• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vì nói phải rút thời gian ra quấn guồng chỉ, nên buổi sáng Thập Nhất Nương liền chiếu theo canh giờ ngày hôm qua đi đến chỗ đại thái thái.

Xa xa , nàng liền thấy Ngũ Nương khoác áo choàng gấm hồng thật dày — nàng đang ở dưới mái hiên nói chuyện cùng Kha di nương.

Kha di nương mặc bộ đồ màu hồng cẩm chướng, mang đôi giày thêu hoa, mép váy thêu mai trúc lan màu xanh biếc, ngũ quan xinh đẹp phản chiếu dưới chiếc đèn lồng lớn màu đỏ ôn nhu hơn so với bình thường. Hai người không biết nói cái gì, đột nhiên xung quanh đều che tay áo mà cười. Khung cảnh mười phần ấm áp.

Thập Nhất Nương đang suy nghĩ có nên đi qua hay không, thì Tử Vi đứng ở bậc thang bên cạnh cây cảnh được tỉa thành vòng cầu tròn lớn bàn tay đã thấy được nàng và Đông Thanh.

Nàng cười hướng Thập Nhất Nương đi qua:”Thập nhất tiểu thư, hôm nay ngài đến thật là sớm!” Thanh âm cao hơn so với bình thường, ở trong viện im lặng có vẻ có chút sắc bén.

Dưới mái hiên mấy tiểu nha hoàn đều nhìn lại đây. Đương nhiên cũng kinh động Ngũ Nương cùng Kha di nương.

Nên hiện tại nghĩ muốn trốn cũng không trốn được!

Thập Nhất Nương cười rồi đi qua:”Bởi vì phải quấn guồng chỉ, cho nên đến sớm một chút.”

” Khó trách ngày hôm qua ta đến thỉnh an mẫu thân mà không có đụng thập nhất muội.” Ngũ Nương cười nói,”Ta ngày hôm qua viết chữ đến hơn nữa đêm, nằm xuống như thế nào cũng ngủ không được, ở trên giường thức hơn nửa đêm. Sáng ra tính đứng dậy sớm một chút, đến chỗ mẫu thân nơi này trò chuyện cùng mẫu thân. Không nghĩ thế nhưng lại đụng phải muội muội, đợi lát nữa thì cùng nhau đi thôi!”

Có cần tất yếu giải thích như vậy với nàng hay không?

” Tốt a!” Thập Nhất Nương cười tiến lên hành lễ cho nàng ta, còn thực quan tâm nói:” Tỷ tỷ hiện tại có tốt không? Ta thì có khi thêu hoa đến nửa đêm, rõ ràng rất mệt, nhưng nằm xuống lại ngủ không được. Phải vài ngày sau mới có thể hồi phục. Tỷ tỷ vẫn nên chú ý nhiều hơn, miễn cho tổn thương thân thể.”

Ngũ Nương hồi lễ trở về, cười nói: “Cũng vì thọ lễ mà hai ngày nay ta rất quan tâm.”

” Bên ngoài lạnh lẽo, tỉ muội các ngươi vào phòng nói chuyện đi.” Kha di nương đã đi tới.

Thập Nhất Nương cười kêu một tiếng” Di nương”, rồi cùng Ngũ Nương nối đuôi nhau vào phòng.

Đại thái thái còn chưa có thức dậy, hơn nữa không chuẩn bị đứng lên, biết các nàng đến thỉnh an, còn phái tiểu nha hoàn ra nói câu” Đã Biết”, rồi cho các nàng giải tán.

Ngũ Nương cùng Thập Nhất Nương hai bên nhìn nhau, Ngũ Nương lo lắng nhìn phía Kha di nương.

Vẻ mặt Kha di nương cũng mê hoặc: “Buổi tối ngày hôm qua là Hứa mama trực đêm……”

” Như thế nào lại là Hứa mama trực đêm?” Ngũ Nương sắc mặt khẽ biến, nhìn các tiểu nha hoàn chung quanh, muốn nói lại thôi.

Ánh mắt Thập Nhất Nương chợp lóe lên, cười nói:” Nếu như vậy, chúng ta đây trở về trước! Buổi tối lại đến xem mẫu thân.”

Dưới tình huống này cũng hỏi không ra được nguyên cớ gì. Ngũ Nương chỉ phải giấu bớt tâm sự, gật đầu cười, cùng Thập Nhất Nương ra khỏi chính phòng.

Trên đường đi, Ngũ Nương cùng Thập Nhất Nương nói chuyện phiếm.

” Nghe Tử Vi nói, buổi tối ngày hôm qua, Ngô mama cũng đi?”

” Ân.” Thập Nhất Nương cười nói,”Còn tặng hai bình kim hoa tửu.” Nói xong, vừa cười hướng nàng nói cám ơn,”Còn làm phiền tỷ tỷ tặng lá trà ngon đến.”

” Đều là tỉ muội, nói chuyện đó làm gì!” Ngũ Nương cười, còn muốn hỏi thêm cái gì, thì có tiểu nha hoàn thở hổn hển đuổi tới:” Ngũ tiểu thư, hôm nay ngài như thế nào lại đi chỗ đại thái thái sớm như vậy? Làm ta tìm khắp nơi. Nếu không gặp được San Hô tỷ tỷ, chỉ sợ đã vuột mất”

Thập Nhất Nương nhìn thấy mặt tiểu nha hoàn kia lạ hoắc.

Ngũ Nương liền cười giải thích nói:” Đây là tiểu nha hoàn trong phòng Tứ đệ – Ỷ Liễu.”

Tứ gia La Chấn Thanh sống ở ngoại viện, khó trách nàng không biết. Nếu phái tiểu nha hoàn tìm đến, khẳng định là có việc gì.

Thập Nhất Nương nhã nhặn cười nói:” Tỷ tỷ cũng đừng tiễn ta, ta theo hành lang đi về Lục Quân Lâu là được.”

Ngũ Nương suy nghĩ, cười nói:” Vậy ta không tiễn muội muội nữa.”

” Tỷ tỷ xin dừng bước!” Thập Nhất Nương cười cùng nàng hàn huyên vài câu, sau đó xoay người đi hướng Lục Quân Lâu.

Hổ Phách đi theo bên cạnh tần ngần quay đầu lại, thấy tiểu nha hoàn ở bên người Ngũ Nương thì thầm cái gì, sau đó hai người xoay người đi chính phòng.

Nếu là nha hoàn trong phòng Tứ gia, như thế nào lại mang theo ngũ tiểu thư đi chính phòng?

Ýniệm trong đầu hiện lên, Hổ Phách sắc mặt khẽ biến.

Nhưng tiểu nha hoàn nói là đến tìm Ngũ Nương, mà Ngũ Nương cũng chỉ là nói tiểu nha hoàn kia ở trong phòng Tứ gia, còn lại cũng không có nói tiểu nha hoàn này là phụng lệnh Tứ gia đến tìm nàng…… Chẳng qua, là cách nói mà thôi, dù là ai thì cũng sẽ hiểu lầm. Nghĩ là tiểu nha hoàn này phụng lệnh Tứ gia tìm đến Ngũ tiểu thư, là người ta vô tình hiểu lầm.

Nàng nhớ lúc Thập Nhất Nương vừa đến, Ngũ Nương nói chuyện với Kha di nương ở dưới mái hiên, Tử Vi còn giống như đề phòng cái gì đó mà đứng giữ ở bậc thang ……Nàng còn nghĩ đến việc phát sinh mấy ngày nay…… Không khỏi có chút sợ hãi.

Trước mắt Hổ Phách nhìn thấy bước đi của Thập Nhất Nương nhẹ nhàng lại mang theo vài phần tao nhã, nàng muốn nói lại thôi.

Nàng thật sự không biết như thế nào mở miệng cho tốt.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Van88815:09 09/09/2017
Truyện không hay, quá dài v.v. Tới từ thế kỷ 21 mà lại cam chịu twuj nguyện chia sẻ phu quân và luôn tuân lệnh mọi người
Avatar
pham thị thanh uyên07:09 07/09/2016
bạn ơi, mình rất thích theo dõi trên webtruyen nhưng quảng cáo luôn che kín toàn màn hình, quảng cáo không có gì là không tốt cả nhưng nên chiếm một góc nhỏ thôi thì webtruyen mới còn là webtruyen các bạn ơi.
Avatar
thuy nguyen20:08 06/08/2016
chờ cả năm rồi lâu ra quá
Avatar
mai anh18:04 19/04/2015
sao con may chuong cuoi kg lam cho het luon em.
Avatar
PHONG HẠ11:09 29/09/2014
ADD ƠI! SAO CẢ THÁNG RỒI MÀ CHƯA CÓ CHƯƠNG MỚI. :(((((((((((
BÌNH LUẬN FACEBOOK