• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cuối cùng, khi tôi hoàn hảo từ rạp chiếu phim đi ra thì cũng đã là chạng vạng tối.

Thắt lưng của tôi mỏi nhừ, còn cái mông thì rất đau.

Tôi ghét rạp chiếu phim.

Vừa ra khỏi rạp chiếu phim, tôi liền thấy hai bên đường phố phồn hoa bày nhiều loại sạp hàng hóa.

Ngửi thấy được một hương vị thơm ngát, tim tôi hung hăng mà nhảy lên một cái, sau đó rất lạnh nhạt cùng người mẫu tiên sinh nói: “Anh đói bụng không, đi thôi, dẫn anh đi ăn chút gì đó.”

Tiểu thư ký đặc biệt trịnh trọng đã nói rõ qua, nam chính nhất định phải biểu hiện ra mình là vì đối phương mà thỏa hiệp.

Cho nên tôi cau mày mà mang người mẫu tiên sinh đi tới phía trước sạp hàng bán chao, nỗ lực đè nén xuống suy nghĩ trong lòng, lạnh lùng hỏi: “Anh muốn ăn cái này sao?”

Lão bản sạp hàng ngẩng đầu liếc mắt nhìn tôi, thật giống như có chút sinh khí.

Tôi không rõ vì sao, bất quá người mẫu tiên sinh liếc mắt nhìn tôi một cái, tựa tiếu phi tiếu, tôi rất lo lắng ý đồ chân chính của mình đều bị hắn nhìn thấu.

May mắn là người mẫu tiên sinh giống như không có nhạy cảm như vậy, hắn thẳng thắn biểu đạt ý nguyện muốn ăn.

“Cho tôi một phần lớn, không cay, không cần rau thơm.” Người mẫu tiên sinh hướng lão bản nói.

Tôi rõ ràng nhìn thấy lão bản hơn bốn mươi tuổi mặt hơi đỏ lên, động tác gọn gàng múc đầy một bát.

Mị lực của người mẫu tiên sinh thực sự là không gì là không làm được.

Tôi cầm lên vài món ăn miễn phí, nghiêm trang đối người mẫu tiên sinh nói: “Anh ăn ít một chút, mập tôi sẽ không thích.”

Tôi đã không thích vậy thì tôi sẽ không bao dưỡng hắn.

Người mẫu tiên sinh đại khái biết được cái kết quả này, tẫn chức tẫn trách mà duy trì vóc người, tùy tiện ăn hai cái liền không ăn nữa.

“Không ăn còn mua nhiều như thế, thật lãng phí tiền.” Tôi nói với hắn một câu, sau đó rất tự nhiên mà bắt đầu ăn chao.

Chao thật sự ăn cực kỳ ngon, lại còn tiện nghi!

Sau đó, tình cảnh tương tự như thế xảy ra ở trước hàng thịt vịt cay và các sạp hàng khác, mà người mẫu tiên sinh nhiều lắm ăn một hai miếng.

Tôi rất hài lòng với sự thận trọng của người mẫu tiên sinh, trong lòng đang do dự có muốn hay không mua cho hắn một cái đồng hồ đeo tay xem như là lễ vật, tôi liền thấy cái tên bạch trảm kê. (cuối cùng ta đã biết bạch trảm kê là gì a ^^ là con gà luộc =))) hình dung của em thụ làm ta đói =))))

Bác sĩ lần này kỳ thực có mặc quần áo, bất quá hắn bận một cái áo khoác trắng toát, tôi không tự chủ mà nhớ tới vóc người gầy gò không chút gì xem được của hắn, a, còn có, mẹ ôi! đặc biệt là tiếng khóc a.

“Tổng tài!” Đôi mắt của bác sĩ tỏa sáng hướng tôi chạy tới, nhìn giống như một con chó nhỏ.

“Anh thế nào lại tới nơi này? Lẽ nào anh là tới tìm tôi?” Bác sĩ khịt khịt mũi: “Anh yên tâm, tôi không có nói chuyện của chúng ta với người khác, anh cũng không cần phải chịu trách nhiệm, thật đấy. Nếu như anh trong lòng thật sự áy náy, cho tôi một khoản tiền là tốt rồi…” (đồ hám tiền >-< hai đứa là đồ hám tiền như nhau =)))) Tên bác sĩ thấp kém mê tiền lại bắt đầu tự mình nói với mình. “Ai nha, tổng tài anh cũng thích ăn thịt vịt cay sao?” “Không thích.” Tôi rất lạnh lùng trả lời. Bác sĩ tha thiết mong chờ nhìn tôi một chút, bắt đầu cười: “Bất quá cửa hàng này ăn không ngon, tôi biết một cửa hàng càng ăn ngon hơn, thật sự siêu cấp tuyệt vời…” Tôi đang chuẩn bị hỏi ở nơi nào, thì người mẫu tiên sinh đi mua trà sữa đã trở lại. Ba người cảnh tượng giống như đã từng quen biết, người mẫu tiên sinh tỏa ra khí áp gây cho người ta một loại áp lực vô hình. “A! A! A! Nhìn kỹ, anh không phải là cái kia…” Bác sĩ lập tức che miệng mình, xoay quanh bốn phía nhìn mấy lần, thấp giọng hỏi: “Anh có phải là người mẫu a?” Người mẫu tiên sinh không nói lời nào, đem trà sữa nóng đưa cho tôi. Tôi nhìn người mẫu tiên sinh một chút, lại nhìn bác sĩ, liền uống trà sữa. “Anh đúng là Lý Thiệu Niên đi! Tôi là fan hâm mộ của anh! Tôi vô cùng vô cùng thích anh! Có thể hay không kí tên cho tôi? Bắt tay được không? Có thể chụp ảnh sao?” Bác sĩ hưng phấn đến nổi thật giống như có thể chạy vòng quanh trái đất. Người mẫu tiên sinh bình thường đối xử với fan hâm mộ rất ôn hòa nhưng lần này chỉ nheo mắt lại, vô tình nói: “Đều không thể.” Bác sĩ hỏi: “Tại sao a?” “Bởi vì tôi không thích cậu.” Người mẫu tiên sinh ném lại câu nói tiếp theo, liền kéo tôi đi. “Còn có còn có, anh híp mắt đặc biệt soái a!” Bác sĩ ở phía sau một trận điên cuồng gào thét: “Anh không thích tôi cũng không liên quan a! Tôi thích anh! Tôi vẫn sẽ luôn thích anh!” Đám người xung quanh dùng ánh mắt kinh ngạc mà nhìn chúng tôi. Người mẫu tiên sinh giúp tôi kéo khăn quàng cổ, che lại mặt, sau đó liền đem khăn quàng cổ của mình kéo cao lên. “Em có gì muốn nói?” Người mẫu tiên sinh dùng âm thanh đặc biệt gợi cảm ôn nhu nhưng ngầm mang sát ý hỏi tôi. Tôi nghĩ nghĩ, thành thực nói: “Tôi cũng cảm thấy anh híp mắt lại rất đẹp trai.” Cứ như vậy, tôi thật giống như trùng hợp mà đạp trúng cửa sinh, buổi tối ngày đó người mẫu tiên sinh lãnh khốc không có được triệu hồi.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK