Thứ Nữ

Thứ Nữ

Thứ Nữ Review Rating: 8.27 out of 10 based on 216 reviews.
Truyện thứ nữ kể về hành trình xuyên qua không làm công chúa cũng làm Vương Phi, tại sao nàng chỉ là thứ nữ không được sủng ái?

Là thứ nữ còn chưa tính, vì sao mẹ cả luôn nghĩ mọi biện pháp tới ngược đãi nàng thế? Được rồi! Hiếm khi được sống lại, nàng quyết tâm phải thay đổi tình cảnh để sống tốt hơn!

Mẹ cả muốn hại nàng sao? Không sao! Binh tới tướng đỡ, nước tới lấy đất ngăn. Ngươi dùng âm mưu, ta liền dùng dương mưu để ngươi không còn mặt mũi!

Đại tỷ khi dễ? Không sao! Nàng cũng không phải là quả hồng mềm, mà mặc cho ngươi tới bóp tròn bóp méo?

Chẳng qua, dù nàng thông minh lanh lợi hơn nữa, cũng đánh không lại chết độ gia trưởng phong kiến chuyên chế.

Bất đắc dĩ, nàng bị buộc phải gả đứa con thứ của Vương Phủ với hai chân tàn tật. Nhưng mà, khi gả đi mới phát hiện. Thì ra hết thảy cũng không phải như nàng tưởng tượng . . .

Đêm tân hôn, khăn voan vén lên, nàng mở mắt thấy chú rể của mình cũng không tệ. Trên đời này còn có nam nhân xinh đẹp tới vậy sao?

Mà chú rể, hắn lại cúi đầu xấu hổ mang theo e sợ , khẽ mở đôi môi đỏ mọng nói: háo sắc!

Hắn giống như nhu nhược, thường mở to đôi mắt trong suốt như nai con Bambi để nhìn nàng, cũng trong lúc nàng không có…phòng bị nhất, đem nàng ăn xong lau sạch, còn làm cho nàng không nỡ trách cứ nửa phần.
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Olivia Nguyễn14:07 04/07/2015
câu chuyện tác giả nên cho nhiều âm mưu thâm độc hơn như vậy mới lm cho chuyện gay cấn và đồng thời cx có thể thể hiện đc sự thông minh tài trí của nữ chính
Avatar
Lê Giang01:06 12/06/2015
Phần phiên ngoại hay thế sao tác giả viết ngắn thế nên dài dài một chút chứ truyện hay dọc xong lại thấy tiếc ghê :(((((
Avatar
Van Nguyen07:05 29/05/2015
Minh rat thich truyen nay, doc may lan roi van khong chan
Avatar
Gemini17:05 20/05/2015
- Cốt truyện âm mưu nhiều làm hơi mệt mỏi lúc đọc, nhưng truyện hay, lời kể của tác giả chân thật, xuyên rất sâu về mặt tình cảm con người, súc tích, làm người đọc như tham gia vào trong truyện, gieo nhân nào gặt quả nấy, những người thực tâm b' lỗi luôn được tha thứ.
Avatar
vo lan19:04 11/04/2015
Truyện viết nghiêm túc, tình tiết gay cấn, có vẻ tác giả có kinh nghiệm sống và tri thức ( không như một số truyện khác, người viết còn rất trẻ con từ hình thức tới nội dung). tuy nhiên tác giả lạm dụng khá nhiều việc đấ đá, âm mưu ,hãm hại..., người tốt thì ít mà kẻ phản bội thì nhiều... làm cho người đọc thấy mệt mỏi, nặng nề. Kết lại, truyện hay.
BÌNH LUẬN FACEBOOK