• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Huyết Nhãn ôm hận nuốt tứ hải, Long Vương xuất uyên họa bát hoang.

Trong không khí tràn ngập mùi máu tươi dày đặc, đại sảnh theo phong cách cổ xưa mà rộng lớn, một vị râu tóc bạc trắng, hồng mâu lão giả khoanh tay đứng đó. Lão lẳng lặng đứng ở tại chỗ, không nhúc nhích, nhưng trên người lại có uy áp phô thiên cái địa thổi quét mỗi người trước mặt lão, hàn ý lành lạnh từ đáy lòng thản nhiên sinh ra, giống như là sợ hãi đến từ chỗ sâu nhất trong linh hồn.

Bên cạnh lão giả còn có một nữ tử tóc dài đến thắt lưng vô cùng quyến rũ, quần áo hồng y, dáng người xinh đẹp. Trên mặt của nàng như có như không mang theo mỉm cười, tăng thêm một tia ý vị xinh đẹp. Nhưng mà nhìn đến cảnh này trên mặt của nàng cũng không có chút gợn sóng nào, đem đám người trước mắt tựa như không có liên quan đến mình. Nhưng mùi máu tươi quỷ dị lại chính là từ trên người của nàng phát ra, làm người ta nhịn không được liên tưởng đến rắn rết.

Hai người này chính là Huyết Nhãn Long Vương Tiêu Sa cùng học trò cưng của hắn Vi Nhu Ti tiếng tăm lừng lẫy trên giang hồ!

Hai người trước mặt nửa quỳ một cái phi thân đến thanh niên nam tử mặc chiến giáp, áo giáp trên người rách mướp, miệng vết thương trải rộng trên thân thể chảy đầy máu tươi. Cậu cầm trong tay trường thương, đầu thương nhiễm huyết, mũi nhọn loé lên. Ánh mắt của cậu hung ác nhìn chằm chằm hai bóng người trước mắt. Cậu đã thụ qua thương tích cực kỳ nghiêm trọng, máu tươi đỏ sẫm chảy vào trong mắt, làm tầm mắt cậu dần mơ hồ. Tuy rằng chật vật bất kham, nhưng ánh mắt của cậu sáng ngời kiên nghị, toàn thân tản ra một khí chất chỉ quân nhân mới có!

Vi Nhu Ti 《 Huyết phá hồng trần 》 tâm pháp tàn nhẫn dị thường, lấy huyết ngự khí, chiêu thức hoàn hoàn cùng khấu, thanh niên tự biết chính mình ngăn cản không được bao lâu, nhiều nhất nửa khắc đồng hồ, cậu liền sẽ chết dưới chưởng của Vi Nhu Ti. Nhưng cậu không thể buông tha, nam nhi của Thiên Sách phủ (*) cũng không thể nói đến từ bỏ, cho dù là chết, bọn họ cũng muốn đường đường chính chính chết trận sa trường, tuyệt không lâm trận bỏ chạy!

(*)Chú thích cuối chương

Tẫn tru đạo chích Thiên Sách nghĩa, trường thương độc thủ đại đường hồn! Ta Đông Đô chi lang thanh danh, cũng không phải là nói không!

Thanh niên nắm trường thương, dưới ánh mắt kinh ngạc của Tiêu Sa cùng Vi Nhu Ti chậm rãi đứng thẳng thân thể, động tác của cậu rất chậm, mỗi khi động một chút cũng giống như đang chịu đựng tra tấn cực kì thống khổ. Nhưng mà thanh niên chưa từng phát ra một tiếng, mồ hôi lớn như hạt đậu từ trên trán chảy xuống hòa với máu loãng, tại trên mặt thanh niên lưu lại từng đạo huyết ô!

Cuối cùng, thanh niên đứng thẳng thân thể, cậu chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt nhìn chằm chằm hai người trước mặt, môi run nhè nhẹ, như là đang nói chuyện, lại không người nào nghe được cậu đang nói cái gì.

Bỗng nhiên ——

“Ta thảo, vú em (*)đang làm gì đó, nhanh cấp thần thiếp thêm máu!!!!!” Trong tai nghe bộc phát ra tiếng gầm giận dữ, hán tử thô cuồng đối băng ghi âm xuất ra nồng đậm tức giận, rống đến tê tâm liệt phế, ruột gan đứt từng khúc.

(*) Vú em = nãi = Buff người chuyên lo máu, hồi sinh và buff hiệu ứng có lợi cho team.

Thần thiếp?

Một cái hán tử cao lớn thô kệch gào lớn “Thần thiếp, thần thiếp”, loại cảnh tượng bưu hãn này cũng không thấy được nhiều đâu. Hai mươi ba cái ngốc tạp xuẩn manh các bạn nhỏ thân mến của chúng ta lúc này mới phát hiện Tiêu Sa, bị tìm mọi cách chà đạp vẫn cứ kim thương không ngã anh tuấn tiêu sái Thiên Sách chủ T (*)tên rõ ràng chính là “Trầm Khích”, hài âm cũng không phải chính là “Thần thiếp” sao.

(*) T = Chữ cái đầu tiên của Tank, nghĩa là xe tăng, là người đứng ra nhận hết thương tổn do đối phương gây ra, da trâu máu dày, có nhiều kĩ năng sống dai như gián (nói trắng ra là cái bị thịt), còn gọi là MT (Main Tank).

Bị chấn cặn kẽ, ba nhóm vú em hổ khu chấn động, hai tay bắt đầu bùm bùm tại trên bàn phím bay múa, các loại kỹ năng thêm huyết hướng trên người thanh niên không muốn sống ném đi!

“Ni mã (*), có dám hay không phát ra nhóm không cần OT (*)! Nói ngươi đó, cái đồ băng tâm, lần sau đem Long Trì Nhạc giảm cừu hận (*)tẩy ra đi, tái OT tiểu tâm liền khấu trừ tiền lương của ngươi! Thần thiếp mau đỡ trụ, mau đỡ trụ!”

(*) Ni mã = A ni ma [啊尼马] phiên âm của từ tiếng Anh [animal] các bác tự dịch nhia

(*) OT: Over Taunt, giật cừu hận, tức giá trị cừu hận của các thành viên khác cao hơn tank. (khi damg/buff dùng các kỹ năng dễ tăng cừu hận nhiều và làm cừu hận của bản thân vượt qua cả tank, khi đó Boss sẽ không đánh Tank nữa mà sẽ quay sang đánh damg/buff đó)

(*) Cừu hận = lực hấp dẫn đối với boss và quái của bản thân

Thanh niên vỗ một cái cưỡng chế kỹ năng trào phúng —— Định Quân, gắt gao đem Tiêu Sa tập trung tại trước mặt của mình. Đội trưởng đại nhân vừa mới tùng một hơi, liền nhìn thấy phụ cận Tiêu Sa xuất hiện bốn vòng tròn bóng ma, tâm y nói không tốt. Không đợi hắn hô lên, liền nhìn thấy bên trong bóng ma bỗng nhiên phát ra đạo đạo hỏa quang, vài cái xuẩn manh tiểu đồng bọn bị hỏa quang kia nổ đến bay lên trời, trên không trung bay lượn bừa bãi, một lát sau rơi xuống mặt đất biến thành một khối thi thể màu xám.

Ni mã! Đây là tiếng lòng của đội trưởng đại nhân! Lão tử lần sau không bao giờ mở đoàn mang theo dã nhân!

“Sẽ không trốn kỹ năng sao, a? Đầu óc quăng trong nhà hay là giữa trưa chưa ăn cơ? Có thể hay không đi, có thể hay không đi a!”

“Đi, sư phụ, không nên tức giận, ngươi xem, đây không phải là không diệt đoàn sao, bây giờ còn dư hai mươi cá nhân, phát ra cũng không sai biệt lắm!”

Một cái thanh âm như ánh mặt trời sáng sủa từ trong YY (*)truyền đến, lời còn chưa dứt, hình ảnh trên máy tính của y đã là một mảnh đầy bụi, nam thanh niên cầm trong tay trường thương trạng thái tử vong hình chữ đại (*)ngã xuống dưới chân Tiêu Sa!

(*) YY = phần mềm thoại âm của Trung Quốc, chuyên dụng cho các gamer.

(*) Chữ đại [ 大 ]

Vẫn luôn bị mọi người xem nhẹ kênh đoàn đội bỗng nhiên toát ra một câu.

Trầm Khích: Tôi xinh đẹp đến【 Tiêu Sa 】cũng thèm nhỏ dãi, lại muốn đem tôi…Tôi rõ ràng đã chết rụng rồi a!

YY trong một mảnh yên tĩnh quỷ dị!

Mất đi chủ T kiềm chế, Tiêu Sa liền đại sát tứ phương, không cần thiết tới một khắc, hai mươi lăm cá nhân trong đoàn đội toàn bộ phơi thây!

“Ha ha, cái kia, lo nói chuyện, quên mở giảm thương!” Du hý ID (*)Trầm Khích, tính danh thực là Lý Thiệu Thần Thiên Sách chủ T thoáng áy náy mà đánh một câu ha ha.

(*) ID = Tên nhân vật

YY còn lại hai mươi ba cá nhân trong đầu bỗng nhiên trồi lên một câu đầy chất bệnh cuồng tang thương: Thần thiếp làm không được a!

“Ai, diệt liền diệt đi, đều nhanh đến điểm sống lại, chúng ta lại đến một lần, lần này nhất định phải thêm hảo huyết thần thiếp, không thể rót cho T nữa!”

Không chút nào ý thức được tên đồ nhi nhà mình có cái gì đó dị thường ngốc manh, đội trưởng đại nhân giữ vững tinh thần, chỉ huy mọi người bắt đầu đi nghiền áp một vòng phó bản mới!

Sau khi bị diệt đoàn, không khí đoàn đội có chút trầm trọng, Lý Thiệu Thần đảo đảo con mắt đen trắng rõ ràng, trên mặt lộ ra một cái mỉm cười giảo hoạt. Cậu hoạt động chuột máy tính, tại kỹ năng kêu gọi phía trước, trên khung vuông nhỏ đánh một câu.

Theo đội trưởng đại nhân ra lệnh một tiếng, Thiên Sách Lý Thiệu Thần trực tiếp đem kỹ năng chụp đến trên mặt Tiêu Sa, sau đó, sau đó kênh đoàn đội oa một cái nổ tung!

Trầm Khích: Thiếu hiệp đi thong thả, tôi cho anh đánh cái lôi!

Trầm Khích: Thái, cháu trai, chạy đi đâu, lại đây ông cho ăn một trường thương!

Trầm Khích: 【 Tiêu Sa 】 Suất ca, tối nay thanh phong minh nguyệt, ngày tốt cảnh đẹp, anh có nguyện cùng tôi đến một phát?

Trầm Khích: Đại gia, anh tới đánh tôi nha, (*^__^*) hì hì…

Trầm Khích: Hối nguyên thận bảo, anh hảo tôi cũng hảo!

Trầm Khích: Đồng tính mới có chân ái, khác phái chỉ có hậu đại!

Trầm Khích: Bới ba ba ba

Một vạn đầu tiểu thần thú trong lòng các bạn nhỏ thân mến lao nhanh qua, chỉ để lại một loạt dấu chấm lửng…

Đây là chuyện người làm sao, vì cái gì muốn buông tha trị liệu?

Các bạn nhỏ thân mến tỏ vẻ đều sợ ngây người!

Đội trưởng đại nhân tựa hồ đã bị hiện tượng như vậy kinh thành thói quen, vẫn chưa làm ra phản ứng gì kỳ quái, y chẳng qua là khó chịu một việc khác.

“Các cậu đều đang làm gì! Thần thiếp đều mở quái một phút đồng hồ, các cậu như thế nào còn không vào, đều không nghĩ đánh có phải hay không! Thần thiếp, kéo thoát trước!”

Sau khi thoát ly chiến đấu, trong đoàn đội có người nói chuyện, tỏ vẻ chính mình không nghĩ tiếp tục đánh phó bản.

“Đội trưởng, lão bà của tôi sinh hài tử, không thể đánh nữa!”

“Đội trưởng, toàn tiểu khu cắt điện, xuống nha, lần sau tiếp tục đi!”

Còn có một người thậm chí ngay cả chào hỏi đều không thèm đánh, trực tiếp lui đội.

Đội trưởng đại nhân cơ trí yên lặng ghi nhớ ID ba người này, trùng hợp phát hiện chính là ba người kia vừa mới ngã chết, đội trưởng tỏ vẻ ha hả, trực tiếp đem ba người kéo vào mở hàng trong đoàn sổ đen của hắn. Thao tác kém, không kiên nhẫn, trang bị lạn (*), tưởng đầu cơ trục lợi nằm hưởng tiền lương, nằm mơ!

(*) Trang bị lạn = Trang bị cùi, dỏm, tệ

“Còn có người chưa lui sao?”

Đoàn đội bên trong không có người trả lời, đánh Tiêu Sa tuy rằng rối rắm một chút, nhưng là Boss (*)phía trước rơi xuống vài cái trang bị không tồi, chụp được không ít tiền, liền tính Tiêu Sa không đánh quá, cũng có thể phân đến không ít tiền lương, ngốc tử mới có thể không cần tiền.

(*) Boss: Quái lớn trong phó bản hoặc các NPC trùm trong các hoạt động (boss thế giới, boss công phòng).

“Kia đi, đi xoát một chút thế giới, lấy vài cái điểm sắc bén.”

“Ai, từ từ, sư phụ, tôi có vài bằng hữu muốn tới, được không?” Bên trong YY thanh âm nam thanh niên lần thứ hai truyền đến.”Bọn họ không có nhu cầu gì, thuần túy là lại đây giúp vui!”

“Bằng hữu của cậu? Đi, cậu cho bọn họ điểm tiến tổ đi!”

Đội trưởng đại nhân thế nhưng không có hỏi trang bị thủ pháp chức nghiệp, cư nhiên trực tiếp làm cho bọn họ tiến vào! Thân hữu đoàn sao, ha hả. Trong đoàn đội trong đã có người làm tốt công việc chuẩn bị. Còn có người thầm hận tại sao vừa rồi mình không ở mà rời đi.

Theo Trầm Khích cùng ba cái bằng hữu tiến đội, kênh đoàn đội lại một lần nữa náo nhiệt lên. Đây là công năng hạng nhất Kiếm Tam, tại thời điểm có đội hữu tiến vào đoàn đội, tự động đặt ra chào hỏi, bất quá sớm đã bị người thay đổi hoàn toàn.

Trầm Khích: 【 Hắc Hắc Mập Mạp 】, cậu là thú tới đón 【 Bổn Cung 】 quá môn sao?

Bổn Cung: 【 Thiếp Thân 】 cấp 【 Hắc Hắc Mập Mạp 】 Thỉnh an đại nhân! Đại nhân đã lâu không có tới chơi!

Thiếp Thân: 【 Hắc Hắc Mập Mạp 】Mau tới sờ sờ hài tử trong bụng 【 Ta 】.

Bị Đùa Giỡn Đến Tử:【 Hắc Hắc Mập Mạp 】 Tự nhiên chính là đội trưởng đại nhân ngốc manh, 【 Bổn Cung 】【 Thiếp Thân 】【 Ta 】 tự nhiên chính là đồng bọn ba giờ【 Trầm Khích 】, quả nhiên là hạng người gì thì giao du với dạng bằng hữu đó, nhìn tên mấy người này, đại gia tỏ vẻ tam quan (*)đã kinh toái rụng a rụng!

(*) Tam quan = Thế giới quan, nhân sinh quan, giá trị quan

Có mấy người trong lòng không cân bằng lặng lẽ điểm khai trang bị của ba người này. Thời điểm đang chuẩn bị phun tào một phen đoàn thân hữu, bọn họ đã bị vũ khí thiểm cam lóng lánh trước mắt chọt cho mù mắt!

Lạc Phượng, Thái Thượng Vong Tình, Phượng Vĩ Thiên Cơ, ni mã, một người một phen ôm 90 cấp đại tranh vũ, xích quả quả là đại thổ hào a! Bọn họ ôm tâm tính “Có lẽ Thiên Sách chính là trùng hợp có mấy người bằng hữu là thổ hào”, yên lặng điểm khai trang bị【 Trầm Khích 】, sau đó lại yên lặng đóng cửa.

Tố Lưu, dài tám thước, nặng năm mươi ba cân, làm bằng tinh cương, thương thủ lượng bạch, sừng bò tót, phòng ngự tranh vũ chung cực Thiên Sách, hồng quang sâu kín phiếm tại mặt trên trường thương, làm cho bốn phía nhiễm thượng một mảnh đỏ ửng.

Sự thật lại một lần nữa chứng minh, bằng hữu của thổ hào không chỉ là một cái thổ hào khác, cũng có thể là mặt khác của một đám thổ hào!

【 Bổn Cung 】 tiến vào đội sau, ngược lại đối 【 Trầm Khích 】 phòng ngự tranh vũ Thiên Sách thập phần tò mò, giống như chưa từng thấy qua cái trang bị này.

“Di, Muỗng Nhỏ, cậu làm ra phòng ngự tranh vũ a, trách không được cậu sẽ đến bên đương chủ T?”

“Đúng vậy, suất không suất không! Tôi đánh một phát đã sớm đánh đến phiền, lại nói 【 Hỏa Long Lịch Tuyền 】 không dễ nhìn thấy, vẫn là 【 Tố Lưu 】 dùng thư thái.”

Lý Thiệu Thần tại kênh đoàn đội triển lãm một chút, chính mình phát ra tranh vũ 【 Hỏa Long Lịch Tuyền 】, các bạn nhỏ thân mến khi nhìn thấy muốn chết tâm đều có. Nhân gia đều có song tranh vũ, chính mình lại còn vì phẩm chất của 405 vũ khí đi tìm cái chết, đồng dạng là chơi du hý, trang bị như thế nào lại chênh lệch lớn như vậy nha!

Thêm ba cái thổ hào đến ngoạn gia nhập, Tiêu Sa không cần tốn nhiều sức đã nghiền áp được, bất quá vật phẩm bọn họ tựa hồ đã dùng hết, trừ bỏ một căn Ly Hỏa Ti, mặt khác không có đồ vật nào đáng giá.

5000 kim, đem Ly Hỏa Ti chụp tới tay, Lý đại thổ hào cũng không lấy tiền lương. Đang chuẩn bị tắm rửa đi ngủ, bỗng nhiên, trong nhà điện áp một trận không xong, ngọn đèn lóe ra, máy tính “Phanh” một cái phát ra một trận nổ, Lý Thiệu Thần chỉ cảm thấy mặt nóng lên, sau đó liền mất đi tri giác.

_______________________

Thiên Sách Phủ (天策府) = Husky, thành quản, cẩu cẩu, gọi tắt là TC (tian ce), nam gọi quân gia, nữ gọi quân nương, loli gọi quân la, shota gọi quân thái/Sách thái, Ngạo Huyết Chiến Ý gọi Ngạo Huyết, Thiết Lao Luật gọi Thiết Lao hoặc Husky T.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK