Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt Review Rating: 8.02 out of 10 based on 885 reviews.
Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong "Hác ám song tuyệt" khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu.

Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành chế nhạo. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuổi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị biểu tỉ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn.

Ngày đó, cô mang theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận xuyên không qua nhập vào người tiểu thư phế vật, bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm trừ yêu ma quỷ quái, hãy nhìn xem nàng làm thế nào khiến cho thế gian nổi mây nổi gió!

Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, khuôn mặt yêu nghiệt, bổi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời.

Mời các bạn cùng chiêu mộ tựa truyên hayTiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt để khám phá tiếp diễn biến câu chuyện.

Danh sách chương Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
O.o.Heo.o.O12:11 24/11/2018
truyện méo có logic tí nào ai cũng bk thăng cấp nhiều quá ảnh hướng đến căn cơ z mà cứ tăng lần 2 3 cấp đáng lẻ ảnh hưởng lâu rồi chứ
Avatar
Sakura Kinomoto20:05 12/05/2018
A!!! Dài quá ta không muốn đọc nữa, mới đọc chưa được 3 ngày ta đã nản là sao, dù đọc cố lắm ta chỉ mới đến Q4- Chương 28- Chương 22: Báo Thù thôi, ta nản tác giả đâu, lăn ra đây nói chuyện với ta nhanh lênnnnnnnnnnnnn!!!!!
Avatar
Black Ruby22:02 16/02/2018
Hay quá trời . Tác giả ơi viết tiếp đi
Avatar
Mị Khuynh Thiên Hạ20:02 07/02/2018
Truyện thật hay, ta xem mà muốn sởn da gà. Diệp Diệp tỷ thật cường hãn!!!
Avatar
Cửu Mã21:11 13/11/2017
Viết tiếp đi tác giả ơi
BÌNH LUẬN FACEBOOK