• Màu nền:
  • Kích cỡ chữ:
Edit: hongheechan

Vì đã biết tất cả đời sau của Nhân Hoàng, chỉ có Chu Tử Mặc là hắn chưa từng xâm nhập điều tra, cho nên rất có thể Chu Tử Mặc chính là một dị năng giả huyết mạch, mặc dù trên người của hắn không có một hơi thở Nhân Hoàng nào.

"Lại là một nam nhân tự cho là cao quý." Chu Tử Mặc không hề có một chút tức giận nào vì lời nói của Mạc Tiếu Tường.

Có thể làm cho hắn tức giận thì chỉ có tiểu nhân nhân trong ngực, nhưng bây giờ tiểu tử này đang thoải mái nằm ở trong ngực của hắn, vì vậy hắn có thể lạnh nhạt đối mặt với tất cả mọi chuyện. Từ chốc Mạc Tiếu Tường vừa xuất hiện, hắn đã biết mục đích của hắn ta, cũng như nguyên nhân hắn kích thích mình.

Mà vốn dĩ hắn không bại lộ thân phận của mình không phải là vì sợ, mà là do muốn nam nhân trước mặt sợ hãi, không phải hắn tìm người giác tỉnh huyết mạch Nhân Hoàng khắp thế giới sao? Vậy mình liền cố tình không để cho hắn tìm được!

Hơn nữa chắc chắn hắn muốn kéo Tử Lan đi làm bia đỡ đạn cho hắn ta, vậy thì hắn càng không thể cho hắn ta đúng như mong muốn.

"Dù ta tự cho là cao quý, nhưng cũng là bản thân ta cao quý, mà tất nhiên loại người đê tiện như ngươi sẽ không hiểu chúng ta những nơi cao quý của chúng ta!" Mạc Tiếu Tường khi dễ nói.

Hắn cũng không có vì Tử Lan bị Chu Tử Mặc ôm vào lòng ngực mà phiền não, bởi vì hắn vốn cũng không thích tiểu nha đầu thanh non này.

Nhưng mà. . . Dù sao tiểu nha đầu kia cũng là thê tử chưa cưới trên danh nghĩa của hắn, hơn nữa vô cùng có khả năng trở thành bia đỡ đạn sau này của hắn, cho nên nhất định hắn phải cướp cô gái nhỏ kia đến tay, sau đó giả vờ mình là người đốt với nàng tốt nhất trên thế giới này.

Để cho nàng toàn tâm toàn ý đi theo mình.

"Thật sao? Thật ra thì ta cũng cảm thấy như vậy, vậy thì. . . Ngươi có thể đi được rồi, những người thấp hơn như chúng ta đứng ở nơi này khó tránh khỏi sẽ làm bẩn đến giày ngươi." Chu Tử Mặc còn không ngẩng đầu lên nhìn nam nhân kia bằng nửa con mắt, vì khinh thường và khinh bỉ hắn đối với hắn ta đã xâm nhập linh hồn từ lâu.

"Hừ, thật sự không biết trong thân thể người hèn yếu như ngươi lại chảy đầy máu của người Mạc gia chúng ta." d.iễn đàn-lêq.uýđô=n Mạc Tiếu Tường khinh bỉ mở miệng, sau đó khuôn mặt tràn đầy hồng quang nhìn Tử Lan, "Tiểu Tử Lan, ngoan, đến trong lòng ta, nơi này mới là nơi nàng nên ở sau này." Khi Mạc Tiếu Tường đối mặt với Chu Tử Mặc còn hung thần ác sát, thế nhưng khi hắn đối mặt Tử Lan lại dịu dàng vô cùng.

Dù sao Tử Lan cũng là thê tử của hắn, hắn sẽ sống cả đời với nàng.

Cho dù về sau cũng không nhất định thích nàng, nhưng tương lai thực lực của nàng tuyệt đối mạnh hơn hắn, hiện tại lấy lòng nàng, về sau ngộ nhỡ mình xuất hiện sai lầm gì thì tuyệt đối nàng cũng sẽ không ‘bỏ rơi’ mình.

"Hắn cho rằng hắn là ai! Hừ. . ." Tử Lan nhẹ giọng nói ở bên tai Chu Tử Mặc, dễ nhận thấy nàng cũng ý thức được Mạc Tiếu Tường khó đối phó, cho nên mới không dám quá kiêu ngạo.

Cho dù tâm trí chỉ có năm tuổi, nhưng không có tùy ý tùy hứng dĩ vãng. Tâm trí chỉ có năm tuổi của nàng càng hiểu chuyện hơn tâm trí hơn ba mươi của tuổi nàng.

"Hắn cũng là một đống cứt chó." Tiếng Chu Tử Mặc không lớn, nhưng tuyệt đối cũng không nhỏ, ít nhất có thể để cho Mạc Tiếu Tường nghe được dễ như trở bàn tay. Nhất thời, sắc mặt của Mạc Tiếu Tường trở nên khó chịu, hắn cho rằng nam nhân đê tiện này lại dám mắng hắn, đây tuyệt đối là sỉ nhục với Mạc Tiếu Tường!

Hơn nữa còn là sỉ nhục trí mạng!

"Tiểu tử, đừng tưởng rằng ngươi là biểu đệ của ta thì sẽ thả ngươi một con ngựa, người chọc ta thì dù hắn là thần ta cũng sẽ không bỏ qua." Mạc Tiếu Tường kiêu ngạo ngất trời nói, vậy mà khi nhìn dáng vẻ ngu si kia, khóe miệng hoàn mỹ của Chu Tử Mặc hơi nhếch lên, dù là thần hắn cũng sẽ không bỏ qua sao?

Lời này không khỏi cũng quá vênh váo một chút rồi? Hơn nữa nam nhân này còn không biết, Chu Tử Mặc hắn chính là thần!

Nhưng mà hiển nhiên Chu Tử Mặc sẽ không nói những lời này cho Mạc Tiếu Tường, hắn chỉ nhìn lên nam nhân trước mặt này một chút xíu trước khi hắn lâm vào địa ngục không thể chạy trốn.

Chu Tử Mặc sẽ nhớ mỗi một chữ hắn nói, hiện tại để nam nhân này phách lối, đợi đến tương lai sẽ để cho nam nhân này trả lại tội nghiệt hôm nay!

Đến lúc đó hắn thật sự muốn xem nam nhân này còn cười ra tiếng hay không!

"Không nói lời nào cũng không đại biểu ta sẽ bỏ qua cho bọn ngươi." Mạc Tiếu Tường hơi híp cặp mắt, nhìn biểu đệ của mình,Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
+ =

Đừng nhập

BÌNH LUẬN FACEBOOK