• Màu nền:
  • Kích cỡ chữ:
"Lục Y à, người thuần khiết lương thiện như ngươi, chủ tử thật sự không đành lòng để ngươi ở nơi khói liễu này, nhưng ngươi có hẹp hòi về chuyện này, vậy thì đi quét nhà vệ sinh một tháng để dính chút khí ô uế đi!" Lỗ mũi Thủy Khanh Y hừ hừ, vuốt gương mặt tuyệt đẹp không hề có tỳ vết, lẽ nào nàng chưa có tiên khí sao?

Lục Y khóc không ra nước mắt, đang muốn mở miệng cầu xin, thì phía dưới truyền đến tiếng kẻng đồng, sau đó nghe thấy chủ tử nói: "Tiên khí trên người Đại chủ tử của ngươi quá nặng, hơi thở phàm trần của ta nồng nặc, muốn song tu cùng Đại chủ tử của ngươi thì phải chú ý đến thiên thời địa lợi nhân hòa, không gấp được."

"Chủ tử, vậy là người mơ ước sắc đẹp của Đại chủ tử đã lâu rồi sao?"

"Đúng vậy đúng vậy, các ngươi không thể hiểu được nỗi khổ tâm của ta đâu." Thủy Khanh Y hất khuôn mặt đẹp lên, đầy đau khổ, ai có thể hiểu cho nỗi đau của một sắc nữ chứ? Cả ngày ngủ cùng một tiên nhân, chỉ có thể nhìn mà không thể ăn, lúc sắp ăn đến miệng, thiếu chút nữa là đã nuốt được xuống bụng, thì ai ngờ lại hỏng mất.

"Thật khéo, ta cũng mơ ước ngươi từ lâu rồi!" Giọng nói tùy tiện không đứng đắn mang theo đầy ý trêu chọc, một bộ y phục màu đen hiện lên trong mắt Thủy Khanh Y, ghé vào tai nàng nói: "Hơi thở phàm trần của ta cũng rất mãnh liệt, hôm nay thiên thời địa lợi nhân hòa cũng đủ cả, không bằng, chúng ta song tu, thế nào?"

Thủy Khanh Y cắn răng nghiến lợi nói với Lục Y đang cười trộm: "Nửa năm quét nhà vệ sinh đều do ngươi phụ trách!" Nha đầu này, không có việc gì thì chỉ toàn tìm trò tiêu khiển trên người nàng, không chỉnh thì nàng ta sẽ không biết trời cao đất rộng.

"Chủ tử. . ." Vẻ mặt của Lục Y đau khổ cầu xin tha thứ, nhưng lời nói chưa mở miệng, đã bị Thủy Khanh Y cắt ngang: "Nếu không đi, vậy thì một năm!"

Trong lòng Lục Y biết chủ tử đã thật sự quyết định, nàng cũng không dám ở lại, chạy còn nhanh hơn thỏ, chỉ trong chốc lát, đã chạy đến lầu dưới.

"Thủy Minh Hách, ngươi là âm hồn bất tán sao?" Thủy Khanh Y tức giận, trợn mắt nhìn Thủy Minh Hách, đi đâu cũng có thể gặp phải hắn.

"Công chúa còn nợ Bổn Vương một bữa cơm, không được ăn, trong lòng kìm nén đến sợ, đương nhiên là ta phải đi khắp mọi nơi tìm ngươi." Sóng nước trong con ngươi của Thủy Minh Hách sáng lấp lánh, gợn nước lăn tăn, giống như chăm chú nhìn người tình.

Thủy Khanh Y bị ánh mắt của hắn nhìn đến nỗi cánh tay nổi da gà, nghe thấy Mộ Vân quát giá đến năm ngàn lượng hoàng kim ở phía dưới, đã không còn người nào tăng giá tiếp, nàng sờ cằm, nói: "Ngươi làm cho giá tiền tăng lên một vạn lượng hoàng kim để bị Mộ Vân đoạt đi, hôm nay ta sẽ mời ngươi tới Thúy Trúc Lâu dùng bữa."

"Được!" Đáy mắt lấp lánh của Thủy Minh Hách sáng lên, hắn vén cửa sổ, dùng nội kình nói: "Tám ngàn lượng hoàng kim."

Da mặt của Thủy Khanh Y giật giật, không vui nhìn Thủy Minh Hách, không biết hắn đang gây chuyện phá rối chuyện tốt của nàng, hay là đang giúp nàng nữa? Lập tức nâng giá cao như vậy, cho dù Mộ Vân ái mộ Thanh Y, bà ta cũng sẽ do dự.

"Bổn Vương nâng giá lên từng chút một cho bà ta ư?" Dường như hắn nhìn ra tâm tư của Thủy Khanh Y, trên mặt lộ ra dáng vẻ thứ Bổn Vương có là bạc, quay đầu hướng xuống dưới lầu, giảm giọng, nói: "Chậc chậc, không biết ta đưa người đẹp này cho Công chúa Trường Nhạc, nàng ấy có vui vẻ nhận hay không?"

Quả nhiên, Mộ Vân đang do dự có nên buông tha hay không, vừa nghe thấy muốn tặng Thanh Y cho Thủy Khanh Y đã từng làm mình nhục nhã, sắc mặt tái xanh, hô: "Bản tiểu thư trả giá một vạn lượng hoàng kim." Sau đó, hất cằm lên, khiêu khích nhìn Thủy Minh Hách.

"Chao ôi, Bổn Vương thật là hồ đồ, không phải Linh Lung Các này là của Trường Nhạc sao? Nếu nàng ấy muốn Thanh Y, há lại để Bổn Vương tự mình đa tình chứ?" Thủy Minh Hách lẩm bẩm, vỗ ót nói, nhưng những người ở bên dưới, tất cả đều nghe thấy rất rõ ràng, hắn mỉm cười nhìn sắc mặt của Mộ Vân lúc xanh lúc trắng, nói: "Thứ Trường Nhạc thiếu nhất là bạc, đa tạ tiểu thư hào phóng giúp đỡ."

Cổ họng của Mộ Vân xông ra một mùi ngai ngái, siết khăn gấm thật chặt, nghĩ đến lần trước nữ nhân kia tự xưng là chủ nhân của Linh Lung Các, lúc ấy nàng cũng không để ý, không ngờ là sự thật, số tiền phụ thân lừa lấy được từ nàng ta đều đã trả lại gấp đôi cho nàng ta rồi, đáy mắt thoáng qua vẻ không cam lòng, Mộ Vân nhìn lên trên khán đài, trông thấy Thanh Y lưng thẳng tắp, không kiêu ngạo không siểm nịnh, hạ quyết tâm nói: "Mua người đẹp cũng là đáng giá, đến lúc Mộ Vân và Thanh Y thành thân, kính mời Công chúa đến uống ly rượu mừng."

Thủy Khanh Y nhếch mày, ghé đầu nói: "Mộ tiểu thư, đến phủ của ngươi đòi ly rượu mừng, e rằng một vạn lượng hoàng kim cũng không đủ để dùng, nếu như ngươi mời ta thêm mấy ly rượu, sợ là không có mấy triệu lượng vàng thì sẽ không thoát thân được."

Mọi người xôn xao, nhao nhao nhìn về phía Mộ Vân, mà có những người đã từng quen biết, đúng là đã từng thể nghiệm, cho nên rất tán thành đối với lời nói của Thủy Khanh Y.

Mộ Vân hơi khó xử, nhìn vẻ mặt của mọi người nhìn về phía nàng, giống như Mộ phủ của nàng rất đáng sợ vậy.

"Công chúa nói đùa, Mộ phủ sao dám thu ngân lượng của Công chúa chứ?" Mộ Vân ngượng ngùng giảng hòa, nàng vẫn chờ tới lúc thành thân, sẽ lấy một vạn lượng hoàng kim từ thực khách để bù vốn.

Thủy Khanh Y móc một tờ hóa đơn từ trong ngực ra, ném xuống dưới lầu, cười như không cười, nói: "Chữ viết của Mộ viên ngoại, chắc hẳn mọi người cũng đã biết."

Có một thương nhân nhặt hóa đơn ở dưới đất lên, nhìn thấy những thứ liệt kê trên mặt hóa đơn, ông ta hít ngụm khí lạnh, rối rít truyền xuống dưới, mọi người đồng thời lùi lại mấy bước, chỉ sợ không cẩn thận sẽ đụng phải Mộ Vân, tới lúc đó, sẽ phải bồi thường đến mức táng gia bại sản.

Mộ Vân tức đến đỏ mặt, nhìn hóa đơn được truyền đến tay của mình, mặt mũi bơ phờ, vừa đen vừa tím. Vì cố ý lừa gạt Thủy Khanh Y, nên mới lấy giá tiền cao ngất thế này, bình thường cũng chỉ có mấy lượng bạc, nàng không thể phản bác, nếu không với thân phận của Thủy Khanh Y, nhất định sẽ trị tội nàng, Mộ Vân chỉ có thể ngậm bồ hòn.

"Khương Thái Công câu cá, ai nguyện thì người đó cắn câu, bản tiểu thư cũng không ép các ngươi."

"Đúng, Mộ tiểu thư nói có lý, không cần trốn tránh như người độc địa." Thủy Khanh Y khoát tay áo, nàng chỉ tiện thể làm cho Mộ Vân khó xử, nếu tiếp tục giằng co, Mộ Vân hất tay bỏ đi, chẳng phải là nàng thua thiệt lớn sao. "Mộ tiểu thư vẫn nên trả tiền, sau đó cùng Thanh Y công tử chọn giờ tốt."

Mộ Vân vốn định rời đi, nhưng nghe thấy tên của Thanh Y thì thay đổi ý định, nghĩ đến người đã là của nàng, trong lòng bị vui mừng lấp đầy, ném chút không vui này ra sau ót, ra hiệu cho nha hoàn bên cạnh đưa bạc, căng thẳng đi lên khán đài, giơ tay muốn dắt tay của Thanh Y, nhưng bị hắn né tránh.

Mộ Vân sắp phát cáu, thì nghe thấy giọng nói ngọt lạnh như băng tuyết của hắn: "Mộ tiểu thư, tới gian phòng Lục Y đã sắp xếp."

Trong lòng Mộ Vân rạo rực, vội vàng gật đầu, ngay sau đó nhớ ra rằng hắn không nhìn thấy, không được tự nhiên, nói: "Thanh Y, ta. . . Dắt ngươi đi lên, được không?"

"Không phiền ngài." Dứt lời, Thanh Y lướt thẳng qua Mộ Vân, đi lên lầu bốn.

Mộ Vân nhìn thấy hắn tránh được chướng ngại vật, lên lầu một cách thuần thục, nàng hơi hoảng hốt, nếu không phải nhìn thấy con ngươi trống rỗng không có tiêu cự của hắn, nàng sẽ thực sự cho rằng hắn nhìn thấy được.

Vội vàng đi theo hắn lên lầu, trông thấy trong gian phòng chỉ có nhuyễn tháp và chiếc bànDanh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
+ =

Đừng nhập

BÌNH LUẬN FACEBOOK