• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tiếng rống giận là của một nam sinh thấp và mập mạp, đi bên cạnh hắn là một nam sinh cao cao có làn da xám và một nữ sinh ngạo mạn. Huy hiệu huynh trưởng xanh biếc trước ngực lòe lòe sáng, theo sát phía sau là Lucius và Narcissa, cuối cùng là hơn mười nhân vật đứng đầu Slytherin.

Harry hoảng sợ, cậu đã làm chuyện gì mà khiến nhân vật cầm quyền của Slytherin tức giận như vậy?” Lestrange, có…… Có việc gì sao?” Cậu không khỏi chột dạ.

Lestrange hận không được trực tiếp Avadacedavra Harry, ném xuống hồ để nuôi cá. Vốn là sự sỉ nhục lớn nhất trong mấy chục năm của nhà Slytherin, không những là hỗn huyết thống mà còn chẳng có phẩm cấp gì đáng nói, hắn không thay đổi tư tưởng, hiện tại lại kết giao với máu bùn Gryffindor – kẻ thù của Slytherin, hắn muốn Slytherin từ nay về sau không ngóc đầu dậy được ở Hogwarts sao!

” Harry Potter, tôi nói cho cậu biết. Nếu cậu tiếp tục cùng Lily Evens kết giao, cậu liền bị đuổi khỏi Hogwarts!” Lestrange nghiến răng rít lên.

” Chủ nhiệm Voldemort đã biết chuyện này, ngài ấy yêu cầu cậu dừng ngay lập tức, nếu không ngài ấy sẽ không nương tay.” Bellatrix nói tiếp.

Lucius chẳng thèm khuyên bảo hay giáo huấn Harry. Hắn đi đến chỗ Snape, không tình nguyện khuyên bảo:” Severus, cậu cũng biết tính nghiêm trọng của việc này. Nếu không phải cậu ta là bạn của cậu, tớ thực không muốn nói giúp cho cậu ta trước mặt chủ nhiệm. Cậu khuyên bảo cậu ta, chỉ còn ba năm nữa là tốt nghiệp, cuộc thi O.W.Ls cũng sắp bắt đầu, cậu ta phải cố gắng để không bị đuổi trước thời điểm đó.”

Snape hung hăng trừng mắt nhìn Harry, gật đầu thật mạnh.” Cám ơn cậu, Lucius. Tớ sẽ làm cho cậu ấy tỉnh táo lại.”

Sau khi Lucius và một hàng người rời đi, Snape chuyển hướng nhìn vẻ mặt uể oải của Harry,” Thấy chưa? Nếu cậu không dừng lại những hành vi ngu xuẩn của mình, cậu sẽ bị đuổi khỏi Hogwarts! Cuộc thi O.W.Ls sắp bắt đầu, ước mơ của cậu sắp đi được bước đầu tiên, cậu định vì một cô gái mà hủy hoại hết thảy sao?”

Harry không nghĩ tới sự tình diễn biến nghiêm trọng như thế, cậu không phải là Slytherin chân chính, không thể lý giải cách suy nghĩ của Slytherin. Chẳng qua là bây giờ mấy cái này cũng không quan trọng, cậu phải lựa chọn giữa kế hoạch cuộc sống sau này và mẹ của cậu – Lily Evens.

Cậu lắc đầu, vô lực nói:” Tớ sẽ bảo trì khoảng cách với Lily Evens, tớ không muốn rời khỏi Hogwarts.”

————————————————–

” Lily, hiện tại cậu là sư tỉ của nhà Gryffindor, cậu không thể làm việc tùy tiện. Harry Potter là Slytherin, Slytherin không có một phù thủy tốt!” Bạn của Lily không hy vọng bạn của mình làm việc theo tình cảm.

” Harry không giống các Slytherin khác, cậu ấy là một học sinh hiền lành.” Lily giải thích với bạn của mình,” Một phù thủy thích muggle không có khả năng là người xấu……”

” Slytherin chính là Slytherin, Evens. Harry Potter cũng sẽ không ngoại lệ. Lại nói, cho dù cậu ta muốn cùng cậu làm bạn, thì các Slytherin khác cũng sẽ ngăn cản cậu ta, còn có chủ nhiệm của bọn họ.” Remus xuất hiện cắt ngang lời của Lily.

Đương nhiên Lily không đồng ý với nhận định của Remus,” E rằng cậu nói sai rồi, giáo sư Voldemort thực thích tớ.”

” Chẳng qua đó là trên lớp phòng chống nghệ thuật hắc ám. Rời khỏi phòng học, ông ấy chính là một Slytherin tôn sùng thuần huyết thống.” Remus phản bác.

Lily trừng mắt nhìn hắn, gắt gao cắn môi.

” Cậu không tin, lát nữa chúng ta có thể nhìn thấy biểu hiện của Harry Potter. Tớ dám nói, cậu ta sẽ không liếc mắt nhìn cậu.” James âm trầm đi đến bên cạnh Remus.

” Tớ tin tưởng Harry.” Lily nâng lên chiếc cằm khéo léo.

Nhưng Harry đã khiến cô thất vọng. Cả trong nghi thức phân loại lẫn bữa tối, ánh mắt Harry chỉ chăm chú nhìn bàn ăn trước mặt, giống như trên mặt bàn có một đóa hoa đang nở. Mà Alice nghe bạn trai của mình – Frank nói về việc này nên đã kể lại cho Lily. Cả Long Button cũng nghe được tin đồn này.

” Chuyện là, bọn Lucius Malfoy hạ thông điệp cuối cùng với Harry Potter, nếu cậu ta tiếp tục cùng cậu làm bạn, cậu ta sẽ bị đuổi khỏi Hogwarts.”

Nghe tin, Lily ngây ngẩn cả người. Thật lâu sau, cô khẽ thở dài.” Xem ra Slytherin vĩnh viễn chỉ có thể là Slytherin, Gryffindor vĩnh viễn cũng chỉ có thể là Gryffindor.”

” Cậu hiểu được là tốt rồi, Lily. Gryffindor cùng Slytherin chỉ có thể làm địch nhân, không thể làm bạn bè.” Alice đồng tình nói.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK