• Màu nền:
  • Kích cỡ chữ:Con gái vốn dĩ có vô vàn thứ để quan tâm, lo lắng trong cuộc sống, thậm chí còn mang trong mình một tâm hồn yếu mềm nữa. Thế nên con gái thường mong muốn có người yêu không chỉ để bớt cô đơn mà còn có thể “hành hạ”, cùng con gái đi qua những ngày rối bời. Trong mắt các cô gái, dưới góc nhìn hài hước thì việc có người yêu mang lại rất nhiều lợi ích và cực kì “hữu dụng”. Dưới đây là những điều mà nàng nào cũng muốn có người yêu để làm.

1. Có người để mình ăn hiếp, nhờ vả

Đây có thể xem là một niềm vui nhỏ nhỏ của mỗi cô gái bởi vì việc ăn hiếp và nhờ vả người yêu khiến con gái cảm thấy được yêu thương, được mua vui mỗi ngày. Chẳng có cô nàng nào lại không thích bắt nạt người yêu cả. Mỗi khi nhìn người yêu của mình khổ sở, nhường nhịn mình dẫu mình cãi ngang hay vô lý thì con gái chỉ thêm yêu người ấy hơn mà thôi. Bởi con gái biết, yêu thương lắm mới có thể để cho mình bắt nạt người ta nhiều đến vậy. Lắm khi con gái lười biếng thì còn có thể nhờ vả người yêu nữa. Vừa là lúc để người yêu thể hiện tình cảm, vừa là lúc để các cô nàng cảm nhận sự nồng nhiệt của các chàng. Đôi khi chỉ là sấy tóc cho con gái, giúp con gái nấu ăn, rửa chén,.. là đã khiến cô ấy hạnh phúc rồi.

2. Có người để mình chia sẻ niềm vui, nỗi buồn

Con gái thực chất rất nhạy cảm và luôn mang trong mình sự nhạy cảm kể cả trong tình yêu, bạn bè hay cuộc sống. Thế nên dù bất kể chuyện gì, dù vui hay buồn con gái cũng có thể cảm động, suy nghĩ nhiều,… và cần một người ở bên để chia sẻ cùng. Con gái rất thích được tỉ tê cùng người yêu, kể cho anh ấy nghe hôm nay cô ấy đã gặp những ai, đã làm gì, điều gì khiến cô ấy vui, buồn… Đôi khi con gái cũng chỉ cần người lắng nghe tâm trạng của mình mà thôi, vì khi như vậy con gái mới cảm thấy mình không hề cô đơn, mình có thể mạnh mẽ đi tiếp và tin vào bản thân, cố gắng sống tốt hơn.

3. Có người để mình xả cơn tức giận

Đối với các cô gái thì cuộc sống này có hàng tá thứ có thể khiến mình tức giận và bực bội. Chẳng hạn như những ngày “dâu”, bị lỡ mất ngày sale quần áo, đánh rơi đồ ở ngoài đường… Dù là vô tình hay bất cẩn của bản thân thì những điều đó vẫn khiến con gái cảm thấy khó chịu, bực dọc vô cùng. Những lúc như thế này, anh người yêu của các nàng nghiễm nhiên trở thành nơi cho cô ấy trút giận. Chỉ cần cáu, nhéo, cắn các chàng một lúc, con gái bỗng chốc sẽ vui vẻ trở lại ngay. Nghe thì có hơi tội các anh trai đấy, nhưng thực chất con gái cũng chỉ là quá