• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Gì?

Hạ Phong sau khi nghe thấy Tiểu Thỏ gọi anh bị điên, cả người không khỏi ngẩn ra, sau đó dở khóc dở cười hướng Tiểu Thỏ nói: "Là quát phong, không phải kẻ điên."

" Được rồi, anh thổi gió." Tiểu Thỏ gật gật đầu, cười tít mắt lại hô một tiếng.

Hạ Phong, sững sờ.

Thôi, thôi, thôi, nghìn vạn không cần so đo cùng một bạn nhỏ còn đang học lớp mẫu giáo bé nhà trẻ!

Ở trong lòng Hạ Phong liều mình nói với bản thân không sao, sau đó tiếp tục mỉm cười thân thiện nói với Tiểu Thỏ: " Thế nào, anh mua kẹo cho em, em muốn làm bạn gái anh hay không?"

" A.... Em suy xét cân nhắc đã...." Đôi mắt to trắng đen rõ ràng của Tiểu Thỏ xoay xoay, giọng nói trong trẻo hướng Hạ Phong trả lời.

" Còn phải suy xét sao?"

" Uh`m, mẹ nói, không thể dễ dàng để cho người khác làm bạn trai của con, phải xem biểu hiện của anh ta, thử thách anh ta." Tiểu Thỏ hết sức nghiêm túc nói.

" Được!" Hạ Phong gật gật đầu hào hùng vạn trượng thề nói: " Anh nhất định sẽ đối tốt với em, sau này em muốn ăn cái gì cứ việc nói với anh, anh mua cho em ăn!"

"Cảm ơn anh quát phong!" Tiểu Thỏ kéo cánh tay Trình Chi Ngôn, khuôn mặt nhỏ nhắn mừng rỡ.

Trình Chi Ngôn hơi hơi hạ mắt, lông mi nhẹ nhàng nhăn lại, nhìn Tiểu Thỏ đứng ở bên cạnh mình cười giống như một đóa hoa, không biết trong lòng vì cái gì có một loại cảm giác không quá thoải mái.

" Ha ha, Trình Chi Ngôn, hiện tại cậu đã đón được người, chúng ta có thể đi về, đi nhà cậu chơi một chút, tôi chưa từng đến đó a." Hạ Phong đã cam chịu tên mình biến thành anh quát phong, cũng chẳng muốn sửa chữa Tiểu Thỏ nữa.

Trình Chi Ngôn thuận tay nhận túi sách trên người Tiểu Thỏ treo tại treo ở trên đầu xe đạp của mình, sau đó ôm Tiểu Thỏ ngồi phía sau, mình cũng lên xe lúc này mới quay đầu nói với Hạ Phong: " Muốn đến cũng có thể, nhưng mà cậu tự chạy, tôi mang Tiểu Thỏ."

" Mình chạy thì mình chạy." Hạ Phong nắm chặt dây túi sách trên vai mình, thấy Trình Chi Ngôn mang theo Tiểu Thỏ đã cưỡi xe đi, anh vội vã chạy theo.

Từ cửa tiểu khu đến cửa nhà Trình Chi Ngôn, khoảng cách này nói xa thì không xa, nói gần thì không gần, lại cứ thế làm Hạ Phong đuổi theo thở hồng hộc.

Tiểu Thỏ ngồi ở phía sau Trình Chi Ngôn, vừa nhìn Hạ Phong chạy theo ở phía sau vừa hưng phấn hướng Trình Chi Ngôn la hét: " Anh nước chanh đi nhanh lên, anh quát sắp vượt qua chúng ta rồi !"

Cho nên Trình Chi Ngôn càng đạp càng nhanh, Hạ Phong cũng càng chạy càng nhanh.

Rất không dễ dàng đến chỗ cửa nhà Trình Chi Ngôn.

Hạ Phong mệt đến mức như một con chó rồi.

Anh lớn như vậy vẫn chưa từng gắng sức chạy như vậy, ngay cả trên lớp thể dục anh đều là tùy tiện chạy, nếu để cho giáo viên thể dục nhìn thấy anh có thể chạy đến nhanh như vậy, nhất định vui mừng hộc máu mà chết.

" Trình.... Trình Chi Ngôn, cậu đi nhanh như vậy..... Làm.... Để làm gì.... Cậu có phải hay không..... Có phải hay không..... Nghĩ rằng không cho tôi đến nhà chơi a?" Hạ Phong một đôi tay chống đầu gối mình, khom người hô hấp từng ngụm từng ngụm, nói chuyện đã thở không ra hơi rồi.

" Cậu suy nghĩ nhiều." Trình Chi Ngôn nhàn nhạt nhìn anh ta một cái, đưa tay ôm Tiểu Thỏ từ phía sau xe đạp xuống, sau đó từ trong túi xách mình lấy ra cái chìa khóa cửa, mở cửa.

Hạ Phong đi theo phía sau Trình Chi Ngôn và Tiểu Thỏ vào cửa chính, ngẩng đầu đánh giá bốn phía một vòng, sau đó chậc chậc nói: " Trình Chi Ngôn, hóa ra nhà cậu lớn như vậy."

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
viên viên20:03 09/03/2017
mau mau ra chương mới đi ad lót dép ngồi hóng nè
Avatar
HaiYen09:03 03/03/2017
ngày nào cũng hóng chương mới :'(
BÌNH LUẬN FACEBOOK