Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Review Rating: 7.72 out of 10 based on 277 reviews.
Truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi là một trong những siêu phẩm hội tụ nhiều thể loại hay nhất hiện nay. Truyện huyền huyễn hay mở đầu với Mộ Như Nguyệt, thân mang tuyệt học về y học Trung Hoa, vì kẻ thù hãm hại mà xuyên không đến đại lục Thần Vũ, biến thành vị tiểu thư vô dụng nhà họ Mộ bị người thượng cẳng chân hạ cẳng tay.

Truyện về một đạo chỉ hôn được ban ra từ Kim Loan điện, nàng bình thản tiếp chỉ, từ nay gả cho Quỷ vương gia nổi tiếng của Tử Nguyệt quốc. Người đời đều cho Quỷ Vương này là người ngu dốt lại xấu như quỷ, nào ai ngờ hắn là người thâm tàng bất lộ? Mọi người đều cười nhạo rằng phế sài* kết đôi với kẻ đần chính là tuyệt phối, lại chẳng biết nàng chính người tài có một không hai xưa nay chưa từng có.

Mộ Như Nguyệt nhìn nam nhân tuấn mỹ giống như thần đứng che trước mặt, nghiến răng nghiến lợi nói: "Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt ta, dáng vẻ bây giờ của ngươi giống kẻ ngu sao?"

Quỷ Vương cười cười, cưng chiều ôm nàng vào lòng thốt lên những lời đường mật ngôn tình: "Khi ở bên cạnh nàng, ta cam nguyện làm một kẻ đần mặc nàng sai khiến."

Danh sách chương Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Linh18:08 28/08/2017
tui hận! hận! hận! hận! hậnnnnnnnnnnnn.......................! tại sao vậy? tại sao lại để tui đọc, tui coi, tui yêu thích, tui hâm mộ, rùi! lại! không! thèm! ra! nữa! vậy? tại saooooooo.....................?
Avatar
Nguyen Huong05:08 28/08/2017
Lâu quá không ra tập mới vậy bạn
Avatar
Ngọc Linh19:08 23/08/2017
hu hu! tui đã chờ hơn 3 tháng rùi đó tác giả ơi!!!!!! bao giờ có thêm chương mới vậy a?!!!!!!!
Avatar
Ngọc Linh07:08 16/08/2017
hu hu hu...Đã gần nửa năm chưa ra chương mới rùi đó ad ơi (T^T)
Avatar
Ngọc Linh14:07 24/07/2017
tác giả ơi, cho hỏi chút nheng? bao giời ra chương mới zậy? chờ gần ba tháng rồi đó.
BÌNH LUẬN FACEBOOK