• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lucius tao nhã đi đến bên cạnh Snape,” Harry, Severus, tớ có chuyện thông báo cho các cậu.”

Hai người đang chơi cờ phù thủy đồng thời ngẩng đầu lên, đồng thanh hỏi:” Chuyện gì?”

Lucius nghĩ động tác Harry nghiêng đầu thật đáng yêu và duyên dáng, không nhịn được mà thầm tán thưởng.” Tối hôm nay tổ chức lễ hội cuồng hoan. Severus, cậu đã vắng mặt ba lần, giáo sư Voldemort cho rằng cậu cần thư giãn một chút.”

Khuôn mặt vốn âm u của Snape liền cứng ngắc, giọng nói ồ ồ:” Bảo giáo sư Voldemort yên tâm, tớ sẽ có mặt đúng giờ.”

Đồng dạng, Harry cũng nhận được thông báo, thực không tình nguyện nhíu mày. Thân là học sinh nhà Slytherin, cậu cũng nghe nói qua tiếng tăm của lễ hội cuồng hoan, Snape đã từng dùng vài câu để chỉ sự tùy tiện của lễ hội này: Cùng với âm nhạc dâm mĩ khiêu khích, một đoàn cả trai lẫn gái thỏa thích phóng túng, truy tìm khoái cảm thân thể, Harry gọi đó là” Lễ hội trao đổi thân thể”, trong lòng lại gọi là” Lễ hội lăng nhăng”, Snape trực tiếp gọi nó ” Lễ hội ngu xuẩn”.

” Chẳng lẽ tớ cũng phải tham gia sao?” Harry ghê tởm hỏi Lucius.

” Đương nhiên không phải. Nếu cậu không thích, có thể không tham gia.” Lucius tỏ vẻ khoan dung.

Snape đứng bên cạnh kinh ngạc khiêu mi, nhưng Harry không thấy được.

Lông mày Harry giãn ra, nhẹ nhõm nói:” Tớ không tham gia.”

” Được.” Tảng đá lớn trong lòng Lucius cũng buông xuống. Voldemort đã nghiêm lệnh cấm Harry tham gia, thậm chí còn không muốn cho Harry biết chuyện này, cho đến khi Lucius nhắc nhở rằng lễ hội này không thể giấu được, Voldemort mới bỏ đi chủ ý giấu diếm. Nhưng Voldemort cũng giao cho Lucius một nhiệm vụ mà Lucius cho rằng mình không có khả năng hoàn thành: Vô luận như thế nào, cho dù sử dụng phương pháp gì, thủ đoạn gì, không để cho Harry tham gia.15 tuổi, đúng là tuổi tìm sự kích thích, không riêng gì Slytherin, học sinh của ba nhà khác cũng trộm ăn trái cấm không ít. Lucius đang buồn rầu nghĩ làm như thế nào để hoàn thành nhiệm vụ, không ngời Harry không hề có hứng thú với lễ hội! Nhiệm vụ hoàn thành ngoài dự kiến. Hóa ra tiểu mỹ nhân là một người trong sáng, có lẽ là người thích sạch sẽ.

Buổi tối, Harry cùng hai người khác không được thông báo đến lễ hội ở lại tẩm thất.

Đây là cách làm tốt nhất. Địa điểm tổ chức lễ hội cuồng hoan là phòng sinh hoạt chung, ồn ào cho đến bốn năm giờ sáng, nếu buổi tối đi ra ngoài dạo, khi trở về nhất định sẽ quấy rầy việc tốt của người khác. Học sinh tham gia lễ hội không có ai là thiện nam tín nữ, tuy rằng chưa sử dụng Avada Kedavra, nhưng cũng sử dụng không ít hắc ma pháp.

Harry lấy mô hình chòm sao ra, đối chiếu với bài tập thiên văn học. Cuộc thi O.W.Ls năm nay, cậu phải thi môn phòng chống nghệ thuật hắc ám, môn biến hình, môn độc dược, môn bùa chú, thảo dược học, thiên văn học, lịch sử pháp thuật, thần hộ mệnh và nghiên cứu muggle, tổng cộng có chín môn thi, mục tiêu của cậu là chín điểm O, lịch sử pháp thuật và thiên văn học cách mục tiêu này xa nhất.

” Nếu như vậy…… Như vậy như vậy……” Harry huy động đũa phép, ngôi sao trong quả cầu thủy tinh theo đũa phép không ngừng thay đổi vị trí.

Cậu bối rối gãi gãi đầu, kẹp tóc lại giúp cậu chỉnh phần tóc rối của mình. ” Xem ra, vẫn phải đến thư viện.”

Phòng sinh hoạt chung rực rỡ, mấy trăm ngọn nến phát ra ánh sáng đỏ, chẳng biết âm nhạc kích tình từ nơi nào truyền tới. Trên ghế sofa (trừ vị trí của Harry), trên bàn, nơi nơi là thân thể dây dưa cùng một chỗ, tiếng thở dốc, tiếng rên rỉ cùng tiếng cơ thể tràn ngập.

Harry thật cẩn thận đi đường vòng tránh các đôi trái gái đang thỏa sức hưởng thụ, nhưng cuối cùng vẫn tránh không được, đối phương vừa định trừng mắt, phát hiện là Harry, đành tự nhận không may.

” Harry, có việc sao?”

Harry hoảng sợ quay đầu lại, là Lucius. Mái tóc dài màu bạch kim buông xuống ngực, bên cạnh là một cậu bé xinh đẹp đang kiệt lực che đi thân thể trần trụi của mình.

Harry vội vàng dời tầm mắt.” Không có gì, tớ đến thư viện…… A, Severus?”

Snape ngồi ở góc sáng sủa, khóa ngồi trên người hắn là một thiếu niên mang vẻ mặt say mê đang vận động lên xuống. Cậu bé có mái tóc ngắn mềm mại màu rám nắng, đôi mắt nâu ướt át. Harry nghĩ cậu bé kia rất quen, nhưng không nhớ nổi đã gặp ở đâu.

” Tớ rất kinh ngạc, Severus thích con trai.” Harry thốt lên.

” Hơn nữa là người không nên yêu.” Lucius giận tái mặt.

“…… Tớ không biết……” Harry ngây người.

” Giáo sư Voldemort cũng nhìn ra. Chúng ta khuyên cậu ta, nhưng cậu ta rất cố chấp. Bởi vậy chúng ta tìm thay thế phẩm, xem có thể làm phân tán sự chú ý của cậu ta không.” Lucius bất đắc dĩ thở dài, tính cố chấp của Snape khiến hắn đau đầu không thôi.

Cũng quan tâm đến Snape, Harry rất thông cảm với Lucius, sự ngoan cố của Snape cậu quá rõ ràng. Đành an ủi:” Tớ thấy cũng có hiệu quả.”

Lucius lầm bầm một tiếng,” Đó là vì mệnh lệnh của giáo sư Voldemort! Nếu không, cậu ta sẽ trốn vào một góc ngồi uống rượu.”

” Quả thực rất phiền phức.” Harry đồng ý. Cậu luôn trì độn với chuyện tình cảm, đụng tới vấn đề tình cảm của người khác, cậu lại càng không biết phải làm gì, nếu đi an ủi Snape có lẽ không tốt.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK