• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit: voi còi

Thanh Lan viên, Bách Lí Dung Cẩn đang ngồi ở cạnh bàn tròn, trong phòng còn đứng hai nam tử mặc một thân y phục màu đen.

Hai người một trước một sau báo cáo xong ở chỗ Hứa thị cùng Bách Lí phủ; điều mắt thấy tai nghe, Bách Lí Dung Cẩn ‘Hoắc’ xiết chặt chén trà trong tay, trong mắt một mảnh băng hàn.

Hạ Thính Ngưng nghe xong cũng cảm thấy thập phần khiếp sợ, không nghĩ tới Bách Lí Lộ Dao thế nhưng không phải thân sinh của phụ vương, Hứa di nương không khỏi cũng quá lớn mật thôi, cư nhiên dám cấp phụ vương đội nón xanh, còn khiến ông thay người khác nuôi dưỡng nữ nhi, này một dưỡng chính là mười mấy năm.

Vẫy tay để nhóm ám vệ lui ra trước, Hạ Thính Ngưng cẩn thận cầm tay Bách Lí Dung Cẩn “Dung Cẩn, chàng tính toán làm sao bây giờ?” Đây chính là nghe thấy một cọc chuyên xấu xa nhất, một cái làm không tốt, vương phủ không khỏi sẽ sa vào trò cười ở toàn bộ kinh đô.

Bách Lí Dung Cẩn hơi hơi buông lỏng chén trà trong tay ra, ngước mắt nói “Chuyện này chỉ có thể bí mật xử lý, trước đem Trần ma ma kia bắt lại, hỏi rõ tất cả mọi chuyện lại nói.”

Hạ Thính Ngưng nhẹ nhàng gật đầu, cũng chỉ có thể như thế. Nếu trực tiếp thẩm vấn Hứa di nương, sợ là sẽ tìm mọi cách nói sạo, không dễ dàng cạy miệng bà ta như vậy, dù sao bà ta còn muốn vì Bách Lí Trần Hiên suy nghĩ một hai, vẫn là trước theo người bên cạnh bà ta xuống tay cho thỏa đáng.

Đêm đó, Trần ma ma nguyên bản đang ở cửa viện nói chuyện chọc cười đột nhiên cảm thấy sau gáy đau xót, trước mặt bỗng tối sầm liền bất tỉnh nhân sự.

‘Rào rào’ một thùng nước đá đổ xuống, Trần ma ma nhất thời đánh cái giật mình tỉnh lại, sao lại thế này, buổi tối khuya chẳng lẽ đổ mưa hay sao?

Bị đổ nước như vậy, Trần ma ma lập tức bị bừng tỉnh, mở mắt ra vừa thấy, đây là một gian phòng tối nhỏ, bốn phía tối như mực, lúc này bà đang nằm ở trên đất bùn đầy nước lạnh như băng, đầu toàn thân đều ẩm ướt dính dính.

Không phải bà mới vừa ở cửa viện thảnh thơi thoải mái nghỉ ngơi sao, làm sao có thể chạy đến nơi này? Chẳng lẽ là tên bất tử nào trêu cợt bà? Hừ, nếu như bị bà biết là ai, xem bà không lột da đối phương. Dám đụng Trần ma ma bà, là chán sống đi.

Đang lúc Trần ma ma oán thầm không thôi, trên đầu lại truyền đến một giọng nói thanh lãnh (trong trẻo nhưng lạnh lùng) “Tỉnh.”

Trần ma ma phản xạ tính ngẩng đầu lên nhìn xem, không xem không quan trọng, này vừa thấy thiếu chút nữa liền đem hồn mụ dọa bay.

Chỉ thấy trước một chiếc bàn bốn góc, Bách Lí Dung Cẩn lẳng lặng ngồi ở kia, bên người đứng hai thị vệ vẻ mặt nghiêm túc. Một đôi con ngươi lạnh như băng kia thẳng tắp nhìn về phía bà, nhìn khiến trong lòng bà ta từng đợt phát lạnh.

Sao lại thế này? Thế tử làm sao có thể tại đây? Chẳng lẽ bà làm mấy chuyện này đều bị phát hiện?

Trong nháy mắt, trong lòng Trần ma ma đã chuyển qua vài cái ý niệm, nhưng trên hành động cũng là một chút không dám chậm trễ, vội vàng liền đứng lên quỳ hành lễ nói “Thế tử.”

Bách Lí Dung Cẩn lạnh lùng nói “Biết vì sao ta sai người đem ngươi mang đến không?”

Trần ma ma trong lòng căng thẳng, quả nhiên là thế tử phái người bắt bà đến đây, tuy rằng trong lòng rất là sợ hãi, nhưng bà vẫn là cường trang trấn định nói “Lão nô không biết, còn xin thế tử chỉ rõ.”

Bách Lí Dung Cẩn mâu quang một cái chớp mắt, nhất thời khiến cho Trần ma ma mềm chân “Không biết, ngươi cho là ngươi cùng Hứa thị làm những việc kia còn có thể tiếp tục giấu giếm đi xuống sao, còn không mang sự thật khai báo.”

Trần ma ma thiếu chút nữa đã bị giọng nói sắc bén này dọa vỡ mật, cho tới bây giờ bà cũng không cùng thế tử tiếp xúc qua, từ trước luôn luôn cho rằng đối phương chẳng qua chỉ là cái ma ốm sống không được vài năm thôi. Cho nên mới đối chuyện di nương sinh nhị thiếu gia Bách Lí Trần Hiên kế thừa vương phủ, cảm thấy có hi vọng.edit: voi còi

Không nghĩ tới thế tử đúng là cái khí thế làm cho người ta kinh hãi như vậy, ngay cả xem liếc mắt một cái đều cảm thấy hoảng hốt không thôi.

Hiện tại làm sao bây giờ? Chẳng lẽ thật sự muốn khai hết sao? Thế tử rõ ràng chính là đã biết một chút việc, bằng không cũng sẽ không đem bà bắt đến nơi này. Thế nhưng bà luôn luôn là tâm phúc của Hứa di nương, ngày sau nhị thiếu gia kế thừa vương phủ, đó nhưng là không thể thiếu chính mình ưu việt. Hiện tại cung khai, cũng sẽ không rơi vào kết cục tốt gì.

Trần ma ma sau một trận đấu tranh tư tưởng kịch liệt, lúc này trong lòng run sợ mở miệng nói “Thế tử, lão nô thật sự không biết ý tứ của ngài, lão nô cùng Hứa di nương cũng không gặp qua vài lần, làm sao có thể làm qua chuyện gì gặp không được người.”

Bách Lí Dung Cẩn trầm giọng nói “Ngươi cũng biết chuyện các ngươi làm đều là chút gặp không được người, ngươi cho là ngươi không nói liền không có việc gì sao, hoặc là chờ chủ tử kia cuat ngươi tới cứu ngươi? Hiện tại bà ta nhưng là liền tự thân đều khó bảo toàn.”

Bà ta cho rằng mụ không nói hắn liền không làm gì được bà ta sao, hắn còn nhiều biện pháp cạy miệng của bà ta.

Trần ma ma nghe vậy nhất thời mồ hôi lạnh ứa ra, thân mình cũng có chút run run rẩy rẩy. Thế tử đây là cái ý tứ gì? Chẳng lẽ Hứa di nương thật sự muốn tai vạ đến nơi? Vậy bà phải làm sao bây giờ? Là muốn tử thủ không nói, vẫn là hiện tại liền cung khai? Đến cùng cái nào thực hiện mới là đối bà có lợi nhất?

Bách Lí Dung Cẩn mắt thấy Trần ma ma luôn luôn không hé răng, cũng không nhiều làm cưỡng cầu, đến lúc đó hắn đều có biện pháp có thể làm cho đối phương mở miệng.

Bách Lí Dung Cẩn lại không nhiều xem Trần ma ma liếc mắt một cái, đứng dậy liền mang theo thị vệ đi rồi.

Theo ‘tách’ một tiếng khóa vang lên, Trần ma ma thấp thỏm lo âu bị khóa ở trong phòng tối, một người miên man suy nghĩ. Làm sao bây giờ? Thế tử liền bỏ lại chính mình như vậy đi rồi, chẳng lẽ thật sự không thèm để ý chính mình có phải cung khai hay không sao? Vậy chẳng phải là bà một chút giá trị đều không có?

Chẳng lẽ thế tử là muốn giết người diệt khẩu sao? Trần ma ma nhất thời bị chính ý tưởng này của mình cả kinh tâm lạnh.

Cứ như vậy, Trần ma ma cả một đêm đều ở trong sợ hãi thật sâu, khống chế không được loạn nghĩ.

Cách một ngày, Hứa thị nguyên bản luôn luôn đợi ở trong phòng sao chép Kinh Phật, đột nhiên bị thị vệ mời đến trong một gian phòng yên tĩnh trong vương phủ, bà chỉ nghe vài cái thị vệ kia nói là Tĩnh vương gia muốn gặp bà.

Sau khi đến chỗ này, không biết vì sao, bà luôn luôn cảm thấy một cỗ bất an quanh quẩn trong lòng.

Không bao lâu, Tĩnh vương gia đã cùng Bách Lí Dung Cẩn và Hạ Thính Ngưng cùng đi đến trong phòng, sau khi nhìn thấy Hứa thị chờ tại kia, ông chỉ nhíu mày thật sâu, sao lại thế này? Sáng sớm nay nhi tử nói có chuyện cực kỳ quan trọng muốn bẩm báo cho ông. Dẫn ông đến địa phương yên lặng này không nói, thế nào liền Hứa thị cũng bị gọi tới.

Tĩnh vương gia mang theo đầy bụng nghi hoặc ngồi xuống, nhìn về phía Bách Lí Dung Cẩn nói “Cẩn Nhi, đây là có chuyện gì?”

Bách Lí Dung Cẩn nhàn nhạt liếc mắt nhùn Hứa thị một cái nói “Cái này muốn hỏi Hứa di nương.”

Hứa thị nghe vậy trong lòng căng thẳng, cố nén bất an tiếp tục đứng ở tại chỗ.edit: voi còi

Tĩnh vương gia nghi hoặc quay đầu nhìn về phía Hứa thị, trên mặt toàn là vẻ mặt không hiểu.

Bách Lí Dung Cẩn đôi mắt sẵng giọng nhìn về phía Hứa thị, trong giọng nói lộ ra từng đợt băng hàn “Hứa di nương, ngươi làm chuyện gặp không được người, là muốn chính mình thành thật nói ra, hay là muốn ta thay ngươi nói ra.”

Tĩnh vương gia nghe vậy nhất thời hồ nghi nhìn về phía Hứa thị, chỉ thấy trên mặt đối phương tránh qua một chút hoảng loạn, hiển nhiên là có tật giật mình.

Điều này khiến Tĩnh vương gia nhất thời cảnh linh mãnh liệt, điểm khả nghi nảy sinh, có thể làm cho Cẩn Nhi nghiêm khắc chất vấn như vậy, nhất định không phải chuyện nhỏ. Ông lập tức trầm giọng nói “Ngươi làm chuyện gì cho ta không thể thấy ánh sáng, còn không mau theo sự thực nói ra. Đừng khiêu khích tính nhẫn nại của bổn vương, đem một chút tình cảm cuối cùng đều diệt sạch sẽ.”

Hứa thị từ lúc nghe được lời nói của Bách Lí Dung Cẩn, liền trong lòng hoảng hốt, chẳng lẽ đối phương đã biết đến bí mật của chính mình rồi? Vẫn là cố ý nói ra lời này đến

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Xi Ca Manh08:06 24/06/2017
sao lâu k ra chap vậy???
Avatar
thi họa08:06 24/06/2017
sao lâu quá không thấy đăng chương mới thế ad???
BÌNH LUẬN FACEBOOK