• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ở một bên vị thiếu tá một bên dẫn đường, một bên giải thích thì Minh Hạo đã hiểu được Kim Gia năng lượng kinh khủng như thế nào.

Không những Kim gia nắm giữ mạnh mẽ quân đội, mà còn nắm giữ đến cột sống liên quan những thứ khác, chẳng hạn như kinh tế, giao thương, chính trị, dược tề, đồng tiền, trường học(học viện), du lịch, công ty bảo vệ… thậm chí là vũ khí đều có Kim gia một chân.

Có thể nói ngắn gọn là Kim gia đều có mặt khắp nơi, tất cả lĩnh vực, từ nhỏ nhất là: dược tề, đến lớn nhất vũ khí, thậm chí đều có xưởng riêng dành cho sản xuất vũ khí, chiến hạm…

Không chỉ thế, nếu ai đắc tội bọn hắn, dù là thân phận thấp nhất ở Kim gia, ví như gia nô, thì chỉ cần không phải thuộc loại siêu cấp gia tộc phía trên, thì chỉ cần một câu nói thôi, cả gia tộc đó ngày mai cho dù là giao tế, kinh tế hay là thanh danh sẽ rơi vào vực sâu vạn trượng. Bất kể gia tộc đó có phải là làm nghề chính trị, y dược, hay là buôn bán vũ khí, nếu đắc tội với bọn hắn thì đồng dạng rơi vào kết cục đáng sợ, có thể tới đời sau con cháu cũng sẽ không bao giờ khá lên nổi. Trừ phi ở gia tộc này xuất hiện một tên con cháu thiên phú siêu cấp thiên tài hoặc là vận may gia thân, mới có cơ hội xoay chuyển được.

Mà gia tộc phân chia giai cấp rất đơn giản, chỉ phân 5 đẳng cấp, theo thứ tự từ mạnh đến yếu: Siêu cấp cổ lão gia tộc, Cổ lão gia tộc, Siêu cấp gia tộc, Đại gia tộc, Tiểu gia tộc.

Mà gia thế Kim Hạo chính là cổ lão siêu cấp gia tộc, muốn thăng cấp gia tộc cỡ này rất đơn giản, với điều kiện trong tộc nắm giữ 1 người đẳng cấp Truyền Kỳ, 5 vị cấp Vương Giả, với 100 Thiên Khung cùng 1000 vị Địa Liệt là có thể thăng cấp trở thành siêu cấp cổ lão gia tộc, không những thế, phải nắm giữ nhiều thứ khác cùng lúc như: tài chính, thương mại, giao tế, chính trị, quân đội… Mới được mọi người công nhận là siêu cấp cổ lão gia tộc.

……

Mà Kim gia thế mạnh là quân đội, không chỉ nắm giữ một quân khu ở đây, mà còn phân tán nhiều hành tinh khác, miễn là nơi đó có người sống, đều có một khu quân đội riêng của Kim gia đóng ở đó, nhưng là tổ chức cùng binh lính, vũ khí sẽ yếu hơn.

Nếu tập hợp lại tất cả quân khu với nhau sẽ tạo thành một chi khổng lồ sức mạnh đáng sợ, đó là hơn trăm triệu chiến hạm, ở trong đó có nhiều loại chiến hạm nắm giữ sức mạnh đủ để hủy diệt một cái cỡ trung hành tinh hoặc là một cái cỡ lớn hành tinh, thậm chí có vài chiếc nắm giữ laze hủy diệt một cái văn minh, thử nghĩ đi, nếu hơn triệu chiến hạm tập trung vào 1 mục tiêu thì có thể thấy nó đáng sợ thế nào, cho nên, dù cấp bậc như Vương Giả hoặc Anh Hùng, bọn họ cũng đều phải lạnh người một cái, trước khi đắc tội Kim gia cũng phải suy nghĩ thật kỹ a, nếu không là ném tính mạng của mình dễ như chơi.

….

Sau một đường vừa đi vừa giới thiệu cùng giải thích, Minh Hạo đã hoàn toàn biết rõ gia tộc của mình đáng sợ đến thế nào rồi.

Sau 10 phút, theo vị thiếu tướng dẫn đường, lúc này cả 3 người đã đi đến một căn nhà, nó cả thân tường sơn đen, phải vượt qua nhiều nơi doanh trại khác nhau mới tới đây, doanh trai cũng không phải một, mà là nhiều cái, mõi cái doanh trại đều có nhiệm vụ riêng, nơi thì dạy bắn vũ khí, nơi thì dạy thực hành lý thuyết, hoặc là chỉ huy, tham mưu, sản xuất (lắp đặt) súng....

Nó không giống với thế kỷ 21, phải tự mình ở giới thực học tập hay thực hành đơn giản như vậy, mà là vào ‘thế giới ảo’ để mà học hay thực hành.

Ở bên trong thế giới ảo khiến con người như rơi vào chân thật thực tế, không những khiến người cảm thấy có cảm giác như đau đớn, mà còn có thể cảm nhận được ‘cái chết’ thật sự như ở thực tế.

Không những vậy, ở bên trong cũng là cảm giác thời gian lâu hơn gấp đôi ở thực tế, ví như ở trong thế giới ảo là 10 tiếng, nhưng ở ngoài thực tế chỉ mới trôi qua có 1 tiếng đồng hồ mà thôi.

Cho nên nó rất là bổ ích cho việc huấn luyện quân nhân, khiến cho rút ngắn thời gian để nắm giữ thực chiến cùng lý thuyết, mà còn có thể nhanh chóng để tân binh tự mình ra chiến tranh, hơn là giống thế kỷ 21 đại đa số tân bình ra làm pháo hôi. Ở thế kỷ 21, khi chiến tranh xảy ra, không nghi ngờ người xui xẻo nhất là tân binh, bọn hắn được thả ra chiến trường để làm bia đỡ đạn, ai hên, mạng lớn thì sống, thăng cấp quân hàm phong thưởng, còn xui thì chỉ có thể chia buồn…

Còn ở thời đại tương lai thì khác hoàn toàn, bọn quân nhân đã được huấn luyện thực chiến ở giới ảo chân thật, có thể ứng phó nhiều tình huống khác nhau, biết cần phải làm thế nào, không có thụ động (bị động) như ở thế kỷ 21 tân binh, bởi vì thế kỷ 21 đa số tân binh là học lý thuyết, có thực hành đấy, nhưng nó hoàn toàn khác xa với tình huống chân thật khi được đưa ra chiến trường, thậm khi khi các tân binh khi tham gia chiến trường thật, những người chưa thấy máu tươi tân binh thì đa số nội tâm đều run rẩy sợ hãi, không biết mình nên làm gì, có người là đứng im không dám nhúc nhích, có hoảng sợ nhắm mắt bắn, có là chạy trốn, có xung phong liều chết..…

Mà ở thời đại này nhờ có hệ thống thực tế thế giới ảo, cho nên tỷ lệ tử vong giảm nhiều gấp 80% ở thế kỷ 21, cho nên hiện nay ở thời đại này, đa số doanh trại đều áp dụng cách thức như vậy huấn luyện.Sau khi vượt qua nhiều doanh trại huấn luyện mới đi tới căn nhà này, nó nằm ở nơi vô cùng hẻo lánh, xa nhất trong quân doanh, nhưng không ai dám bước đến đây, vì tất cả tân binh lần đầu tiên học tập, thì tất cả tân binh đã học thuộc quy định: không được đến các khu vực bị cấm …

Mà căn nhà này là thuộc cấm khu của quy định nêu trên, bất kể là người đó được phong quân hàm nào trong quân doanh, chỉ cần là không lớn hơn đại tá, nếu không tuân theo quy định có thể bị xử phạt, nhẹ thì bị tước quân hàm, đuổi ra khỏi doanh trại, từ nay về sau sẽ không được trở thành quân nhân, nặng thì lập tức bị xử bắn, chết tại chỗ.

Trước cửa có hai vị ăn mặc quân trang đứng canh, khi thấy vị tuổi trẻ thiếu tá dẫn hai người Minh Hạo cùng Kim Lão đến thì bọn họ vẫn bình tĩnh đứng canh gác, không làm ra bất kì động tác cảnh báo ngăn cản gì, bởi vì bọn hắn đã được đại tá tự mình dặn dò, nếu có thiếu tá tự mình dẫn người đến, thì cho phép bọn họ đi vào, không cần cản lại.

Sau khi dẫn đến nơi, vị thiếu tá tuổi trẻ kia lập tức rời đi, hắn biết là mình đã hoàn thành nhiệm vụ, cho nên không cần nhất thiết ở lại đây thêm làm gì.

Kim Lão cùng Minh Hạo bước vào phòng. Trong phòng có hai người, một người ngồi, người còn lại là một vị mỹ phụ, người ngồi là trung niên ăn mặc quân trang, trên vai phải thêu 4 sao bạc, đây là biểu tượng cùng thể hiện chức vị: đại tá.

Nó cao hơn thượng tá nhưng thấp hơn chuẩn tướng. Nhưng cũng không thể bởi vậy mà coi thường được, ở trong chiến tranh, đại tá có quyền nắm giữ chỉ huy một chi Lữ Đoàn, mà một lữ đoàn bên trong nắm giữ từ mười ngàn lính đến hai chục ngàn lính.

Có thể thấy được cái cấp bậc đại tá lợi hại như thế nào.

Sau đấy Minh Hạo quét mắt nhìn người đứng bên cạnh vị trung niên là một một vị mỹ phụ.

Mỹ phụ nhìn đoán chừng 29 – 35 tuổi, nàng để mái tóc đen để dài, nhưng đã được cột lại ngắn gọn, thân thể đẫy đà nóng bỏng, đôi ngực tấn công, mông phòng thủ, nàng sở hữu làn da trắng như tuyết, ăn mặc quân trang làm thân thể của nàng nhô ra khiến càng nàng càng quyến rũ, hấp dẫn nhất là đôi đu đủ no lớn của nàng, đôi mắt nàng không giống Phương Tuyết loại mắt phượng dài hẹp, mà là loại mắt như các vì sao, con mắt nàng sáng lung linh khiến người nhìn vào bị hớp hồn vía, nhưng làm người bị thu hút nhất là khí chất nàng, cả người khí chất vô cùng băng lãnh, như khối băng động dàng khiến người cảm thấy nàng là một người lạnh lùng khó gần.

Bên áo phải trên ngực của nàng có thêu 3 ngôi sao, tượng trưng cho cấp bậc thượng tá.

(Hết phần dài dòng này)

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK