• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


“May mắn nữ nhi của ta có quý nhân trương trợ đẩy lùi mấy tên xấu xa Ảnh Độc môn. Mà người đã ra tay giúp đỡ cho con rốt cuộc là ai? Ta có biết đến hắn không? Phải cảm ơn hắn thật tốt mới được, là mấy tên đệ tử tài tuấn của thế gia hào môn hay tiền bối đã thành danh vậy con gái?”

Yến Cô Phong hỏi liên tục.

“Người này có lẽ phụ thân cũng biết, hắn chính là thiên tài của Dương gia, một thân khí công thâm hậu của hắn đã vượt xa nữ nhi. Tuy, hắn chỉ đạt tới tầng sáu “Binh Khí” cảnh, nhưng không hề tỏ ra thua kém cường giả tầng bảy “Tượng Khí” cảnh chút nào, nếu như hắn có thể gia nhập Chân Long học viện, nhất định sẽ trở thành siêu cấp thiên tài.”

Yến Phi Hà đối với Dương Kỳ hết mực khen ngợi. Nàng đã tận mắt nhìn thấy thiếu niên kia một thân khí công hùng hồn, mạnh mẽ phá vỡ “Kim chung tráo thể đại khí công”, giống như thiên thần hạ phàm, chỉ bằng một quyền liền đánh bay tên hắc y thủ lĩnh. Thân ảnh uy mãnh đó thi thoảng hiện lên trong tâm trí của nàng.

Cho đến bây giờ, nàng cũng chưa từng thấy qua một thiếu niên anh vũ như vậy.

Công pháp “Thần Tượng Trấn Ngục Kính” đã siêu việt hơn tất cả các loại khí công khác, là vô thượng uy năng trấn áp Địa ngục. Đối với bất kỳ một ai cũng đều có một loại rung động từ trong tâm linh.

Dương Kỳ bây giờ còn chưa tu luyện đến cảnh giới cao nhất, nếu không vạn Ma thần phục, thống lĩnh ức vạn Ma thần trong trời đất, có được lực lượng cường đại nhất.

“Thiên tài của Dương gia à? Là ai thế?”

Yến Cô Phong vừa nghe xong, sắc mặt liền mạnh mẽ biến đổi, trong ánh mắt thoáng hiện lên vẻ cổ quái.

“Dương Kỳ.”

Trong miệng Yến Phi Hà nói ra hai chữ.

“Cái gì? Dương Kỳ? Con xác định chính là hắn sao?”

Yến Cô Phong chấn động, chút xíu nữa khí công phá thể mà ra. “Không có khả năng, khí công của hắn đã bị La Hồn phế bỏ, vả lại còn bị sét đánh nữa, hiện tại đúng ra đã trở thành phế nhân rồi, làm sao có thể giúp đỡ con được?”

“Còn có chuyện như thế này nữa sao? Phụ thân, tại sao lại hủy bỏ khí công của hắn vậy?”

Yến Phi Hà lập tức lên tiếng, nàng vừa mới về nhà nên không biết được những chuyện phát sinh gần đây.

“Hừ, tên tiểu tử này dám trộm mất Phục Long đan của ta. Con cũng biết đó, cha đã từng đi du lịch, vô tình đạt được truyền thừa của một vị cao nhân có tên Phục Long chân nhân, khi đó vị cao nhân kia lưu lại hai khỏa Phục Long đan, bản thân cha đã sử dụng một khỏa liền đột phá đạt đến cảnh giới “Khí Tông”. Khỏa còn lại vốn chuẩn bị cho con, chờ khi con học nghệ trở về phục dụng để gia tăng khí công, tranh thủ một chỗ đứng nhỏ nhoi trong Chân Long học viện. Ai ngờ lại bị tiểu tử đó đánh cắp, thực sự chỉ thiếu chút nữa làm cho ta tức chết. Ta không có giết chết hắn là vì nể mặt Dương Tố Tố của Thiên Vị học viện.”

Trong giọng nói của Yến Cô Phong thoáng ẩn hiện sát ý.

“Phụ thân? Mặc dù thời gian con gặp Dương Kỳ kia cũng không nhiều, nhưng thấy đối phương khí thế bất phàm, như thế nào lại chạy đi trộm Phục Long đan? Phải chăng có nhầm lẫn gì rồi? Mà nói gì thì nói, Phục Long đan được đặt trong mật thất của phụ thân, thủ vệ nghiêm ngặt, hắn làm sao có thể chạy vào trộm được?”

Yến Phi Hà tràn đầy nghi hoặc, hỏi liên tiếp.

“Là có người rất quen thuộc cơ quan mật thất của ta, thông qua mọi thủ đoạn để xâm nhập vào trong đó. Ta hiện tại đã điều tra ra, Vân Hải Lam – tiểu yêu nữ của Vân Hải thành đã dụ dỗ Dương Kỳ. Nàng ta thấy Dương gia và phủ thành chủ có quan hệ làm ăn qua lại, thường xuyên lui tới nên đã lừa Dương Kỳ xâm nhập vào trong đó. Tóm lại, tiểu tử này chính là một tên ngu xuẩn, bị lừa gạt mà không biết.”

Yến Cô Phong nổi giận quát mắng.

“Vậy, khí công của hắn bằng cách nào mà khôi phục lại được? Hơn nữa còn trở nên cường đại như vậy?”

Yến Phi Hà cũng nhíu mày.

“Tra!”

Yến Cô Phong vung tay lên, tức thì một đạo chân khí phóng ra, lao khỏi thư phòng, bên ngoài liền vang lên phanh! phanh! phanh! vài tiếng nổ mạnh vang lên làm kinh động đến toàn bộ phủ Thành chủ.

Ngay lập tức, sưu sưu sưu… Vô số bóng người nhốn nháo, kế tiếp đó là vài thân ảnh mặc cẩm y hoa mỹ quỳ gối trên bậc thang ở bên ngoài thư phòng.

“Tham kiến lão gia, tiểu thư.”

“Nghe nói, tên tiểu tử Dương gia kia đã khôi phục công lực, rốt cuộc có chuyện gì xảy ra? Các ngươi mau đi điều tra.”

Yến Cô Phong vung tay lên, khí thế phát ra như thiên quân vạn mã lập tức nảy sinh.

Những cao thủ kia dập đầu liên hồi, sau đó biến mất không còn tăm hơi. Khoảng nửa canh giờ sau, bên ngoài thư phòng lần nữa vang lên tiếng dồn dập, La Hồn thân mặc khôi giáp bằng cương thiết tiến lên quỳ một gối: “Thành chủ, tiểu thư, toàn bộ đều đã điều tra rõ ràng. Tiểu tử Dương Kỳ kia ngày đó bị sấm sét đánh trúng may mắn gặp kỳ ngộ, không biết vì sao thân thể phát sinh dị biến trở nên mạnh mẽ vô cùng, chân khí hùng hậu. Nghe nói, khi hắn còn ở “Bạo Khí” cảnh, tại trong đại sảnh hội nghị Dương gia đã đánh bại trưởng bối của hắn là Dương Khôi, tu vi đạt tới tầng sáu “Binh Khí” cảnh, biểu hiện hết sức xuất sắc, được các nguyên lão khen ngợi không ngớt.”

Lực lượng phủ thành chủ xác thực rất mạnh mẽ, tình báo chuẩn xác. Rất nhiều thế gia hào môn đều không biết diễn biến cụ thể của Dương gia hội nghị lần này, nhưng bọn họ chỉ mất nửa canh giờ đã điều tra ra.

“Bị sấm sét đánh trúng? Dẫn đến thân thể biến dị? Không lẽ tiểu tử kia có vận khí tốt như vậy?”

Yến Cô Phong rơi vào trầm tư. “Đang ở khí công tầng bốn, thẳng một đường đột phá đến khí công tầng sáu. Con gái, con thật sự xác định hắn là khí công tầng sáu sao?”

“Xác định, nếu không hắn đã không cách nào đánh bại cao thủ “Tượng Khí” cảnh của Ảnh Độc môn.”

Yến Phi Hà liền kể lại diễn biến lúc đó cho Yến Cô Phong.

Yến Cô Phong càng nghe càng kinh hãi: “Con nói hắn bằng vào ‘Binh Khí’ cảnh đánh tan khí công tầng bảy ‘Kim chung tráo thể đại khí công?’ Mà khí công này lại dùng pháp bảo chuông đồng gia trì tăng phúc? Chuyện này hoàn toàn không hợp với lẽ thường a.”

Yến Cô Phong tu vi thâm hậu bực nào? Là “Khí Tông” cảnh đó, nhận thức của hắn đối với khí công đã đạt tới một trình độ khó có thể tưởng tượng. Bằng vào nhận thức của hắn, khí công tầng sáu đối kháng khí công tầng bảy, cho dù là tuyệt thế thiên tài cũng chỉ có thể đánh ngang tay đã là tốt rồi, còn chưa nói tới “Kim chung tráo thể đại khí công” được pháp bảo chuông đồng để tăng phúc.

Đây tuyệt đối không phải việc mà người thường có thể làm được.

“E rằng, trên người của tên tiểu tử này còn che giấu bí mật gì đó nữa, đây không chỉ chỉ là chuyện bị sấm sét tôi luyện đơn giản như vậy.”

Yến Cô Phong xẹt qua một tia ý niệm trong đầu.

“Phụ thân, cho dù như thế nào thì hắn cũng đã cứu con, phần nhân tình này con vẫn luôn ghi nhớ trong lòng. Chuyện hắn lấy cắp Phục Long đan không phải Dương gia đã bồi thường tổn thất rồi sao?”

Yến Phi Hà thấy phụ thân còn đang một bụng tức giận, liền mở miệng khuyên can.

“Được, chuyện này ta sẽ không truy cứu nữa. Nếu là lúc trước ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho Dương gia, từng bước xóa tên Dương gia khỏi Yến Đô thành này!”

Yến Cô Phong tỏ ra hòa hoãn một chút.

“La Hồn.”

“Có!”

La Hồn vận động một thân cương thiết, đứng dậy: ”Thành chủ có gì phân phó?”

“Nhanh đi điều tra tung tích bí mật của Ảnh Độc môn. Phát động tất cả các thế lực, bản thân ta muốn nhìn xem rốt cuộc Ảnh Độc môn muốn làm gì mà đi vào Yến Đô thành, cư nhiên còn đối phó với nữ nhi của ta nữa”

Yến Cô Phong thật sự nổi giận.

“Còn nữa, Phi Hà con bây giờ hãy ở nhà nghỉ ngơi vài ngày, cùng với mấy huynh đệ tỷ muội gặp mặt một lần, chỉ điểm cho bọn chúng khí công Chân Long học viện. Nhìn xem tư chất của bọn chúng sau này có hay không thể tiến vào Chân Long học viện.”

Chân Long học viện cũng là một học viện rất lớn trên Phong Nhiêu đại lục, mặc dù về mặt lịch sử lâu đời không thể so với Thiên Vị học viện, nhưng lại có thể so sánh với đệ nhất học viện này. Trong toàn bộ các môn phái trên Phong Nhiêu đại lục cũng đứng trong top năm, thực lực hùng hồn vượt qua Ảnh Độc môn.

“Vâng”

Yến Phi Hà tựa như có điều mệt mỏi cần phải được nghỉ ngơi, nàng cùng với cao thủ của Ảnh Độc môn chiến đấu một hồi, chân khí đã tiêu hao khá nhiều.

Đợi cho con gái của mình rời khỏi, Yến Cô Phong ngồi ngay ngắn trên ghế trầm tư, tựa hồ đang tự hỏi điều gì đó. Thật lâu sau, khóe miệng mới hiện ra vẻ tươi cười:

“Dương gia, tự nhiên xuất hiện một gã quái thai như vậy, tiểu tử này nhân họa đắc phúc được lôi đình tôi luyện cơ thể. Trên Phong Nhiêu đại lục, ta cũng từng nghe qua một ít sự tích, có người ngẫu nhiên bị sét đánh trúng nhưng không chết, sau này tu vi đột nhiên tăng mạnh. Dương gia trước giờ vẫn là một cái uy hiếp lớn, nếu như để cho tiểu tử này phát triển thì sợ rằng mười năm sau sẽ đạt tới tầng chín “Khí Tông” cảnh. Thêm nữa tu vi của Dương Chiến cũng cực kỳ tiếp cận “Khí Tông” cảnh rồi, nếu cứ như thế thì địa vị thành chủ của Yến gia ta sợ khó mà giữ được. Trên Phong Nhiêu đại lục, thế gia hào môn chiêu binh làm loạn, chém giết Thành chủ cũng không phải ít.”

Tại Phong Nhiêu đại lục, từng tòa thành trì đều có phần giống như một nước chư Hầu, trên danh nghĩa đều phụng lệnh Thánh Tổ hoàng triều, nhưng thật ra chỉ cung phụng hàng năm thôi, trừ điểm đó ra phần còn lại đều độc lập.

Tuy nhiên, trong mỗi tòa thành trì ngoài phủ thành chủ ra còn có một ít các hào môn thế gia, ngoại thích gia thần nắm giữ binh quyền, cũng có khi khởi binh phản loạn chém giết Thành chủ.

Toàn bộ Phong Nhiêu đại lục không biết có bao nhiêu thành trì, mỗi ngày đều có chuyện như thế xảy ra, làm Thành chủ của một thành tất có đủ cảnh giác với loại chuyện này. Thánh Tổ hoàng triều bình thường sẽ không quản lý việc này, chỉ cần hàng năm cống nộp đầy đủ là được.

Do vậy, lực lựơng của Thánh Tổ hoàng triều ngày càng suy yếu, toàn bộ Phong Nhiêu đại lục có trăm quốc tranh hùng, trăm nhà đua tiếng, cường giả khí công xuất hiện lớp lớp, loạn thần tặc tử cũng xuất hiện không dứt.

Hiện tại, trong vòng ngàn dặm quanh Yến Đô thành đều ở dưới sự thống trị của Yến gia ta, cũng có thể gọi là ‘Yến quốc’. Yến Đô thành mặc dù trên toàn đại lục chỉ xếp hàng tam lưu, nhưng khá giàu có và đông dân. Nếu như có thể nắm giữ thì vinh hoa phú quý hưởng thụ không hết.

“Truyền mệnh lệnh của ta, vào ngày rằm tháng tới, mời tất cả các thanh niên tài tuấn của các thế gia hào môn tới phủ Thành chủ tham dự yến tiệc chiêu đãi. Trên danh nghĩa nói rằng, tiểu nữ của ta – Yến Phi Hà vừa từ Chân Long học viện trở về thăm nhà, nhân tiện vì tiểu nữ mà tổ chức yến tiệc tẩy trần. Đồng thời lựa chọn xem có thanh niên tài tuấn nào xuất sắc lọt vào mắt xanh của tiểu nữ, sẽ được ưu ái làm rể hiền của bổn tọa.”

Yến Cô Phong vừa nói vừa gõ nhẹ lên bàn.

La Hồn lập tức hiểu ý: ”Ý kiến Thành chủ quả thật rất hay, đầu tiên là muốn nhìn động tĩnh của các hào môn thế gia cùng đệ tử xuất sắc của bọn họ như thế nào. Thứ hai chính là mượn tay thế gia khác diệt trừ Dương Kỳ, dẫn động các hào môn nội loạn khiến cho địa vị, quyền lợi của phủ Thành chủ càng củng cố vững chắc hơn.”

“Không tệ, La Hồn ngươi cũng là một người hiểu chuyện, nếu đã biết ý định của ta thì mau đi tiến hành. Còn nữa, ngươi cần chú ý Dương Chiến nhiều hơn, người này không tầm thường, hắn đã dùng qua Nhiếp Không thảo, tu luyện đột phá tới “Khí Tông” cảnh sẽ đối với Yến gia ta là một mối đe dọa cực lớn. Chờ đến khi Yến Đô thành hoàn toàn thống nhất thế lực các thế gia hào môn, thêm vào đó có Chân Long học viện giúp đỡ, đến lúc đó sẽ đổi tên thành ‘Yến quốc’.

Yến Cô Phong lạnh lùng nói.

La Hồn cảm thấy chấn động toàn thân: “Đổi tên thành ‘Yến quốc sao? Đây chẳng phải là muốn thoát ly sự thống trị của Thánh Tổ hoàng triều?”

“Không sai, Yến thành tự lập quốc, sau này dần dần thôn tính các thành trì khác, xâm chiếm đại lục, không ngừng lớn mạnh. Thiên thu vạn thế thống nhất Phong Nhiêu đại lục, quân lâm thiên hạ cũng không phải không có khả năng.”

Yến Cô Phong nhẹ nhàng nói. “Bổn tọa tu luyện đã đạt tới “Khí Tông” đỉnh phong, nếu có cơ duyên liền đánh sâu vào “Đoạt Mệnh” cảnh, tới lúc đó tuổi thọ tăng thêm mấy lần, lực lượng cũng gia tăng cả trăm lần, chẳng phải có khả năng hoàn thành nghiệp lớn thiên thu sao? Hùng tâm tráng chí bậc này chính là tâm nguyện của các đời tổ tiên Yến gia ta. La Hồn, ngươi phải hỗ trợ cho ta thật tốt.”

“Vâng!”

La Hồn gật đầu thật mạnh.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
dat law06:03 19/03/2017
truyện nhảm.ai thống kê hộ phát đến kết thức nvc bao nhiêu tuổi với
Avatar
mai duy đức23:03 05/03/2017
nói chung là cũng tạm đc .mỗi tội là toàn nội dung ảnh,đọc mờ mắt
Avatar
Phung thang21:12 05/12/2016
Một truyện thật hai hước. Dành cho lu trẻ con không hơn không kém. Đúng như bản chất của Trung Quốc, phải nói đúng hơn là giống như thời Hít Le. Quá đề cao, quá độc tài,......................... rẻ tiền
Avatar
Lê Bá Hùng14:05 19/05/2016
truyện này càng về sau càng nhảm quá , nvc thì buff quá khủng , đọc thì thấy cũng chẳng phải dạng tốt đẹp gì , ai thù hận thì nên giết nhưng đây anh ta cậy mình có sức mạnh là giết hết thì khác gì những nhân vật phản diện nói chung là càng ngày càng xàm đọc cho vui thôi . Trí tuệ thì không có mấy bởi vì chỉ cần sử dụng sức mạnh là xong , nói chung là chỉ được tầm 250 chap đầu là ổn còn về sau chỉ đọc lướt cho qua
Avatar
quang11:02 03/02/2016
truyện này nghiên kiet bái huynh đệ hay sao ấy, an cư kết bai hoai thiện ác gì cũng kết bai tuốt
BÌNH LUẬN FACEBOOK