉ những ai quan hệ tốt mới có thể xin được mấy chữ! Còn việc ghi câu đối phúng điếu tang lễ, người ta nhất định là mặc kệ! Như thế cũng là xui xẻo không phải sao?

Tằng Tử Phu còn có ba vị tỷ tỷ, Tằng Thúy Hoa, Tằng Thúy Thúy, Tằng Tiểu Thúy. Thật sự là Thiên Lôi cuồn cuộn mà! Đến nơi này, Dương Dương sẽ không bao giờ ghét bỏ tên của mình nữa. Về sự tồn tại của Tằng Tử Phu, đó là bởi vì Tằng gia liên tiếp sinh ra ba cái nha đầu( bé gái). Chờ tới thời điểm mang thai Tằng Tử Phu, nhìn bụng nhọn hoắc đều nói là con trai.

Kết quả sinh ra, lại là một nha đầu! Lúc đó Tằng lão đại nghĩ đem Tằng Tử Phu cho người ta. Nhưng đúng lúc đó có một lão hòa thượng ‘mệnhDanh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Sandy13:02 18/02/2017
khi nào ra chap mới vậy tg? Cực thích truyện của tg!
Avatar
trinh dang hai19:11 26/11/2016
ra tiep di nha h
Avatar
trinh dang hai13:11 23/11/2016
hay quá ra tiếp đi
Avatar
trinh dang hai12:11 22/11/2016
hay quá tiếp nha
BÌNH LUẬN FACEBOOK