• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Khả Ái cùng Diễn Tước bước xuống xe. Ngay tức khắc mẹ Diễn Tước và em gái của anh nhào ra hù Khả Ái xém chút là té xỉu. Khả Ái nhỏ giọng nói: “ Mẹ và em gái anh thật con mẹ nó thừa tinh lực mà!“. Diễn Tước cũng chỉ cười cười không nói gì, nhẹ giọng chào mẹ của mình. Diễn Như giọng trẻ con nói:“ Anh hai! Anh cũng trốn nhanh thật mà!“. Diễn Tước lườm Diễn Như cháy mặt. Diễn Như mè nheo ôm lấy mẹ mình, chu mỏ “ Mẹ, người thấy không! Anh hai thật khó ưa mà“. Bà Khang Linh Đan cười đến thập phần vui vẻ, tít mắt nói: “ Tiểu Tước không lườm Tiểu Như nữa!!! À đúng rồi, mọi người vào nhà đi!“. Khả Ái đi cùng Diễn Tước vào nhà. Nhìn căn nhà đẹp đẽ tráng lệ Khả Ái cũng có chút ao ước nhưng được dội tắt ngay bởi vì Khả Ái nghĩ chút ao ước đó sẽ không bao giờ thực hiện nổi, bây giờ Khả Ái một xu dính túi cũng không có, lại còn bị mất chiếc chìa khoá căn nhà nhỏ bé của cô nữa, chẳng biết sau này hai chị em cô phải làm sao đây nữa.

Đang trong dòng suy nghĩ dài miên man thì Khả Ái bị đánh thức bởi tiếng hét của bà Khang Linh Đan, tiếng hét dù đã gằn giọng nhỏ nhất nhưng mà cũng có thể vang rất xa” Ông xã!!! Anh đâu rồi! Ra đây đi!!!“. Vừa dứt lời, một bóng dáng cao lớn chậm rãi đi xuống cầu thang, khoan thai bước xuống, khác hẳn bà Khang Linh Đan nhí nhảnh đáng yêu, ông Diễn Vương thì lạnh lùng cao ngạo, Khả Ái chẳng hiểu tại sao mà bà Khang Linh Đan có thể chung sống với ông Diễn Vương lâu như vậy.

Ông Diễn Vương là một người đàn ông hoàn mỹ, được mệnh danh là viên kim cương, là vàng ròng nguyên chất trăm phần trăm 4 số 9, là mẫu người đàn ông lý tưởng của mọi chị em phụ nữ cho dù ở tuổi 50 nhưng ông cũng vẫn có sức hút rất cao và là đối tượng của mọi chị em phụ nữ mơ ước. Ông trước giờ đều đeo bộ mặt lạnh như băng ra ngoài, chỉ khi ở cạnh bà Khang Linhh Đan ông mới có thể tháo bỏ được bộ mặt giả tạo này xuống. Diễn Tước có đến 80 phần trăm là giống Diễn Vương.

Bà Khang Linh Đan là một phụ nữ bình thường, rất giản dị, rất vui tính, nhưng cũng rất phúc hắc và biến thái. Diễn Tước có khoảng 20 phần trăm là giống bà. Em gái của Diễn Tước:Diễn Như hầu hết tính cách giống mẹ của anh đến 89,9 phần trăm.

Tuy vậy, dù ai trong gia đình ra sao thì anh đều yêu thương mỗi thành viên trong gia đình này. Thế nên, lệnh của mẹ yêu đại nhân trong gia đình này là nhất, Cấm Cãi. Vì một khi tính cách phúc hắc biến thái của bà bùng nổ thì...hậu quả khó lường lắm.

------------------------------------------Chào mọi người!

Từ bây giờ truyện ta sẽ đăng 1 tuần 2 chap nhé! Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, nếu ai đọc “ Này chồng anh thật là biến thái” của ta rồi thì biết. Tay nghề của còn rất rất rất non. Mọi người yên tâm, à, đặc biệt là những bạn sắc nữ yên tâm! Ta đảm bảo truyện này cũng vẫn sẽ có HHH, rất là đặc sắc và nhiều cảnh nhé Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK