• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đệ chỉ đùa tí thôi, vương huynh không vui thì thôi đệ xin cáo lui về, Kỳ Lôi nhanh chân chạy ra khỏi phòng mất hút.

_Trương Dạ Yến không vui nhin Tứớc Thiên nói, dù cho ngài ấy là nói đùa, thì ta cũng không phải là người của ngài,ngài có nhầm lẫn gì không? Liếc mắt nhìn qua hắn, Trương Dạ Yến nói tiếp, ngài đừng nghĩ rằng ngài cứu tôi, thì tôi phải là người của ngài, ơn cứu mạng có cơ hội tôi sẽ báo đáp,tôi khỏe hơn tôi sẽ ra đi không phiền ngài lâu đâu.

“Ầm” Tứớc Thiên giờ đây nghe lời nói của Dạ Yến lòng đã giận run,tay đã nắm lại thành quyền mặt đã lạnh như tảng băng mùa đông, trong lòng hắn nghĩ nàng đã là người của hắn vậy mà còn muốn đi khỏi mắt hắn sao,muốn đi à phải hỏi ý kiến của hắn, những tức giận được Tứớc Thiên dằn xuống vì không muốn tổn thương nàng, hắn phải làm cho nàng yêu hắn, tình nguyện ở bên hắn mà thôi.

Suy nghĩ rõ ràng Tứớc thiên thay đổi sắc mặt trở lại ôn nhu nhìn nàng nói.

“Nàng muốn đi đâu?”

Ở nơi đây nàng có họ hàng, hay người quen nào không hắn ôn nhu hỏi nàng?

Trương Dạ Yến nghe lời nói của hắn hỏi, chột dạ im lặng cuối đầu không biết nói gì, thật sự ở thế giới này nàng chẳn quen ai ngoài hắn cả.

Tứớc Thiên thấy nàng im lặng, hắn ôn nhu đến bên nàng nắm lấy bàn tay Dạ Yến, đôi mục quang mê đắm nhìn nàng nói,nàng không có nơi nào để đi,vậy nàng hãy coi đây là nhà của nàng, và xem ta là người thân của nàng có được hay không? Ta sẽ che chở nàng, nàng ở lại với ta đi! “Ta yêu nàng! “Lúc này đây tim Trương Dạ Yến đập dồn dập, mắt đứng tròng, miệng há to tròn chắc vừa quả trứng gà, ngơ ngẩn nhìn người nam nhân trước mặt. “Hắn yêu mình sao?” hắn vừa nói yêu mình! Là thật sao Dạ Yến ngơ ngác suy nghĩ tự hỏi chính mình? Hắn biết gì về mình mà yêu chứ? Lắc đầu chấn tỉnh lại tinh thần.

Tứớc thiên nhìn nàng ngây ngô suy nghĩ, hắn mỉm cười nói, ta yêu nàng từ lần đầu tiên nhìn thấy nàng, từ trước đến nay ta không màng đến nữ nhân, và cũng không có một nữ nhân nào dám đến gần ta cả, vì ta không thích, chỉ có mỗi mình nàng mới làm cho trái tim của ta run động, và bối rối không biết làm gì khi đối diện với những gì liên quan đến nàng, ta đã rất lâu rồi không có cười kể từ khi song thân qua đời, nhưng từ khi gặp nàng nụ cười của ta đã trở lại, vì nàng ta biết đến cảm giác sợ,sợ phải mất đi nàng.”Ta yêu nàng! “Nếu mất nàng ta không biết cuộc sống sau này của ta sẽ ra sao nữa, nàng ở lại bên ta có được không, đôi mục quang u buồn nhìn nàng như chờ đợi!? Thật không biết phải làm sao với tên nam nhân này nữa đây!?Đường đường là đại tướng quân mà sao ủy mị như vậy chứ Dạ Yến thầm suy nghĩ. Tứớc Thiên bày ra gương mặt đáng thươg nhìn nàng, Dạ Yến thật chịu không nổi đành phải gật đầu đồng ý với hắn, đành phải làm phiền đến vương gia nữa rồi.

_Tứớc Thiên: nghe nàng đồng ý ở lại, mặt vui như được kẹo vậy, đặt một nụ hôn lên mặt nàng hắn nói,cảm ơn nàng đã ở lại.Dạ Yến mặt đỏ lên đến mang tai nhìn hắn mỉm cười e thẹn, nhìn người trong lòng đỏ mặt hắn biết nàng cũng có cảm giác với hắn, vậy là bước khởi đầu chinh phục trái tim nàng, thừa lúc nàng không phản đối,Tứớc Thiên vòng tay ôm nàng vào lòng, khẻ nói ta yêu nàng và chỉ nàng thôi.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK