• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Học viện vu sư Black Tower tọa lạc ở phía đông nam của đại lục vu sư, đi về phía đông là Đại lục vu sư bao la thần bí, nhưng bị rừng rậm Tranh Cức* ngăn trở, đi về phía tây là đại dương vô tận cùng với một hải vực tên là Bảo Thạch Hải, thế nhưng cũng bị sơn mạch Hắc Tác chặn lại.

* Một loại cây có gai

Bởi vậy, Black Tower là một học viện vu sư bị phong bế tương đối.

Tất nhiên, cái gọi là sự ngăn trở của rừng rậm Tranh Cức, sơn mạch Hắc Tác, chỉ có hiệu lực với vu sư học đồ mà thôi, còn đối với những vu sư đã nắm giữ năng lực phi hành thì điều đó cũng chẳng gây ra được bao nhiêu trở ngại cả.

Sau nửa tháng, cuối cùng thì Grimm cũng xem như là đi hết nhìn xung quanh học viện vu sư Black Tower một lần, cũng coi như thật sự hiểu rõ được bố cục quy hoạch của tòa vu sư học viện này.

Nói tóm lại, tòa tháp Black Tower là hạt nhân chân chính của toàn bộ học viện vu sư. Nhưng với vu sư học đồ bình thường mà nói, chỉ có bảy tầng dưới của Black Tower mới là khu vực mở ra cho mọi người, còn gần trăm tầng còn lại luôn nằm ở trạng thái cực kỳ bí mật, chỉ có những vu sư vô cùng mạnh mẽ kia mới được ra vào. Ngoài Black Tower ra, học viện vu sư còn có ba nơi tụ tập giành cho đông đảo vu sư học đồ, đó là: Đại sảnh giáo dục, Đồ Thư quán, lầu các tiền thưởng.

Ngày hôm nay là ngày chiêu sinh mười năm mới có một lần của học viện vu sư Black Tower, cũng thống nhất là ngày chiêu sinh của tất cả học viện vu sư khác trên đại lục vu sư.

Có thể nói, mỗi một học viện vu sư đều có một phạm vi thế lực phóng xạ của mình, dựa vào thực lực mạnh yếu của học viện để quyết định địa bàn tương ứng, sau đó sẽ ở trong phạm vi phóng xạ của mình tuyển chọn những sinh nguyên có tư chất của vu sư học đồ. Thế nhưng rất rõ ràng, học viện vu sư Black Tower cũng không phải một học viện chịu làm theo cách bình thường, làm theo đạo lý, quy củ.

Rộn rộn ràng ràng đông đảo tân sinh nhập môn ở học viện vu sư học đồ thế hệ trước dẫn dắt đi, tiến vào học viện. Những tân sinh Mang theo bảy phần mới mẻ, ba phần kiêu ngạo như cưỡi ngựa xem hoa quan sát rất nhiều kiến trúc trong học viện, nhỏ giọng chỉ chỉ chỏ chỏ, một số thậm chí còn nói vài lời rất có hào khí, nhất định sẽ trở thành cái gì cái gì vu sư vương vĩ đại.

Thành viên của Huyết Phàm liên minh cũng đi theo đội ngũ tân sinh cho có hình thức, chỉ là so với những tân sinh xung quanh được chọn ra ở bản thổ đại lục vu sư này, biểu hiện của những thành viên Huyết Phàm liên minh tỉnh táo hơn rất nhiều. Trải qua gột rửa tàn khốc, bọn họ từ trên người của những tân sinh này, dường như lại nhìn thấy được dáng vẻ kiêu căng ngạo mạn của mình lúc ban đầu.

Ngông cuồng, vô tri.

Trên quảng trường trải đá cẩm thạch bóng loáng, gần hai ngàn tân sinh đứng thẳng chỉnh tề, trên lễ đài cao chót vót có hơn mười vu sư bộ dạng khác nhau tùy ý ngồi ở đó. Hết thảy vu sư dường như đều yêu thích việc che giấu thân thể của mình dưới tấm áo choàng rộng lớn, ẩn giấu đi bí mật của mình.

Giữa vu sư với nhau cũng không nói nhiều lời khách sáo giống như quý tộc, đặc biệt là khi vu sư cấp cao giao tiếp với vu sư cấp thấp, trong lời nói thường thường luôn Mang theo thái độ dặn dò, mệnh lệnh. Cái này cũng là việc đương nhiên trong quy tắc cạnh tranh lẫn nhau của thế giới vu sư.

Thế giới vu sư dùng Sa Lậu* và ngày tự nhiên để tính giờ, một ngày tụ nhiên bằng mười hai Sa Lậu, Mang ra so sánh với cách tính giờ của đảo Đông San Hô mà nói, gần như một cái Sa Lậu bằng hai giờ.

(*) Sa Lậu: đồng hồ cát, là loại tính thời gian dựa trên việc cát chảy xuống từ trên xuống trong một thiết bị có hai cái bình thông nhau.

Sau ba phần tư Sa Lậu, trên đài vang lên âm thanh của mười vu sư khác nhau giảng giải qua quy tắc chung của học viện vu sư Black Tower, còn có các loại nhiệm vụ, thử thách mà vu sư học đồ cần phải hoàn thành. Mọi người của Huyết Phàm liên minh kết hợp với tình huống “Nhiệm vụ” lúc trước ở trên tàu, ngay lập tức không còn ôm ấp một chút ảo tưởng ngây thơ nào với học viện vu sư Black Tower nữa.

Grimm tổng kết một thoáng, nói tóm lại, Black Tower đối với tân sinh nhập học có thời kỳ ưu đãi ba năm. Nhưng cái gọi là thời kỳ ưu đãi này, chẳng qua là mỗi tháng thương xót trợ cấp hai khối Ma pháp thạch cùng với định kỳ không cưỡng chế đi làm nhiệm vụ. Hơn nữa sau ba năm, còn có một lần nhiệm vụ thí luyện.

Grimm có dùng đầu ngón chân để nghĩ cũng biết, cái gọi là nhiệm vụ thí luyện kia tuyệt đối sẽ ung dung sàng lọc đi phần lớn những người mà học viện đánh giá là rác rưởi, không đủ tiêu chuẩn.

Còn về tác dụng của Ma pháp thạch?

Nói về tác dụng cơ bản của loại đá tràn đầy năng lượng Ma lực này, Grimm còn không hiểu nhiều, nhưng với đa số tân sinh ở học viện vu sư mà nói, gần như hết thảy các cách dùng để tăng cao thực lực đều có liên quan đến Ma pháp thạch. Mượn đọc sách báo một tuần cần một viên Ma pháp thạch, nghe vu sư giảng bài một tiết cần nửa viên Ma pháp thạch, mua vật liệu thí nghiệm thì dù có bao nhiêu Ma pháp thạch cũng không đủ dùng!

Thậm chí nếu dư dả Ma pháp thạch mà nói, vu sư học đồ còn có thể tự mình đưa ra một số nghi vấn, thậm chí thỉnh cầu sự chỉ dạy với một số vu sư...

Nói tóm lại, Ma pháp thạch đối với các vu sư mà nói, tính lưu thông của nó so với sự lưu thông của tiền vàng trong dân chúng bình thường còn thông thoáng hơn nhiều. Tất cả là bởi vì Ma pháp thạch đều có giá trị thực tế, nó là vật phẩm không thể thiếu của tất cả vu sư.

Sau ba phần tư Sa Lậu, với thời gian quý giá của vu sư mà nói, việc đối mặt với một đám vu sư học đồ vô tri là một việc cực kỳ không có ý nghĩa, là một việc rất lãng phí thời gian, nên hội nghị kết thúc.

Thế nhưng, ở thời khắc cuối cùng, các vu sư rốt cục cũng tuyên bố một tin tức tốt.

"Nghe cho rõ, học viện sẽ cung cấp miễn phí cho tất cả vu sư học đồ một quả cầu thủy tinh, bảy đường khóa phổ cập kiến thức vu sư cơ sở, đây là ân huệ của vĩ đại Thất Hoàn Thánh tháp giành cho mọi người."

Quả cầu thủy tinh? Khóa phổ cập kiến thức vu sư? Thất Hoàn Thánh tháp?

Khi Grimm cảm thấy kinh hỉ với quả cầu thủy tinh cùng khóa phổ cập kiến thức vu sư cơ sở thì Thất Hoàn Thánh tháp, mấy cái từ ngữ xa lạ này lại khiến Grimm chú ý.

Sau ba ngày, Grimm, huynh muội York Rees, Bin Johnson đã chiếm lấy hàng trước của giảng đường số chín từ rất sớm, nhưng do đạo sư giảng bài còn chưa tới, vì lẽ đó kẻ siêu lắm mồm Bin Johnson lại bắt đầu điên cuồng tàn phá Grimm.

"Ta nói cho ngươi biết một cái bí mật, những con cú mèo trong học viện kia thật ra không phải cú mèo vớ vẩn, ta nghe lén được từ chỗ của một học trưởng, những con cú mèo này vốn là tai mắt của đội Chấp Pháp." Dừng một chút, Bin Johnson đắc ý liếm liếm môi, lại nói: "Còn có, có người nói ở học viện này có hai nơi mà tân sinh phải ngàn vạn lần tránh xa, một nơi người ta nói thường thường xuất hiện một ít chuyện kỳ lạ cổ quái, một nơi khác là Giác Đấu tràng* của vu sư học đồ!"

(*) Nơi khiêu chiến, giao đấu

"Chuyện kỳ lạ?" Grimm suy nghĩ lại, phán đoán đến, cái gọi là chuyện kỳ lạ hẳn là nói về vu sư cấp thấp không biết cùng hoảng sợ khi đối mặt với kiến thức vu sư càng cao cấp hơn.

Còn về Giác Đấu tràng của vu sư học đồ kia, Grimm đã từng nghe nói.

Học viện vu sư Black Tower tuy đã có quy định rõ rãng nghiêm cấm xung đột chém giết ở trong học viện, nhưng chưa bao giờ chân chính cấm chỉ hẳn việc này.

Học viện có hai quy tắc ngầm, một quy tắc trong đó là nếu như thủ đoạn giết người của ngươi có thể tránh được tai mắt của đội Chấp Pháp, như vậy nạn nhân có cừu oán mà bị ngươi sát hại coi như là chết vô ích, căn bản không có ai sẽ truy cứu, Black Tower chưa bao giờ tỏ ra đồng tình với người yếu. Thứ hai, ở một nơi có tên là Hoảng Viện, đội Chấp Pháp chỉ phụ trách nhặt xác ở chỗ này, không có trách nhiệm đi truy cứu, bởi vậy nơi này được gọi là Giác Đấu tràng của vu sư học đồ.

Một bên khác, Bin Johnson nhìn thấy Grimm dường như vẫn không tin rằng trong học viện lại có chuyện lạ, vội vàng nói: "Đây là sự thật, có người nói không chỉ những tân sinh như chúng ta mới gặp chuyện lạ ở nơi đó. Mà kể cả những vu sư cao cao tại thượng kia cũng thường xuyên gặp phải những chuyện kì quái đó, thậm chí cơ bản là không có ai có thể ngăn được chuyện đó xảy ra."Nhìn bộ dáng vỗ ngực bảo đảm của Bin Johnson, dáng vẻ ở chắc chắn có chuyện lạ đó, Grimm cũng hơi ngạc nhiên, bèn hỏi: "Ở đâu?"

"Khà khà, ta biết ngay ngươi chắc chắn sẽ hỏi, ngay ở tháp nước bỏ hoang ở phía Nam học viện. Thế nhưng, nhất định phải ở buổi tối và chỉ một minh ngươi đi đến nơi đó thì mới gặp được những chuyện lạ này, nếu ngươi có hứng thú thì buổi tối thử len lén đi xem thử một lần..." Bin Johnson giựt giây.

Grimm không tỏ rõ ý kiến.

Thế nhưng từ sâu trong nội tâm của mình, Grimm đối với những thứ gọi là chuyện lạ này cũng không tin lắm, nhưng cũng không dám đi tra xét một cách tùy tiện.

Bất tri bất giác, chỗ ngồi trong giảng đường đã chật ních tân sinh, một nhóm năm người, bên này Grimm cùng Bin Johnson nhỏ giọng thảo luận những điều nghe nói trong học viện, phía bên kia Rafi, huynh muội York Rees cũng đang âm thầm nói chuyện.

Đúng lúc này, một thanh âm không hòa hài đột nhiên vang lên.

Đây là một cô gái quần áo hoa lệ, cử chỉ tao nhã, cô gái cũng không bắt chước những vu sư thần bí mặc bộ áo choàng rộng lớn giống như đa số vu sư học đồ khác. Một đầu tóc ngắn màu nâu, trên trán mang theo một chuỗi vòng bảo thạch màu xanh đỏ giao nhau, trên áo đầm trang trí hoa văn màu đen tím tràn ngập sự tao nhã, thần bí, làm nổi bật lên dáng người thướt tha yểu điệu, da thịt trắng như tuyết không khác nào tờ giấy vẽ tranh.

Cô bé này chắc chắn xuất thân từ quý tộc, thậm chí là vương tộc, bởi vì vẻ cao quý lơ đãng toát ra trên người, muốn vượt xa dáng vẻ của Rafi trước đây!

Thế nhưng, ở thế giới phù thủy, bình dân, quý tộc, hoàng tộc cũng không có gì khác nhau, chỉ có một điều khác nhau đó là tri thức cùng sức mạnh của vu sư.

Lúc này, cô gái có cử chỉ tao nhã kia hơi tức giận quay về phía gã con trai đang lấy lòng mình giống hệt như người hầu nói: "Thậm chí ngay cả giảng đường số chín đều không còn chỗ ngồi, không phải ngươi đã nói nơi này bình thường đều rất ít người tới sao?"

Ặc…

Gã con trai hơi chút lúng túng. Lúc trước hắn hỏi thăm tình huống nơi này, những khóa trước số lượng tân sinh có thể ngồi đầy tám cái giảng đường là tốt lắm rồi, ai biết khóa này tân sinh lại có thể ngồi chật kín chín cái giảng đường, thậm chí bên ngoài đầy người còn không vào được.

Trong lúc nhất thời, gã con trai phải trả giá vì tin tức không linh thông của mình.

Mặt âm trầm, gã con trai không muốn ở trước mặt cô gái thừa nhận khuyết điểm cùng sự vô dụng của mình. Bởi vì tất cả mục đích mà hắn đi tới Black Tower, đều là cô gái trước mắt này, nắm được trái tim của nàng.

Chỉ cần có được nàng, thì chẳng khác nào có được sự chống đỡ của tồn tại vĩ đại sau lưng nàng, như vậy…

Nghĩ tới đây, ánh mắt của gã con trai quay về York Liana đang ngồi một bên.

Quả nhiên, người nhỏ yếu lúc nào cũng bị nhìn thấy rõ nhất, dù cho ở trên tàu hay là ở học viện vu sư, khí tức nhu nhược của York Liana về cơ bản sẽ không khiến cho bất cứ người nào sợ hãi.

"Hai người các ngươi! Mau Mau tránh ra." Nam hài chỉ vào York Liana cùng York Rees. Theo hắn xem ra, York Rees có lẽ là người theo đuổi của York Liana đi.

Nói xong, gã con trai liếc mắt nhìn về phía sau, cái liếc mắt này vừa xong, ở phía sau đứng lên khoảng mười người, những người này có vẻ như đến từ cùng một khu vực với gã con trai, dồn dập đi tới, cùng chung mối thù nhìn về phía dáng vẻ hơi kinh hoảng York Liana.

Rầm!

Vỗ bàn một cái, Rafi nổi trận lôi đình đứng lên, ánh mắt của nàng như muốn phut ra lửa khi nhìn về phía gã con trai: "Ngươi đang nói với bọn ta?" Lời nói lạnh như băng chui ra từ kẽ răng của Rafi, có thể tưởng tượng được cảm xúc phẫn nộ của Raffi lúc này.

Chẳng cần phải nói thêm câu gì, trên tàu một tháng trước cùng nhau trải qua chiến đấu, Grimm, Bin Johnson cũng đứng lên, York Rees càng là thổi râu mép trừng mắt gầm thét lên: "Mẹ kiếp ngươi là cái rễ hành đến từ nơi nào?"

Một câu dắt cổ họng gầm lên này khiến cho mọi người ở trong giảng đường đều chú ý nhìn về phía này.

Một gã con trai xa lạ ngồi bên cạnh York Rees, Mang theo một cái mắt kính gọng đen, dáng vẻ nhìn trông khá là hào hoa phong nhã. gã con trai nhìn thấy nhóm người Grimm lại dám quay về phía mười người kia hò hét quát tháo vội vàng hơi di chuyển thân thể, phân rõ giới hạn với York Rees, đồng thời trong lòng thở dài nói: "Thực sự là một đám nhà quê cái gì cũng không hiểu."

Ánh mắt kia nhìn mấy người Grimm cùng nhìn người chết quả thật không hề khác gì nhau.

Ngồi cạnh bên gã con trai đeo kính, một cô gái khác bưng tay che miệng, trong ánh mắt nhìn về phía mấy người Grimm còn mang theo vẻ thương hại.

Một bên khác, nghe thấy York Rees rống to, gã con trai gọi mười mấy người tới trợ oai cũng choáng váng một lúc, nhưng mà, tiếp theo đó trong lòng tràn ngập nổi giận!

Ánh mắt của gã trước giờ rất chuẩn, gần như chỉ một thoáng liền có thể nhìn ra, trong mấy người này ngoại trừ Rafi là có khả năng xuất thân tốt hơn một ít, mấy người kia sau tận trong xương tỏa một loại mùi tên là “Dân đen”, mà lúc này, mấy tên dân đen này lại dám chống lại hắn! Hơn nữa còn làm xấu mặt hắn ngay trước mặt của nàng.

Trong lồng ngực nín lấy một luồng lửa giận làm cho hắn như muốn phát điên,gã con trai với chiều gần một mét chín nhìn xuống bọn người Grimm: "Các ngươi! Lập tức quỳ trên mặt đất vả miệng, nếu làm cho tâm tình của ta tốt lên thì ta tha cho các ngươi, bằng không ta xin thề, các ngươi đừng hòng sống được quá nửa năm!"

Nhưng trong lòng gã con trai lại nghĩ khác, mấy tên dân đen này lại dám đắc tội với ta, không được, nhất định phải thỉnh giáo vị kia dùng cách nào để giết mấy tên dân đen này!

"Không sống hơn nửa năm? Hừ hừ... Tốt!" Rafi tức điên mà cười: "Ta ngược lại muốn xem xem, ngươi làm cách nào để ta không sống quá nửa năm!" Nói xong, Rafi không còn tức giận nữa, lập tức ngồi xuống, cứ như thế trừng trừng nhìn gã con trai đang tức giận đến phát rồ đứng ở trước mắt.

"Được, các ngươi đã muốn chết..." Gã con trai đang muốn buông lời hung ác, đột nhiên "Đùng" một âm thanh lanh lảnh vang lên, một cái tát vang dội mạnh mẽ tát thẳng vào mặt hắn. Gã con trai không dám tin tưởng quay lại nhìn người bạn đã tát mình, thậm chí sự phẫn nộ làm cho khuôn mặt đỏ bừng của hắn nổi toàn gân xanh.

Người bạn đã tát hắn lại cuống lên: "Không phải ta, lúc nãy có vu thuật khống chế ta, nhất định là..."

Lúc này, trong giảng đường to lớn bất ngờ có đến bảy mươi, tám mươi người không một tiếng động đứng lên, trên khuôn mặt của mỗi người đều mang theo sát khí kinh người, lạnh lẽo nhìn về phía mấy người con trai đang quây quanh đám người Grimm.

Thánh Quang Thiên Vương Eminem Landes, Độc Tí Thao Khống Thiên Vương cùng nhau đi đến, Thao Khống Thiên Vương nhíu mày nói: "Còn có một phần mười Sa Lậu là đến giờ vào học."

Thánh Quang Thiên Vương chỉ cười khẽ một cái, lạnh lẽo nói: "Đã đủ." Cùng với đó là một tiếng quát to không Mang theo một tí tình cảm nào: "Huyết Phàm liên minh làm việc, dọn bãi!"

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Tín16:08 19/08/2016
chà... truyện mới hả ta?! đọc cái nội dung đã phết. ít đánh vượt cấp.. đã thế vấn đề thăng cấp lại khác với những bộ truyện huyền huyễn kia .... rất đáng để ngồi đọc.
BÌNH LUẬN FACEBOOK