• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


“Tu vi khí công của phụ thân hơn ta quá xa”

Dương Kỳ tại trong nháy mắt bị màn hào quang khí công bao phủ lấy liền cảm thấy được tu vi khí công của phụ thân thâm sâu khôn lường, không hổ là cường giả tầng tám cảnh giới “Hóa Khí”.

Hiện tại, hắn mặc dù tu luyện “Thần Tượng Trấn Ngục Kính” đã đột phá đến tầng năm “Bạo Khí”, nhưng so sánh cùng với tầng tám “Hóa Khí” cảnh, quả thật như voi với kiến vậy.

Khí công được phân chia thành chín tầng, mỗi một tầng đều hơn kém nhau rất xa. Nhất là từ tầng năm trở lên, mỗi lần tăng một cấp thì chiến lực đều tăng gấp 10 lần!

“Bất quá, chỉ cần luyện hóa lôi đình cự Tượng ở trong cơ thể, chỉ sợ cũng không kém phụ thân bao nhiêu, đến lúc đó tự bản thân có thể đảm đương mọi chuyện, chấn hưng gia tộc, bù lại những tổn thất do chính mình mang lại!”

Hắn thu liễm khí tức, đứng bên cạnh phụ thân!

Mặc dù được phụ thân bảo hộ, nhưng hắn vẫn cảm nhận được, toàn bộ mọi người hiện diện ở đại sảnh trong ánh mắt hiện lên nào là cừu hận, là khinh thường, thậm chí là khỉnh bỉ bắn phá về phía mình.

Lúc này đây, tất cả những người chủ sự trong gia tộc hầu như đều đã tới.

Cái gì là chi nhánh tại Triêu Lộ thành, chi nhánh ở Bạch Thạch thành v.v… vốn đều khởi nguồn từ Dương gia, tại mấy trăm năm trước đều ở bên trong Yến Đô thành, sau đó thì phân tán ra khắp mọi nơi tại các thành trì để phát triển kinh doanh, nếu nhỡ phát sinh chuyện gì ngoài ý muốn, thì vẫn còn con cháu mà chấn hưng lại gia tộc.

Từ từ, Dương gia càng ngày càng lớn, nhưng trung tâm gia tộc vẫn lấy Yến Đô thành làm chính. Dương gia Yến Đô thành mới là gia chủ, có thể tùy ý sai khiến nhân thủ, tiến vào các thành có Dương gia kinh doanh, có người cho dù đảm nhận quyền cao chức trọng, nhưng mỗi hàng năm tất cả các chi nhánh của Dương gia đều phải cống nộp 30% lợi nhuận cho gia chủ, đây là quyền lợi của gia chủ.

Gia chủ chính là vua, mà các chi nhánh chính là các chư hầu.

Đương nhiên, trên gia chủ còn có nguyên lão đoàn, đều là mấy lão tổ tông của gia tộc, bất quá mấy lão tổ tông này đều toàn tâm toàn ý tiềm tu, ẩn cư tại một địa phương bí mật, chỉ những khi gia tộc có việc trọng đại mới bày tỏ thái độ quyết sách của mình mà thôi, phần thời gian còn lại đều đem quyền lực giao cho gia chủ.

Trong mỗi một chi nhánh, đều muốn lấy lòng nguyên lão đoàn, mong đoạt được địa vị gia chủ.

Lần này, Dương kỳ gây ra tai họa ngập trời như vậy, làm cho gia tộc bị tổn thất nghiêm trọng, tất cả các chi nhánh đều thấy được một chút hi vọng, lập tức tụ tập lại, thậm chí tranh thủ sự ủng hộ của các nguyên lão để đoạt lấy tước vị gia chủ.

Dương Kỳ sau khi trải qua chuyện bị tình lừa, tâm trí cũng bắt đầu thành thục hơn, đối với việc này rõ như lòng bàn tay.

Một khi nhà mình thất thế, bức tường bị người ta đạp đổ, không biết sẽ xảy ra cảnh tượng thê thảm gì nữa?

“Ha ha, Dương Chiến, đến lúc này rồi mà ngươi còn che chở cho tiểu súc sinh này sao?”

Thấy Dương Chiến vận dụng khí công bảo vệ Dương Kỳ, người mặc áo choàng màu vàng, chân mang giày da, đại mã kim đao dắt bên hông, ngồi ngay ngắn ở trên ghế chính là Dương Thạch, xung quanh người hắn được bao phủ bởi hàn băng lấp lóe.

Trong đại sảnh liền tràn ngập một cỗ hàn khí.

Mấy hạ nhân thân thể yếu đuối, đều không chủ động được mà run rẩy, còn một ít thanh niên tài tuấn thì sắc mặt biến đổi, gấp gáp vận chuyển khí công ngăn chặn cổ hàn khí kia.

Những thanh niên tài tuấn này, một mặt vận khí công chống lạnh, mặt khác thì lại vô cùng hưng phấn, bọn họ sao lại không biết, trò hay đã mở màn rồi, mà người chủ sự là Dương Thạch của Bạch Thạch thành, bắt đầu hướng tới Dương Chiến công kích.

Mà cái cớ tốt nhất chính là Dương kỳ bất hiếu kia.

“Con ta là súc sinh, vậy ta là lão súc sinh rồi?”

Dương Chiến thản nhiên nói, “Dương Thạch, ngươi dám chỉ cây dâu mà đi mắng cây hòe?”

“Hừ!”

Dương Thạch hừ lạnh một tiếng, trực tiếp đứng thẳng lên, hàn khí trên người càng đậm: “Lần này Dương gia chúng ta phải bồi thường một khoản lớn, gia tộc tổn thất nghiêm trọng, tất cả việc này đều do con của ngươi làm ra, cái loại tội lỗi này dù có thiên đạo vạn quả cũng không đủ để bù đắp cho tội lỗi của hắn. Hôm nay, nhân lúc mọi người có mặt tại đây, ngươi phải cho chúng ta một cái công đạo. Dương Chiến, đây là ngươi không biết dạy con, nên ngươi cũng có trách nhiệm. Phải hướng các nguyên lão đệ đơn, từ bỏ vị trí gia chủ, chúng ta một lần nữa bầu cử lại gia chủ”

“Ai nha? Lại lần nữa bầu gia chủ? Nguyên lai chủ ý của ngươi là như vậy”

Thân thể Dương Chiến không nhúc nhích, vững như bàn thạch: “Ta không làm cái chức gia chủ này thì ai làm? Chả nhẽ là ngươi làm sao? Ngươi có thể làm tốt cái trọng trách này không?”

“Dương Chiến!”

Dương Thạch đột nhiên bạo phát, hai tay xoay một vòng, nhất thời tất cả hàn khí đều ngưng tụ thành một cây băng tinh trường mâu, hoa văn tràn đầy cả vật thể, Vừa vung lên là có khí thế băng phong tỏa ngàn dặm, vốn trời đang vào hè nóng bức, bỗng dưng biến thành rét đậm.

Xoẹt…!!!

Băng tinh trường mâu bay khỏi tay hắn, lấy tốc độ cao mà biến thành lốc xoáy, xé rách không khí, hướng chỗ Dương Chiến xẹt tới.

Ánh mắt Dương Chiến hơi chút co rút lại, thuận tay đánh ra một trảo, bỗng dưng xuất hiện một luồng khí lưu nóng bỏng hiện ra trước mặt, băng tinh trường mâu kia đâm vào bên trong luồng khí lưu nóng bỏng, dĩ nhiên tiếp nhận lực cực cản lớn và bắt đầu tan chảy.

“Chân Viêm Ba”

Dương Chiến hời hợt nhìn trường mâu được ngưng tụ bằng băng tinh, nhẹ nhàng thốt ra ba chữ, nhiệt độ có thể nung chảy sắt thép, dĩ nhiên là đem băng tinh trường mâu kia bốc hơi ngay tại chỗ.

Răng rắc, mấy khối đá dưới chân Dương Thạch, toàn bộ bị rạn nứt.

Đây là hiện tượng cao thủ tầng tám đánh nhau mà sinh ra a.

Nhưng, chỉ mới giao thủ có một chiêu, hai bên đều biết là bên nào thắng bại, tất nhiên là Dương Chiến cao hơn một bậc, còn Dương Thạch thì vẫn chưa đủ hỏa hầu rồi.

“Dương Thạch, không ngờ khí công của ngươi tăng lên cảnh giới “Hóa Khí”. Nhưng, chỉ như thế thôi mà cũng tranh giành chức gia chủ với ta thì ngươi còn chưa đủ tầm đâu”

Dương Chiến ngạo nghễ nói.

Dương Kỳ ở đằng sau phụ thân thì đang thầm nghĩ, đây mới là cao thủ chân chính, khí công biến hóa, tùy ý điều chỉnh nóng lạnh, đao thương bất nhập, thiên biến vạn hóa.

“Dương Chiến, ta đây còn nhiều thủ đoạn chưa bày ra, hôm nay chúng ta hảo hảo đánh nhau một trận, thế nào?”

Dương Thạch hung hăng phất cái áo choàng màu vàng tung bay phất phới, chiến ý bốc lên mãnh liệt.

“Được rồi, được rồi… hôm nay là gia tộc tụ hội, không phải nơi để tranh chấp đâu nha. Dương Thạch - kể cả là khi ngươi thắng thì vẫn không được làm gia chủ. Phải được các nguyên lão chọn trên đại hội mới có chân chính trở thành gia chủ của Dương gia”

Dương Húc tay cầm quạt đứng lên, vẩy vẩy hai cái, liền đem không khí đang chém chém, giết giết xua tan đi, thay vào đó là bình an cùng tốt lành.

Đây là công pháp “Chính Dương Khí Công” của hắn rất hài hòa.

“Dương Húc, ngươi có lời gì muốn nói?”

Dương Chiến ngồi trở lại ghế gia chủ: “Nếu là muốn đem con ta xử tội, đừng nói là võ công con ta đã bị phế, khí hải cũng bị phá, lại còn bị sét đánh, ngay cả ông trời cũng đã trừng phạt hắn, nếu là bị sét đánh không chết thì có nghĩa tội lỗi của hắn đã được tiêu trừ, ông trời cũng đã tha thứ cho hắn”

“Nhi tử của ngươi tuy đã bị phế, nhưng tội chết khó thoát, tội sống khó tha. Ta, trước khi tới đây đã cùng chư huynh đệ thương lượng qua. Thứ nhất: Chuyện tổn thất về Phục Long đan chúng ta sẽ không bỏ ra một đồng nào để bồi thường, đây là lỗi do con của ngươi gây nên, không thể để cho gia tộc gánh vác, Dương Chiến – tự ngươi phải nghĩ biện pháp thôi. Thứ hai: Dương Chiến - ngươi cũng nên vì việc này mà từ bỏ vị trí gia chủ. Thứ ba: Ngươi mang con của ngươi đưa ra đây, trừng phạt hắn thêm một lần nữa”

Dương Húc có dáng vẻ như thư sinh nhưng lại nói ra những từ ác độc như vậy, quả thật là một tên ngụy quân tử.

Dương Kỳ trong lòng cũng hơi lo lắng, tổn thất về Phục Long đan, nếu như gia tộc không bồi thường, mà để phụ thân bỏ tiền ra, chỉ sợ là táng gia bại sản.

Dựa theo bối phận, Dương Húc là tứ thúc của hắn, thế mà bây giờ lại muốn đưa hắn vào chỗ chết.

“Có 3 điều kiện?”

Dương Chiến lạnh lùng cười nói: “Thứ nhất: Nhi tử của ta gặp phải chuyện không may, mà hắn cũng là người của gia tộc, gia tộc có trách nhiệm bảo vệ hắn, các ngươi cũng phải bỏ tiền ra. Thứ hai: Ta đây sẽ không có từ bỏ vị trí gia chủ. Thứ ba: Nhi tử ta tất nhiên là không đưa ra rồi. Đối với điều kiện của các ngươi, ta một cái cũng không đồng ý. Ta là gia chủ, các ngươi ai muốn cãi mệnh lệnh ia chủ, đó là tội nặng!”

“Dương Chiến, ngươi!”

Dương Thạch, Dương Chân, Dương Húc, và một số người có địa vị cao trong gia tộc đều biến sắc.

“Nhi tử ngươi gây nên chuyện này, vậy mà bảo chúng ta bồi thường tổn thất, ngươi thật sự nghĩ rằng mình là gia chủ thì muốn làm gì sao? Ngươi thật sự muốn gia tộc tứ phân ngũ liệt?”

“Dương Chiến, ngươi quá bảo vệ con trai của ngươi rồi”

Một vị lão giả đã lâu không mở miệng nói, “Con ngươi đã bị phế võ công, có thể không tính đến, nhưng việc bồi thường thì bản thân ngươi tự chịu. Còn về chuyện gia chủ, chúng ta không có quyền trong đó, đây là quyền lợi của các nguyên lão, nhưng đã đệ đơn lên các nguyên lão, chắc không lâu nữa sẽ có tin tức, chúng ta cứ ở đây chờ”

Lão giả này, luận bối phận so với Dương Chiến lớn hơn, lão là tam thúc Dương Chiến, cũng là một trong người chủ sự. Nhưng không phải người của nguyên lão đoàn Dương gia, nguyên lão của Dương gia đều đã vượt quá 100 tuổi, thậm chí có cao thủ tầng chín cảnh giới Khí Tông, tuổi thọ đã tới giới hạn, đang ở một địa phương bí mật bế quan, mong muốn đột phá “Khí Tông” đến cảnh giới “Đoạt Mệnh”.

“Nếu tam thúc đã lên tiếng, ta sẽ lui một bước, việc bồi thường do ta chịu, còn vị trí gia chủ đều do các nguyên lão quyết định, nếu không cần ta gánh vác, ta liền từ bỏ, còn nhi tử Dương Kỳ, ta nhất định sẽ tận lực giúp hắn khôi phục công lực”

Sắc mặt Dương Chiến cũng hơi động đậy, vừa lúc nãy hắn ương ngạnh là vì lấy tiến làm lùi, làm gia chủ Dương gia, tất nhiên sẽ không để gia tộc tứ phân ngũ liệt, hắn cũng biết, bồi thường Phục Long đan để gia tộc đưa ra, thì những người này chắc chắn sẽ không chịu.

“Hiện tại đã đạt thành hiệp nghị rồi”

Dương Húc phe phẩy cây quạt, “Dương Chiến, Dương Kỳ tuy là người không ra gì, nhưng ngươi còn có hai nhi tử nữa, nghe nói tu vi cũng không tệ luôn ra bên ngoài lịch lãm, lần này gia tộc đại hội, tất cũng sẽ đến đây, vừa lúc mỗi lần Dương gia gia tộc tụ hội, đều phải tiến hành giao lưu học hỏi, bình chọn xem ai là đối tượng đứng đầu trong lớp trẻ, nguyên lão đoàn sẽ ban thưởng hậu hĩnh. Dù sao qua 10-20 năm nữa, gia chủ đời kế tiếp sẽ do bọn họ tranh đoạt”

“Tốt, gia tộc tụ hội, trong lúc này các đệ tử trẻ tuổi trải qua khảo hạch cùng tỉ thí cũng là đều tất nhiên”

Dương Chiến gật đầu: “Huy nhi, Hùng nhi sẽ trở về, nhi tử của Dương Chiến ta, không một ai là phế vật”

Đang lúc nói chuyện, đột nhiên ở bên ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân gấp gáp, lão quản gia đang vội vội vàng vàng đi đến, trên người mang theo một số vết máu, vừa nhìn là biết đã xảy ra việc lớn.

Trong lòng Dương Kỳ tự nhiên run rẩy một cách không hiểu.

Có việc lớn sắp xảy ra.

“Sao lại thế này?”

Dương Chiến mơ hồ đoán được cái gì.

“Lão gia….”

Lão quản gia nhìn mọi người xung quanh, do dự một hồi.

“Hắc hắc, đã xảy ra chuyện gì? Thế nào, không tiện nói ra sao? Sợ cái gì chứ? Ở đây tất cả đều là người của Dương gia”

Vài tên thuộc chi nhánh của Dương gia nở nụ cười, bọn họ cũng đoán ra được, Dương Chiến lại có phiền phức?

“Quản gia, ngươi cứ nói”

Dương Chiến sắc mặt nghiêm túc.

“Lão gia, đại thiếu gia, nhị thiếu gia ở trên đường trở về thì gặp tập kích, hiện tại đang bị trong thương!”

Vị quản gia này lại lần nữa truyền đến một tin cực xấu!

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
dat law06:03 19/03/2017
truyện nhảm.ai thống kê hộ phát đến kết thức nvc bao nhiêu tuổi với
Avatar
mai duy đức23:03 05/03/2017
nói chung là cũng tạm đc .mỗi tội là toàn nội dung ảnh,đọc mờ mắt
Avatar
Phung thang21:12 05/12/2016
Một truyện thật hai hước. Dành cho lu trẻ con không hơn không kém. Đúng như bản chất của Trung Quốc, phải nói đúng hơn là giống như thời Hít Le. Quá đề cao, quá độc tài,......................... rẻ tiền
Avatar
Lê Bá Hùng14:05 19/05/2016
truyện này càng về sau càng nhảm quá , nvc thì buff quá khủng , đọc thì thấy cũng chẳng phải dạng tốt đẹp gì , ai thù hận thì nên giết nhưng đây anh ta cậy mình có sức mạnh là giết hết thì khác gì những nhân vật phản diện nói chung là càng ngày càng xàm đọc cho vui thôi . Trí tuệ thì không có mấy bởi vì chỉ cần sử dụng sức mạnh là xong , nói chung là chỉ được tầm 250 chap đầu là ổn còn về sau chỉ đọc lướt cho qua
Avatar
quang11:02 03/02/2016
truyện này nghiên kiet bái huynh đệ hay sao ấy, an cư kết bai hoai thiện ác gì cũng kết bai tuốt
BÌNH LUẬN FACEBOOK