Thứ Nữ Hữu Độc

Thứ Nữ Hữu Độc

Thứ Nữ Hữu Độc Review Rating: 8.33 out of 10 based on 199 reviews.
Tần Giản là tác giả viết những tác phẩm tranh đấu dù theo như lời tựa thì tác giả là một người thích an nhiên, đơn giản. Khi đọc chương đầu của truyện Thứ Nữ Hữu Độc độc giả dễ lầm tưởng là một truyện đầy máu me, tranh quyền đoạt lợi nhưng theo dõi những chương tiếp theo ta sẽ hiểu được hết mạch truyện.

Đây là truyện xuyên không cổ đại, Lí Vị Ương là thứ nữ phủ thừa tướng chịu khổ tám năm, rốt cuộc cũng được lên làm Hoàng hậu, Phượng lâm thiên hạ. Nhưng Hoàng thượng nhất kiến chung tình với tỷ tỷ Lí Trường Nhạc, phế ngôi vị Hoàng hậu của nàng, bức bách con trai nàng chết, còn phế hai chân, tống nàng vào lãnh cung. Quá bi phẫn, nàng uống rượu độc tự vẫn.

Ai ngờ đâu được nàng trọng sinh, trở về những ngày tháng còn thiếu nữ, từ đây nàng quyết đổi thay, không bước chân vào cung cấm, nhưng chuyện tình thiên hạ đâu chỉ có thể dựa vào nàng mà đổi thay. Mẹ cả, tỷ tỷ, thứ muội đều muốn hãm hại nàng mà kẻ bạc tình kia lại một mực muốn sống muốn chết vì nàng; tử địch đời trước tỏ vẻ thầm mến nàng nhiều năm còn bị một tên tuấn tú nhất trên đời vô lại quấn lấy.

Nàng sẽ phải làm gì trước những khó khăn đang đối mặt. Cùng theo dõi truyện để biết được câu trả lời nhé !!!
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
+ =

Đừng nhập

Avatar
Hoàng Hoa19:03 21/03/2016
Truyện này có cốt truyện không khác so với " Khuynh thành tiểu độc phi". KHÁC có chăng là truyện kia đã đổi tên nv. Thác bạt Ngọc đã biến thành Triệu Chính Dương, Thác Bạt Chân biến thành Tấn Vương, An Bình quận chúa biến thành Tuyết quận chúa...........Mình ko thích thế
Avatar
Admin13:10 26/10/2015
hình như dịch giả drop rồi bạn ơi, bạn ấy bỏ dỡ 10 tháng trời r @@
Avatar
Lý Ly Du20:10 23/10/2015
truyện này drop rồi hả.sao mà tỉ năm k thấy chương mới hả trời
Avatar
Thíck ngắm soái ca10:04 20/04/2015
truyện hay mà, sao ko có chương mới nhỉ
Avatar
nguyễn thị tuyết23:04 05/04/2015
hết chương đọc rồi nhuwg mà em thấy mỗi chương đều thiếu 1 số tình tiết và bị bỏ nhiều quá
BÌNH LUẬN FACEBOOK