• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
CHƯƠNG 22

Vịnh Kỳ đã thức từ sáng sớm, nhưng vẫn nhắm mắt giả bộ ngủ nên y biết rõ việc Vịnh Thiện nhẹ nhàng bước xuống giường, hơn nữa còn cảm nhận được ánh mắt ấm áp của Vịnh Thiện nhìn mình.

Buổi sáng mùa đông thường yên tĩnh, trong phòng cũng có thể nghe thấy hơi thở của nhau.

Vịnh Thiện tựa hồ còn rảnh rỗi, muốn vuốt ve khuôn mặt Vịnh Kỳ nhưng lại sợ đánh thức y nên thôi.

Vịnh Kỳ không dám mở mắt, sợ chạm phải đôi mắt trong suốt của Vịnh Thiện.

Nghe thanh âm rời đi của Vịnh Thiện xa dần, Vịnh Kỳ nằm nghiêng trên giường, cố gắng nín thở. Sau khi đã chắc chắn, y mới mở mắt, sợ hãi ngồi dậy, khóc nức nở. Hồi lâu, đợi cho thanh âm phía sau không còn vọng đến, y mới chậm rãi bước xuống.

Ra đi thì sẽ rất buồn.

Dường như không dám cử động, y có cảm giác rằng chỉ cần cử động nhẹ đầu ngón tay thì mây đem sẽ lập tức phủ xuống, trong góc của hoàng cung âm u sẽ xuất hiện những chuyện kỳ quái, làm cho y không còn chỗ dung thân, mình sẽ phải làm những chuyện trái ngược với tâm.

Thường Đắc Phú cố tình đợi kỵ mã của Vịnh Thiện đi rồi, liền quay đầu vào định nhìn Vịnh Kỳ một chút, lại sững sờ phát hiện Vịnh Kỳ ngồi trên giường.

“Điện hạ dậy sớm thế? Trên người chỉ khoác mỗi chiếc áo mỏng, không gọi tiểu nhân một tiếng, nhỡ bị cảm lạnh, Thái tử điện hạ còn không tìm tiểu nhân tính sổ?” Trước khi đi Vịnh Thiện đã căn dặn Thường Đắc Phú, trên mặt còn vui vẻ hơn so với ngày thường, nên hắn vội vàng đến gặp Vịnh Kỳ, đem áo choàng lên người y. Tâm trạng Vịnh Kỳ lúc này rất buồn bực, lại thấy Thường Đắc Phú ân cần đem áo lại khoác cho mình, liền nhấc tay bảo dừng, với tay lấy áo tự mình làm.

Đầu ngón tay chạm vào cổ, nóng đến giật mình, cảm giác như đang say, cứ như là vừa mới tỉnh, nên không được khỏe, bây giờ nghĩ lại, nếu tối hôm qua mà đi tắm thì sẽ bị rét mất.

Vịnh Kỳ vờ như vô ý vuốt mặt, quả thực là nóng bỏng dị thường. Y tự biết thân mình, yếu đuối từ trong bụng mẹ, lại sinh thiếu tháng, đang mùa đông như vậy mà nóng lên cũng không phải là chuyện tốt, nhưng trong lòng không cảm thấy chút lo lắng mà ngược lại càng cảm thấy an tâm hơn.

Xem ra ông trời cũng có mắt, biết y không phải là người tốt, muốn hại Vịnh Thiện, liền giáng bệnh xuống để trừng phạt.

Chỉ mong Thái tử Vịnh Thiện, có thể được trời cao phù hộ, tai qua nạn khỏi.

Y cũng cầu cho mọi người trong cung, mẫu thân, Thục phi, Vịnh Lâm… tất cả đều bình an.

Vịnh Kỳ ngồi trên giường, càng nghĩ càng cảm thấy bi thương, trong tâm lúc nào cũng một lòng hướng về đức Phật, lúc này lại không nén được, khóe môi mấp máy: “A di đà phật”.

Thường Đắc Phú đứng bên cạnh không hiểu được ẩn ý, bèn giở giọng nịnh hót nói: “Điện hạ thực là tâm địa Bồ Tát, cảnh tuyết này tuy rằng đẹp, nhưng dân chúng thật đáng thương, ít nhiều cũng bị chết đói hoặc chết cóng, Thái tử điện hạ vì chuyện này cũng đau đầu, sáng sớm đã ra khỏi cung xem xét tình hình rồi.”

Những gì hắn nói đều không đúng, Vịnh Kỳ cũng không phản bác, thản nhiên nói: “Lúc này, ai lại có tâm tư mà xem cảnh tuyết?” rồi bước xuống giường.

Vịnh Kỳ ngồi trên giường vốn là ngồi nghiêng, lúc bước xuống, Thường Đắc Phú mới có thể nhìn rõ sắc mặc đang đỏ lên một cách không bình thường, liền nghiêng người qua nhìn thẳng vào mắt Vịnh Kỳ nói: “Sắc mặt điện hạ sao lại đỏ thế kia?” rồi vươn tay định sờ thử.

Vịnh Kỳ biết hắn đang cố tìm hiểu, nếu để hắn biết được sẽ làm ầm lên, tất cả đều biết, liền lấy tay đẩy ra, giận tái mặt nói: “Có chuyện gì thì nói, đừng động tay động chân.”

Y dù sao cũng từng là Thái tử, ngẩng mặt, dùng đôi mắt đen láy nhìn Thường Đắc Phú, chân mày nhíu lại, tỏ ý không cho hắn mạo phạm.

Thường Đắc Phú không dám đắc tội, cười trừ nói: “Tiểu nhân chỉ sợ điện hạ sinh bệnh, nên chỉ muốn quan tâm một chút.”

“Ngươi mới sinh bệnh.” Vịnh Kỳ nói: “Chỉ là ta vừa mới đứng lên, sắc mặt nhất thời chuyển đỏ một chút, ngươi vừa nói Vịnh Thiện đã ra khỏi cung?”

“Dạ vâng, Thái tử điện hạ vừa mới đi khỏi.”

Vịnh Kỳ dừng lại, im lặng một hồi lâu.

Thường Đắc Phú không hiểu trong đầu Vịnh Kỳ đang nghĩ gì, chỉ biết là bởi vì hôm qua Vịnh Lâm đến đây làm loạn, nên trong lòng không thoải mái lời nói và hành động không còn điềm đạm như trước, còn có chút ngơ ngẩn. (iu rầu nó thía…)

Hắn không dám đụng chạm đến Vịnh Kỳ nên chỉ có thể đứng một bên, len lén quan sát sắc mặt Vịnh Kỳ.

Yên ắng một hồi lâu, Vịnh Kỳ mới cắn răng nói: “Nếu Vịnh Thiện đã ra ngoài rồi thì ta đi đọc sách.”

“Đọc sách là một việc tốt, điện hạ thật chăm chỉ.” Thường Đắc Phú đưa ý kiến:” Có cần mời Thái Phó đến giảng bài cho điện hạ không ạ?”

“Thái Phó tuổi đã cao, trời lạnh thế này mà mời người tới, chẳng phải là chúng ta đang làm khó sao?” Vịnh Kỳ lắc đầu “Ta tự chọn sách để xem là được rồi.” Y dừng lại một chút, sắc mặt đang đỏ như lửa bỗng chốc trắng bệch, hít một hơi thật sâu, tầm mắt vô tình hướng xuống đất, vờ như không để ý hỏi: “Thư phòng không có gì mới mẻ, đều xem hết rồi, ta nhớ lúc trước ở phía trong ngăn tủ trên cùng có mấy bản khắc gỗ lẻ, bây giờ còn không?”

Đây là lần đầu tiên hắn cảm thấy thế này, nói chuyện trong lúc tim đập thình thịch, cơ hồ muốn nhảy lên đến cổ.

Tuy rằng Thường Đắc Phú cảm thấy không hợp lý lắm nhưng cứ đem hết mọi việc đổ lên đầu Vịnh Lâm cho xong, hắn cảm thấy việc Vịnh Kỳ giận dỗi xem ra dễ đối phó hơn cơn giận của Vịnh Thiện, nghĩ đến đây, hắn cười híp mắt nói: “Tiểu nhân đọc sách không nhiều, nên cũng không biết là có bản khắc gỗ hay không, nhưng nếu điện hạ hỏi đến thì theo tiểu nhân biết rằng bên trong nội thất thực sự có mấy bộ đó ạ. Sách này từ trước đã có, Thái tử điện hạ đến sau, đã hạ lệnh không được hoán đổi những thứ trong đó, nên so với lúc ngài còn ở đây cũng không khác gì mấy. Xin đừng trách tiểu nhân nhiều lời, nhưng Thái tử điện hạ đối với ai cũng không tận tâm bằng Vịnh Kỳ điện hạ đâu a.”

Hắn chỉ là thuận miệng nịnh hót một chút, thế mà lại làm tâm can Vịnh Kỳ nhói đau, trên má như trúng phải một tát.

Nhưng đã lỡ leo lên lưng cọp, không thể trở xuống, lãnh cung giá lạnh, y tuyệt đối không bỏ rơi mẫu thân Lệ phi của mình…

Môi dưới gần như bị cắn nứt ra, mới thấp giọng nói: “Ta có thể vào nội thất đọc sách không?”

Đó là nơi quan trọng nhất trong Thái tử điện, người ngoài không được vào, huống chi y đang bị giam lỏng. Y vờ như vô tình hỏi, chỉ sợ Thường Đắc Phú không đồng ý, nhưng lại có chút… chỉ một chút hy vọng Thường Đắc Phú không đồng ý. (rối ghê)

Không ngờ Thường Đắc Phú đã được dặn dò trước là phải nghe lời Vịnh Kỳ, chỉ cần y vui là được, nên Vịnh Kỳ nói gì, hắn đều gật đầu, không chút do dự nói: “Sao điện hạ lại nói vậy, tại sao điện hạ lại không thể vào đó? Chờ điện hạ rửa mặt chải đầu xong, tiểu nhân liền dẫn điện hạ đi.”

Hắn vui vẻ đáp ứng như thế làm Vịnh Kỳ vừa kinh ngạc lại vừa sợ, đột nhiên rùng mình.

Lát sau, các cung nữ phụ trách việc rửa mặt chải đầu bưng một chậu nước nóng vào, Vịnh Kỳ được các nàng hầu hạ, rất bàng hoàng, ngẩng đầu vừa thấy một người, sắc mặt đã biến đổi.

Hà Cửu xuất hiện như kéo theo mọi cơn ác mộng hiện về trước mặt y. Tâm trạng y lúc này như bị đánh trúng một gậy, đau nhói.

Hà Cửu vờ như không nhìn thấy hắn, vẫn cung kính khoanh tay cúi đầu, hai tay cầm áo chuẩn bị thay cho Vịnh Kỳ.

“Điện hạ làm sao vậy?” Thường Đắc Phú hỏi.

“Không có gì…”

Rửa mặt chải đầu, thay xiêm y xong, đứng lâu, Vịnh Kỳ cảm thấy choáng váng. Y sợ rằng mình sẽ bất ngờ ngất xỉu, nên vội vàng lùi về sau hai bước, thuận thế ngồi luôn bên giường.

Điểm tâm được đem lên, y chỉ ăn qua loa một chút rồi kêu người dọn đi.

Thường Đắc Phú làm việc cũng thật nhanh nhẹn, nhanh chóng dọn dẹp, tới thỉnh an, nói rằng phải dẫn y đến nội thất.

Vịnh Kỳ nói: “Ngươi rất ồn ào, đi theo ta làm sao ta có thể đọc sách được?”

Thường Đắc Phú ngượng ngùng cười: “Tiểu… tiểu nhân không dám đi theo, nếu điện hạ có gì phân phó, chỉ cần gọi một tiếng, tiểu nhân lập tức đến hầu hạ.”

Vịnh Kỳ lấy cớ muốn xem sách, nên một mình đi vào nội thất.

Nội thất nhỏ hơn so với thư phòng, ánh sáng lọt vào cũng không nhiều, mở cửa bước vào, trong lòng bỗng dấy lên một cảm giác u ám khó tả.

Vịnh Kỳ đứng ở cửa, nhìn khắp bốn phía, dường như có một cảm xúc nghẹn ngào xem lẫn thương cảm.

Khi còn là Thái tử, còn là chủ nhân nơi này, cũng có cho người bày biện lại mọi thứ trong này. Bây giờ nhìn lại, tất cả vẫn còn ở chỗ cũ, vẫn là ba đóa hoa cúc lê đặt dưới ánh nắng, đối diện với cảm xúc này, cứ như là chính mình ngày trước.

Đúng như lời Thường Đắc Phú nói, một chút cũng không thay đổi.

Kỳ thực Vịnh Thiện lưu lại những thứ này, Vịnh Kỳ đã sớm biết, nhưng chưa bao giờ cảm động như lúc này, nhìn một lượt bốn phía tựa hồ như lệ sắp tuôn.

Sau một hồi lâu kinh ngạc rồi thở dài, y ngập ngừng đi đến bờ tường, chậm rãi tìm kiếm.

Trước đây ở trong phòng, y cũng từng làm một cơ quan nhỏ, mong là Vịnh Thiện sẽ không giữ lại cái này. Vịnh Kỳ tìm được đầu mối mở cơ quan, nhấn một cái, nghe “cách” một tiếng, cơ quan liền mở ra.

Vừa nhìn thấy làm cho người ta đau lòng, người đệ đệ này tuy rằng thông minh tuyệt đỉnh, nhưng lại ôm một mối tình si làm cho người khác phải thương tâm.

Hai tay Vịnh Kỳ run rẩy, lấy ra một thứ gì đó, nhìn sơ qua, liền phát hiện đó là bút tích của Cung Vô Hối.

Thần phạm tội khi quân, thân tại thiên lao, nghe được tin dữ, không dám sợ hãi.

Chỉ có Thái tử điện hạ đích thân đến khuyên răn, ân cần dặn dò, thần Cung Vô Hối nguyện lấy thân ra mà báo ân. Thần luôn ngẫm lại từng lời trong làn nước mắt.

Nguyện có lá thư này làm chứng, mong Điện hạ cất kỹ, đợi xem Cung Vô Hối ta sửa đổi.

Đôi lời ngắn ngủi, mong trời xanh chứng giám.

Quả nhiên như lời Lệ phi nói, mặt trên ghi rõ “Thái tử điện hạ đích thân đến”, đủ để chứng minh Vịnh Thiện đã từng âm thầm đến thiên lao, lén cùng Cung Vô Hối gặp mặt.

Tuy đây chỉ là chuyện nhỏ, nhưng nếu để phụ hoàng biết được, thì ngôi vị Thái tử của Vịnh Thiện sẽ bị lung lay.

Chưa kể đến là sẽ bị kết thành tội trạng.

Vào thiên lao là chuyện nhỏ, cho dù là có ý tốt, nhưng suy cho cùng cũng là Thái tử lỗ mãng Hoàng thượng dù không nổi giận, nhưng cũng sẽ bị dèm pha là coi thường phép nước, tự ý kết bè kết cánh, mưu đồ tạo phản.

“Điện hạ” phía sau đột nhiên truyền đến một thanh âm rất nhỏ.

Tai Vịnh Kỳ rất thính, nên nghe rất rõ, liền giật mình quay lại, gặp ngay Hà Cửu, “Ngươi…. làm sao ngươi vào đây được?” giọng cực kỳ nhỏ.

Hà Cửu lại bình tĩnh lạ thường nói: “Thường tổng quảng vội vàng đi lo chuyện khác, tiểu nhân thừa dịp không ai thấy, liền lẻn vào đây.” rồi liếc nhìn trên tay Vịnh Kỳ: “Đây là thư của Cung Vô Hối trong thiên lao viết cho đương kim Thái tử?”

Vịnh Kỳ vội đem giấu sau lưng, sợ Hà Cửu giật lấy, cắn răng nói: “Ngươi đi ra ngoài cho ta.”

Thấy hắn nghiêm nghị như thế, Hà Cửu cũng giật mình hiểu được phần nào. Hà Cửu vội vàng lui hai bước, cung kính khom người nói: “Tiểu nhân biết điện hạ không có ác ý, chỉ là bất đắc dĩ, cần phải tự vệ, đem thứ này giấu đi không dâng cho hoàng thượng chủ yếu là làm cho Thục phi phải dè chừng. Nhưng đến cuối cùng, làm như thế nào là do điện hạ quyết định, tiểu nhân chỉ nói…” sau một chút do dự, lại tiếp tục: “Tiểu nhân chỉ muốn nói rằng điện hạ với Thái tử điện hạ dù là huynh đệ, nhưng cũng… nhưng cũng đừng quên là cả hai cùng có chung một tình cảm mẫu tử như nhau.”

Nói xong liền cúi đầu, chậm rãi lui ra.

.

Vịnh Kỳ nhìn thấy Hà Cửu đi ra ngoài rồi, nhưng áp lực vẫn không hề giảm, làm cho người khác không thở nổi.

Huynh đệ tình thâm?

Cùng loại tình cảm mẫu tử?

Vịnh Kỳ cười khổ, cảm thấy năm ngón tay mỏi nhừ mới phát hiện rằng mình còn đang cầm chặt lá thư của Cung Vô Hối, cúi đầu nhìn thoáng nhăn mặt.

Trong lòng y đang bất ổn, không biết làm thế nào cho đúng. Nếu không hành động, chỉ tội cho mẫu thân đang bị giam nơi lãnh cung, e rằng sự thật là do Thục Phi hại còn nếu hành động… ngày thường Vịnh Thiện đối với y ra sao, tất cả đều hiện lên rõ ràng, thật sự làm người ta không nhẫn tâm.

Tuy rằng thuận lợi trộm được thư, nhưng lại vô cùng lo sợ.

Chậm rãi bước ra, bỗng nhiên nghe thấy thanh âm quen thuộc tràng ngập vui sướng: “Vịnh Kỳ ca ca!”

Vịnh Kỳ ngẩng đầu, không dám tin Vịnh Lâm đang chạy về phía mình, Thường Đắc Phú theo sát phía sau đầy vẻ nghi hoặc, muốn ngăn nhưng không dám.

“Vịnh Lâm! Sao ngươi vào đây được?”

“Muốn gặp ca ca, nên đến thôi.” Vịnh Lâm vẫn chạy nói, tuyết tung khắp nơi, cả người đổ đầy mồ hôi, đến trước mặt Vịnh Kỳ, bỗng nhiên ngưng cười nói: “Ca ca làm sao vậy? Sắc mặt kém quá?” rồi đưa tay lên trán Vịnh Kỳ.

Vịnh Kỳ đưa một tay cản, lùi lại một bước, nói: “Ngươi đã lớn rồi, sao mỗi lần gặp mặt đều làm loạn cả lên vậy?”

Vịnh Lâm từ trước đến nay đều cùng y làm nên đủ chuyện, đột nhiên bị y ngăn cản, sửng sốt một hồi lâu, chợt nhớ đến chuyện ngày hôm qua liền xấu hổ, đỏ mặt không lên tiếng.

Vịnh Kỳ hỏi: “Sao ngươi vào đây được? Nếu không có lệnh của Vịnh Thiện, thì ngươi đâu được vào nơi này?”

Nói đến việc này, tinh thần Vịnh Lâm phấn khởi lên hẳn, vội vàng nói: “Ngươi có đoán cũng không ra rằng Vịnh Thiện ca ca bỗng dưng thông suốt, đồng ý cho ta đến đây đem ngươi đi.”

Vịnh Kỳ nghe như sét đánh ngang tai, sắc mặt biến đổi nói: “Hắn cho ngươi dẫn ta đi? Làm sao… làm sao mà hắn có thể đồng ý việc này?”

“Ca không tin? Thường Đắc Phú cũng không tin, hắn đứng cản ngay cửa không cho ta vào, tên đó đúng là không biết phép tắc.”

Thường Đắc Phú đứng bên cạnh cười khổ nói: “Vịnh Lâm điện hạ, tiểu nhân nào dám to gan như thế? Chỉ là Thái tử điện hạ…..”

“Ngươi bớt giảo hoạt cho ta! Nếu Vịnh Thiện ca ca không cho ta tín vật, lại còn phái thị vệ đi theo ta đến đây, tiểu tử ngươi còn không phạm thượng đem ta đuổi ra ngoài sao? Thường Đắc Phú, ngươi bản lĩnh lắm, dám đối phó với bổn hoàng tử đây.”

Vịnh Kỳ không quan tâm đến chuyện Thường Đắc Phú, nhìn Vịnh Lâm nói: “Tại sao bỗng dưng Vịnh Thiện lại cho ngươi tín vật?”

“Chuyện này có gì kỳ lạ đâu, do huynh ấy biết mình sai, nên vội sửa đổi. Nếu hắn có chút tiến bộ, ta còn gọi hắn là ca ca, bằng không….” Vịnh Lâm tức giận buông hai câu, thấy Thường Đắc Phú còn đứng đó, liền trừng mắt nói: “Ngươi còn đứng đó làm gì? Cho ngươi biết, chuyện ngày hôm qua, món nợ của ngươi ta chưa quên đâu, sau này ta sẽ đòi cả vốn lẫn lời!”

Lúc Thường Đắc Phú bị mắng xối xả, thì một tiểu nội thị chạy vào nói: “Thường tổng quản, Thái tử điện hạ cho người truyền lời, nói rằng ngươi đến khố phòng tìm cái Phù điêu ngọc lục bảo đem đến cho Vịnh Thăng điện hạ, còn có hai lạng tiền vàng, lụa là với mão san hô mang cho Cẩn phi nương nương.”

“Đến ngay.” Thường Đắc Phú đang mất mặt, được dịp liền cáo lui.

Dù sao trong tay Vịnh Lâm cũng có tín vật của Vịnh Thiện, hắn có lưu lại cũng không làm gì được.

Đuổi được Thường Đắc Phú đi rồi, Vịnh Lâm mới quay sang nói với Vịnh Kỳ: “Tên này cũng chẳng tốt lành gì, Vịnh Kỳ ca ca, để tránh đêm dài lắm mộng, ta mau khởi hành thôi. Chẳng cần đem gì nhiều, ở đó tất cả đều có đủ, cần gì chỉ cần mở miệng. Tới đó rồi ta hẵng…”

“Ta không nghĩ là sẽ đi.”

“… cho dù ca ca ta lại nổi ý xấu, cũng không thể đặt chân đến cửa nhà của ta… Sao? Ca vừa nói gì?”

Vịnh Kỳ cúi đầu nhìn mấy ngón chân, chính y cũng không biết mình vừa nói gì.

Không có nghĩa lý gì, lời như thế cũng nói ra được, cứ như là không muốn rời đi.

Trong đầu y hiện lên vô số thắc mắc, Vinh Thiện làm sao vậy? Sao bỗng dưng lại cho Vịnh Lâm mang mình đi. Do hắn linh cảm được sự việc sắp xảy ra? Hay là chê mình vướng bận?

Hay là hắn đã bắt đầu nghi ngờ mình ở Thái tử điện sẽ gây ra nhiều cớ sự?

Nơi y đang giấu lá thư trên người đang nóng lên, cứ như là tố cáo tội ác của y, Vịnh Kỳ hận không thể nóng hơn nữa, để có thể bị tàn phế hay chết đi thì càng tốt. Nhưng nếu y chết đi, thì mẫu thân cũng sẽ chẳng còn đường sống sao? Y giương hai mắt nhìn Vịnh Lâm, nhẹ nhàng nói: “Ta không đi.”

Vịnh Lâm ngạc nhiên một lúc, rồi tức giận nói: “Vì cái gì?”

“Vịnh Thiện đối đãi với ta không bạc, ta ở đây rất tốt.”

“Rất tốt?” Vịnh Lâm gầm nhẹ đứng lên, đôi mắt như hổ dữ nhìn chằm chằm Vịnh Kỳ, lát sau hạ giọng nói: “Ca ca, ngươi đừng hồ đồ, ngươi uống phải mê dược rồi. Ngươi xem, ngươi bắt đầu mê sảng rồi?”

“Cái gì?” Vịnh Kỳ giật mình.

“Xuân dược, là xuân dược! Ta đã điều tra ra được, hắn mỗi ngày đều hạ xuân dược với ngươi, làm cho ngươi mê mẩn tinh thần đó Vịnh Kỳ ca ca à.”

“Không… Vịnh Thiện sẽ không…”

“Đó là phương thuốc ta điều tra ra được, còn nói là không.” Vịnh Lâm lòng đầy căm phẫn: “Ngươi cũng nên ngẫm lại xem, từ lúc đến đây, ngươi có được kê đơn bao giờ chưa? Có làm những chuyện mà “thân bất do kỳ” không?”

“Không, không phải.” Vịnh Kỳ cố chấp lắc đầu.

Y nhớ tới những đêm không ngủ được, cảm thấy cả người nóng rực, cổ họng khô rát là những chuyện trước đây chưa từng xảy ra rồi lại buộc chính mình an ủi hạ thân, xấu hổ, Vịnh Thiện còn mỉm cười nói là nam nhân thì phải có những lúc như thế.

Xuân dược?

Vịnh Kỳ càng nghĩ càng thấy đúng: lòng cảm thấy chùng xuống, nơi cất giấu lá thư đang nóng rực bỗng nhiên lạnh như băng.

Người đó đã hạ dược với y.

Nói lời những lời thân thiết, che chở cho y, làm cho y vui, lừa dối làm y tin tưởng tất cả, hóa ra, lại hạ dược!

Khi y bị dược tính làm cho xấu hổ cùng cực, còn giả bộ ôn nhu trấn an y.

Vịnh Thiện…

Trong đầu y nhẹ nhàng gọi, trước mắt nhòe đi, chân tay mềm nhũn, bất giác tựa lưng vào tường.

“Ca ca!” Vịnh Lâm lao đến đỡ lấy.

Nhưng Vịnh Kỳ nhẹ nhàng khoát tay, mệt mỏi dựa vào tường để thở.

Y cảm thấy trời đất quay cuồn, y giơ tay lên, che miệng cơ hồ muốn nôn. (mún nghĩ bậy quá >. Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK