• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hỗn độn tự nhiên rốt cục đã trở nên mỏng manh, điều này đối với bất kỳ một cái nào thế lực mà nói, cũng không phải là chuyện gì tốt đẹp, đại biểu cho cả chư thiên vạn giới, sắp đến thời đại mà tài nguyên thiếu thốn.

Vì vậy, chiến tranh nhất định sẽ xảy ra.

Ở sâu trong Thần Điện của Thiên triều Bất Hủ

Thanh La xuất hiện.

Nàng ngồi ngay ngắn ở phía trên Vương Tọa cao cao kia , mà Ngạo Thiên ngồi ngay ngắn ở một cái Tiểu Vương tòa phía dưới, những người khác đều đứng đấy, kể cả Thần Tượng Chi Vương, Đại Tế Ti, Yêu Sư, đều đứng đấy, những lão ngoan đồng khác, càng quỳ gối xuống mặt đất, giống như đi vào triều.

- Chư vị, chiến tranh sắp bắt đầu.

Rốt cục, Ngạo Thiên nói ra một câu.

Nguyên bản, lần hội triều này , bầu không khí khẩn trương vô cùng, ai cũng không dám nói chuyện, Ngạo Thiên mở miệng, lại càng khiến cho trong lòng tất cả mọi người ở đây trầm xuống, biết rõ sẽ triển khai công kích đối với Đế quốc Thánh Vương.

Thanh La không nói lời nào,để cho Ngạo Thiên làm tư lệnh.

Khí tức của Ngạo Thiên bây giờ, hầu như là vô địch, toàn thân đều không ngừng chấn động, phát ra hơi thở bằng đá, tựa hồ như một cái đại mộ cổ xưa đang chậm rãi di động, hơn nữa tinh thần của hắn hơi chút quét qua, mỗi người đều cảm thấy toàn thân bị phong ấn, thập phần không thoải mái, Thần Tượng Chi Vương cũng biết, mình đã không phải đối thủ của Ngạo Thiên .

Tại trong thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức, trước khi chiến đấu Ngạo Thiên không biết đã tấn chức nhiều hay ít, chúa tể thượng cổ đã không phải là đối thủ của hắn, tinh thần khắc độ của hắn, rất có thể hoàn toàn đột phá cảnh giới ngàn tỷ .

Bất quá, Thần Tượng Chi Vương và Yêu Sư nắm giữ kế hoạch diệt yêu, sau lưng của bọn hắn, có một cái không gian thật lớn, phong ấn Ma Hồn, vô số Trớ Chú, oán niệm,nguyền rủa khóc thét lên, tựa hồ tùy thời đều sẽ xuất hiện, giết chết hết thảy, cái này là đại sát khí, kế hoạch diệt yêu.

"Kế hoạch diệt yêu" được Ý chí bản nguyên của Thần giới Thanh La phụ trợ, cuối cùng tu luyện thành công, ngay sau đó, sẽ tiến hành công kích đối với Dương Kỳ.

Dương Kỳ đế quốc, bị đại sát khí này công kích, nhất định sẽ xuất hiện lỗ thủng, sau đó tiến hành nghiền ép cả nước chi lực, toàn bộ đế quốc, lập tức sẽ sụp đổ.

Ai cũng không biết, trong ba năm này, Thiên triều Bất Hủ đã gia tăng đến loại tình trạng gì.

Thần Tượng Chi Vương không có tham chính, nhưng là hắn biết rõ, thời gian, ba năm này bên trong Thiên triều Bất Hủ có rất nhiều cao thủ, xuất hiện giống như măng mọc sau cơn mưa xuân, số lượng chủ thần gia tăng lên mấy chục lần, thậm chí hơn trăm lần, Thần giới đều chưa từng có xuất hiện qua lực lượng vĩ đại như vậy, coi như là chúa tể thượng cổ vương triều, và hiện tại bất luận cái gì là Đế quốc Thánh Vương, so với Thiên triều Bất Hủ đều là trẻ con với gia gia. Bởi vì chúa tể vương triều, còn có đám người Chân Ma, Yêu Sư, Tru Tiên Vương, Tà Thần để chống lại hắn, nhưng là hiện tại, toàn bộ bên trong Thần giới, thái cổ Hỗn Độn thế giới, chỉ còn lại Đế quốc Thánh Vương và Thiên triều Bất Hủ, những thứ khác hết thảy đều đã diệt sạch.

Không còn có bất luận cái gì sinh linh tồn tại.

Trong vũ trụ, chiến tranh của hai đại siêu cấp, chuẩn bị mở màn.

- Mọi người chắc hẳn đã có chuẩn bị tâm lý.

Ngạo Thiên ánh mắt quét bắn mọi người:

- Một trận chiến này, là quyết định toàn bộ thiên địa vũ trụ, Thần giới vận mạng một trận chiến, một trận chiến qua đi, sẽ phát sinh khắc sâu biến hóa, Đế quốc Thánh Vương, sẽ cuối cùng tan rã, hết thảy, đều tan thành mây khói, một trận chiến này, các ngươi không cần lo lắng, đế quốc của chúng ta sẽ tất thắng, chúng ta có nắm chắc tất thắng, đem Đế quốc Thánh Vương chém giết, hết thảy mọi người, chó gà không tha! Mọi người phát tài cơ hội, cũng sẽ đi vào, các ngươi muốn cướp. cướp cái gì, liền đoạt. cướp cái gì, muốn đạt được bảo bối gì, liền đạt được bảo bối gì.

Nghe thấy lời này của Ngạo Thiên tất cả mọi người nhìn nhau, nếu như nói ra như vậy, Thiên triều Bất Hủ khẳng định có nắm chắc tất thắng ?

- Chúng ta nhất định sẽ thắng lợi.

Hải Lam cũng nói:

- Lúc này đây, ta cùng Hoàng Đế bệ Hạ, tự mình suất lĩnh đại quân, toàn bộ kết giới đế quốc , cùng tiến lên đi tới bên trong cổ Hỗn Độn giới, tiến hành công kích đối với Dương Kỳ, Thần giới đã bắt đầu di động, tới gần Đế quốc Thánh Vương, chúng ta như thế nào cũng đều chiếm cứ rất nhiều ưu thế sân nhà !

Trong lúc nói chuyện, toàn bộ Thần giới, đã bắt đầu run rẩy, mọi người đã cảm thấy, Thần giới bắt đầu di động, ngẩng đầu nhìn sang, Thần giới càng ngày càng gần Thánh vương kết giới.

Đế quốc Thánh Vương, Vĩnh Hằng kết giới từ khi bị luyện hóa đến nay, từng cái đa nguyên vũ trụ tại Thần giới, cũng có thể chứng kiến cự đại đế quốc lơ lửng tại thượng cổ Hỗn Độn bên trong, hơn nữa càng lúc càng lớn, ba năm gần đây, hầu như bao trùm toàn bộ thế giới từng cái lĩnh vực và khu.

Từng người bên trong Thiên triều Bất Hủ ngẩng đầu lên, có thể chứng kiến cự đại kết giới đứng vững tại đỉnh đầu của mình, đã cảm thấy là một cổ áp lực vô hình, nhưng là hiện tại, mọi người cảm giác được Thần giới bốc lên, thời gian dần trôi qua, ngang bằng cùng với Đế quốc Thánh Vương, hai cái tồn tại khổng lồ, đa nguyên vũ trụ, rốt cục địa vị ngang nhau, lẫn nhau đều có thể nhìn thấy chính mình.

Vận mệnh của hai đại đế quốc va chạm lẫn nhau, tạo thành một cái chiến trường chân không.

Mỗi một lần va chạm, hai đại đế quốc đều là chấn động một cái. Chư Thiên vạn giới không biết bao nhiêu thế giới vỡ tan.

Đóng cửa

Dương Kỳ loáng thoáng chứng kiến, thông đạo thế tục ở giữa cũng được mở ra, cao ngạo lực lượng trong một chớp mắt, bào mòn đến trong thế tục, hết thảy tất cả cũng không có, vô luận là Tiên giới, vẫn là vô cùng vô tận tinh vực trong thế tục, toàn bộ đều biến mất, các loại tinh vực thái Hoàng Thiên tinh vực, phì nhiêu đại lục, Hồng Hoang đại lục, chấn sáng đại lục... . Yến Đô thành, thiên vị học viện... Kia hết thảy hết thảy, đều biến thành quá khứ xa xôi .

Còn dư lại chính là toàn bộ khởi đầu mới. Cổ xưa hết thảy, cũng đã theo gió mà đi, chuyện cũ, như khói vân giống như hoảng hốt, không còn có bất cứ dấu vết gì còn sót lại tại Dương Kỳ trong lòng.

Dương Kỳ suất lĩnh lấy huynh đệ của mình và tất cả mọi người ở bên trong đế quốc, nhìn xem Thần giới đang từ từ dâng lên, ở sâu trong nội tâm một mảnh bình tĩnh, tất cả nhân dân bên trong đế quốc, đều cực kỳ bình tĩnh, giống như là hài tử đang ngủ say , trên mặt hiện ra rõ ràng dáng vẻ tươi cười ngọt ngào .

Tựa hồ tất cả mọi người đều cho rằng, đây không phải chiến tranh đang đến, mà là siêu thoát.

- Bách tính trăm họ.

Thanh âm của Dương Kỳ truyền bá khắp mọi nơi trong đế quốc, tất cả mọi người yên lặng lấy, nghe bọn họ thủ lĩnh nói chuyện:

- Thời khắc Siêu thoát đã tới, cuộc chiến tranh cuối cùng của chúng ta đã đến gần, toàn bộ thế giới, ý chí của chúng ta rốt cuộc không có bất kỳ người nào có thể ngăn cản, Thiên Đạo ngăn cản tại trước mặt của chúng ta, nó phải nát bấy, vận mệnh trói buộc lấy chúng ta, nó cũng phải bị phá diệt. Trận chiến tranh này qua đi, chính là vĩnh cửu an bình và tường hòa, một cái thời đại mới vĩ đại , thời đại chúng ta chưa từng có thấy qua, vượt qua thời đại Chư Thần văn minh , mới có thể bắt đầu, chúng ta đều khắc sâu tại bên trong sử thi vĩnh cửu.

Tất cả mọi người tại đây nháy mắt, bộc phát ra tiếng hoan hô Không gì sánh kịp.

- Khai chiến đi!

Dương Tố tố, Bích Lạc... Rất nhiều huynh đệ quay chung quanh bên người Dương Kỳ, phát ra thanh âm:

- Khai chiến đi!

- Chiến đấu!

trong miệng Dương Kỳ, liền thốt ra hai chữ.

Ầm ầm...

Đế quốc đại môn đã mở ra rồi, mọi người tụ tập vô cùng vô tận , bọn hắn biến thành trào lưu tư tương, biến thành đại trận, hội tụ cùng một chỗ, đến mức, hết thảy đều biến thành mảnh nhỏ.

Thiên địa biến mất.

Vũ trụ hư vô rồi.

Một ít đều như giống như mộng ảo.

Đây là lực lượng vĩ đại .

Dương Kỳ suất lĩnh đại quân Đế quốc Thánh Vương , rõ ràng thừa lúc Thần giới mới đặt chân chưa ổn định, triển khai tiến công.

Mênh mông nước lũ, hung hăng đụng vào phía trên vách tường tinh thể của Thần giới .

Tất cả nhân dân của Đế quốc Thánh Vương hợp thành cự đại nước lũ, mỗi người đều tại hát vang, hát thần khúc, đó là toàn bộ đế quốc tinh tủy.

- Kia Vĩnh Hằng chúng sinh a..., truy cầu lý tưởng của ngươi, ở đằng kia hư vô là từ cổ chí kim linh hoạt kỳ ảo.

- Kia tiêu dao tâm linh a..., thời khắc hạo kiếp phủ xuống, ở phía trên phế tích, tách ra đóa hoa xinh đẹp .

- Kia vĩ đại ý chí a..., chặt đứt hết thảy ràng buộc, kia thời khắc kết thúc văn minh, nhất định có thể sáng lập thời đại sử thi .

- Kia số mệnh tinh thần a..., chúng ta vận mạng trói buộc, tại Bất Hủ trùng kích phía dưới, đã lấy được.

- Cầm lấy kiếm của ngươi, giơ lên tay của ngươi, thế giới này, bầu trời này, cái này đại địa, cái này vũ trụ, cái này Chư Thần... . Rốt cuộc ngăn cản không được cước bộ của ngươi.

Từng đạo thơ ca, xuất hiện hết thảy trong miệng người dân từ đế quốc, là điệu vịnh than, thiên địa chịu sụp đổ, vũ trụ chịu phá diệt, tính mạng chịu luân hồi, kỷ nguyên mới, tựa hồ xuất hiện bắt đầu.

Cái này là Dương Kỳ đế quốc, cái này là Dương Kỳ muôn dân trăm họ, cái này là Dương Kỳ Chư Thần, cái này là Dương Kỳ văn minh. Loại này ý chí, ca xướng, uy vũ, hùng tráng, linh hoạt kỳ ảo, chưa từng có từ trước đến nay, cái này cổ vĩ đại ý chí ngưng tụ cùng một chỗ, quét ngang hết thảy, hết thảy đều bị chuyển hóa, bất luận cái gì trên chiến trường , tại trước mặt sử thi, đều muốn ảm đạm mất sắc.

nhân dân của Dương Kỳ, mới thật sự là nhân dân.

Dương Kỳ dẫn đầu đã phát động ra công kích.

oanh kích của nhân dân, phá tan trở ngại, oanh kích lên trên hệ Tinh Bích của Thần giới.

Phanh!

Toàn bộ Thần giới, kịch liệt chấn động thoáng một phát, Thần giới bản nguyên vũ trụ, phát ra tới bùm bùm cách cách thanh âm, rất nhiều địa phương như đã nứt ra giống như đồ sứ, Thần Giới, dưới công kích vĩ đại , yếu đuối rõ ràng, bên trong Chư Thiên, vĩ đại nhất thế gioiwsm rõ ràng ngăn cản không được công kích của nhân dân đế quốc Dương Kỳ

Phốc!

Không gian mà thiên triều Bất Hủ sở hữu, ở trong tích tắc, đã thừa nhận đả kích nghiêm trọng nhất, từng tòa đại trận, triệt để nghiền nát, từng ngọn Thấn quốc, đột nhiên biến mất, nhân gian bốc hơi.

Vô số con dân thiên triều biến thành tro bui.

Ngay cả trong triều đình, vô số lão ngoan đồng, đều phun ra một ngụm máu tươi, bọn hắn tuyệt đối không ngờ rằng, uy lực một kích này của Dương Kỳ lại có thể lớn đến như thế.

Giờ khắc này tiếng ca múa linh hoạt kỳ ảo, giai điệu uy vũ , nhịp điệu, ý chí vĩ đại , nhộn nhạo tại trong tim của mỗi người trong Thiên triều Bất Hủ, cái gì vũ trụ chi tổ, cái gì Dương Đại Thiên, các loại lão ngoan đồng, đại thần, Thân Vương, quân vương, quốc công, nhà quyền quý. . . Trong nội tâm triệt để lĩnh ngộ.

Đế quốc của mình, tại trước mặt Đế quốc của Dương Kỳ, không chịu nổi một kích, nhân dân Đế quốc của Dương Kỳ căn bản không phải là bọn hắn có đủ khả năng chống lại được, số mệnh của đế quốc mình, tại trước mặt số mệnh của Đế quốc Thánh Vương, lộ ra vẻ ngây thơ buồn cười.

Đế quốc Thánh Vương, ý chí bài sơn đảo hải, mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng.

Đây mới thực sự là đế quốc.

Dưới công kích của Đế quốc Thánh Vương bất kỳ một cái nào đại thần của Thiên triều Bất Hủ, kể cả Thần Tượng Chi Vương quân đội, đều cảm giác mình là một đám ô hợp, giống như là một đám lưu manh du côn cả ngày chỉ biết là lừa gạt vơ vét tài sản , gặp tuyệt đối thần binh bách chiến bách thắng, song phương hầu như không cần chiến đấu, cũng đã phân ra được thắng bại.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
dat law06:03 19/03/2017
truyện nhảm.ai thống kê hộ phát đến kết thức nvc bao nhiêu tuổi với
Avatar
mai duy đức23:03 05/03/2017
nói chung là cũng tạm đc .mỗi tội là toàn nội dung ảnh,đọc mờ mắt
Avatar
Phung thang21:12 05/12/2016
Một truyện thật hai hước. Dành cho lu trẻ con không hơn không kém. Đúng như bản chất của Trung Quốc, phải nói đúng hơn là giống như thời Hít Le. Quá đề cao, quá độc tài,......................... rẻ tiền
Avatar
Lê Bá Hùng14:05 19/05/2016
truyện này càng về sau càng nhảm quá , nvc thì buff quá khủng , đọc thì thấy cũng chẳng phải dạng tốt đẹp gì , ai thù hận thì nên giết nhưng đây anh ta cậy mình có sức mạnh là giết hết thì khác gì những nhân vật phản diện nói chung là càng ngày càng xàm đọc cho vui thôi . Trí tuệ thì không có mấy bởi vì chỉ cần sử dụng sức mạnh là xong , nói chung là chỉ được tầm 250 chap đầu là ổn còn về sau chỉ đọc lướt cho qua
Avatar
quang11:02 03/02/2016
truyện này nghiên kiet bái huynh đệ hay sao ấy, an cư kết bai hoai thiện ác gì cũng kết bai tuốt
BÌNH LUẬN FACEBOOK