• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chắc là nơi này, Minh Hạo âm thầm thở dài một hơi, quan sát cửa phòng này, chúng làm bằng sắt thép loại khoáng thạch hợp kim vô cùng cứng rắng, có thể nhìn vào màu sắt liền là có thể nhận biết. Trước cửa phòng được trang bị hệ thống định vị khuôn mặt cùng dấu vân tay, phải là đúng ‘pass’ thì cánh cửa mới mở cửa ra được, còn nếu nhập sai quá 3 lần thì ‘pass’ của cánh cửa sẽ tự động thay đổi loại ngẫu nhiên, nghĩa là nó sẽ đóng chặt mãi mãi, phải cậy mạnh mở ra mới vào được.

Hàm Tuyết nhanh chóng đem dấu vân tay mình xác nhận, sau đấy đưa mặt mình vào để hệ thống quét hình xác nhận lại lần nửa.

Sau khi làm các bước kiểm tra xong xuôi, 10 giây sau, cánh cửa báo lên tiếng vang.

“Xoạt Xoạt…”

Cánh cửa sắt chầm chậm mở ra…

Bước vào trong phòng, xuất hiện trong tầm mắt Minh Hạo một con phi thuyền vô cùng dài, chiều dài nó có thể bằng 2 cái sân bay cộng lại a.

Cả thân thuyền sơn đen, phi thuyền này có đầu nhọn, thân ngang 100m nhưng dài hơn 1000m, phía dưới thân trang bị 6 cây Gatling* 12 nòng, hình dáng như ở thế kỷ 21, nhưng là nó to con hơn. Phân thành 6 hướng khác nhau, mõi bên trái 3 cây, bên phải 3 cây, đóng dưới thân tàu.

Trên khoang thuyền có 6 cái tháp pháo màu đen tuyền, nhưng tháp pháo này mõi cái đều có 2 nòng súng chứ không phải 1 cái*.

Phía sau thuyền là có 6 cái lỗ trống không hụt về phía sau, nhìn giống như ống bộ vậy, Minh Hạo đoán chắc đây là động cơ khí, còn gọi là ống phản lực để đẩy phi thuyền bay về phía trước.

Kết hợp lại tất cả, nhìn phi thuyền này rất là uy vũ cùng bá khí, làm cho người ta cảm giác trước mặt là một con quái thú khổng lồ trong hư không đang há miệng khổng lồ thôn phệ mọi vật.

Thấy Minh Hạo đứng ngớ ngẩn nhìn phi thuyền, Hạm Tuyết cùng Kim Lão trong ánh mắt bọn hắn có chút khinh bỉ loại này như nhà quê mới lên thành phố đồng dạng.

Kim Lão ho khan một cái, nói:” Thiếu chủ, nhanh lên thuyền, đã trễ giờ rồi.” Nghe Kim Lão kêu, Minh Hạo giật mình, từ trong ‘chăm chú’ mà tỉnh lại, nhìn thấy hai người đang nhìn về phía mình ánh mắt khinh bỉ thì hơi có chút xấu hổ cười.

Sau đấy nhanh chóng đến cửa vào phi thuyền…

…..

Phi thuyền này rất rộng, có thể chứa được hơn 1000 người có hơn, nó còn có nhiều phòng khác như: phòng dinh dưỡng (thức ăn), phòng huấn luyện, phòng giải trí, phòng đi ỉa, phòng thể dục….

Minh Hạo nhanh chóng chọn căn phòng của mình, phòng Minh Hạo xa hơn 2 người kia, hắn không muốn cho những người khác biết được bí mật của mình,.

Ngồi trong phòng, Minh Hạo nhìn qua cửa kính, tò mò quan sát thế giới bên ngoài. Lúc này căn phòng trần nhà đột nhiên mở ra.

Sau đấy chiếc phi thuyền lập tức chuyển động, chậm rãi di động lên phía trước….

“Ầm ầm ầm ầm!”

Tiếng động cơ nổ vang trời.

30 phút sau… chiếc phi thuyền phóng lên trời thành công, bắt đầu bay ra ngoài khí quyển…dần dần bay vào vũ trụ, nó bắt đầu một cuộc du hành dài….

….

Tỉ tỉ năm ánh sáng xa xội ở vô tận thiên hạ bên trong

Hành tinh tràn đầy hắc ám bao phủ.

“Rẹt Rẹt Rẹt.”

Trong phòng hắc ám, âm thanh quen thuộc từ máy truyền tin vang lên, vẫn là bóng đen hồi trước, hắn nghiêm túc nhìn chằm chằm từng dòng tin, đến khi một dòng tin ‘đặc biệt’ được đánh dấu màu đỏ tươi bất mắt… “Minh Hạo, Kim Lão, Hàm Tuyết dùng loại titan…bắt đầu bay vào vũ trụ, ngày x, tháng x, năm xxxx…Mục đích: chưa xác định”

Thấy tin này, bóng đen lại lần nửa cười điên cuồng:”Khặc khặc khặc, cơ hội tốt, người đâu! kêu Hắc Ảnh 99, Hắc Ảnh 98, Hắc Ảnh 97 cùng Hắc Ảnh số 90 nhân cơ hội này giết tên thiếu gia Kim gia Kim Minh Hạo cho ta!”

Giọng nói âm trầm vang lên, sau đấy một loạt tiếng “Vâng!” không hình bóng đáp lại…

….

Hành tinh bị băng tuyết phủ thành màu trắng xóa…

Trong căn phòng, vị nữ hoàng cao ngạo da trắng như tuyết, khuôn mặt lạnh lùng đang chăm chú đọc tin nhắn. Khi chăm chú, nàng lại có vẻ đẹp khác tô lên, làn da, mái tóc, quần áo đều trắng như tuyết tựa như nữ thần băng tuyết đồng dạng, vô cùng tuyệt sắc, nhất là đôi ngực phong bạo của nàng nhô lên phía trước **, tạo thành rãnh sâu không thấy đáy, đủ để đưa thứ ấy của đàn ông vào làm ****.

Hình ảnh này, nếu có người nam nhân nào bắt gặp thì sẽ là vô cùng điên cuồng chảy máu mũi …

“Minh Hạo đang trên phi thuyền titan…”

Sau 5 phút, vị nữ hoàng đọc xong, nàng cau mày suy nghĩ, vài giây sau, đôi mày giãn ra, nàng mỉm cười khuynh quốc tuyệt sắc, khi nàng cười thiên địa này đều phải ảm đảm phai mờ, bị cái mỉm cười tuyệt sắc thiên hương này che lấp toàn bộ. Nàng quay đầu ra lệnh với bốn vị thị nữ ở sau lưng:” Người đâu, kêu công chúa qua đây, ta có chuyện muốn nói với công chúa, nhanh!”

“Vâng nữ hoàng!” Ở phía sau, bốn vị thị nữ nghe vậy tò mò, nhưng không dám nói nhiều, lập tức đi kêu vị công chúa…Một hành tinh khác…

“Cái gì? Kim gia, tiểu thiếu gia, con trai của Kim Long đang ở trên phi thuyền, đã ở ngoài vũ trụ, không biết hướng đi?” Một vị mỹ phụ mái tóc dài đỏ rực như lửa, trên trán có ký hiệu hình chữ ‘V’ kéo dài từ cái mũi đến miệng

(tóm tắt...)

….

“Đing! Hệ thống đã nâng cấp thành công, xin mời chủ nhân chờ giây lát, hệ thống đang tải dữ liệu thông tin cá nhân, chức năng, nhiệm vụ…..”

“Đing! Hệ thống đã tải xong, xin mời chủ nhân chờ đợi chốc lát, hệ thống đang download hình ảnh, video, 1000 GB, 10s liền kết thúc…”

Đang mơ mộng sắp đi vào giấc ngủ, đột nhiên trong đầu Minh Hạo vang lên âm thanh của hệ thống, lập tức tinh thần tỉnh táo lại.

“Cái đệt, mẹ nó hệ thống đã nâng cấp còn tải, làm như tải game vậy, hơn 1000 GB, hệ thống lạ đời thật” Minh Hạo thầm mắng.

….

10s sau.

“Đing! Hệ thống tải thành công, đang sắp xếp dữ liệu …”

A, cái đệt, sắp xếp dữ liệu, *** fuck you hệ thống.

“Đing! Tải hoàn thành, sắp xếp hoàn thành, đang dung hợp lại…”

….

3 giây sau.

“Đing! Toàn bộ trình tự nâng cấp hoàn thành, hệ thống đã nâng cấp xong xuôi. Chúc mừng chủ nhân được gói quà bí ẩn?.”

Nghe được hệ thống đã ‘hoàn toàn’ nâng cấp xong xuôi, còn nhận được gói quà bí ẩn, trong lòng vô cùng chờ mong, không biết tiếp theo mình lại mở được thứ gì? mấy loại cấp SSS khủng như siêu cấp mẫu hạm, hay là nhận được siêu cấp sayda huyết mạch, hoặc là rinegan hoặc là ….?

“Đing! Phải chăng kiểm tra các chức năng mới ở phiên bản 2.0 này?” Hệ thống rất là ‘nhân tính hóa’ hỏi. Minh Hạo thấy vậy cũng là nghi ngờ nhưng không nói gì, đồng ý nói:”Kiểm tra!”

“Đing! Hệ thống verison 2.0 nâng cấp gồm có các chức năng: nhiệm vụ(nâng cấp), túi đồ (nâng cấp), cửa hàng(mới), tra xét(mới), bàn quay may mắn(mới- loại 1 vs 10+1), quan hệ (mới), thành tựu (mới), danh hiệu(mới), sủng vật(mới)”.

Liên tục nghe hơn 6 chức năng mới xuất hiện, ánh mắt hoàn toàn cuồng nhiệt, đây chắc là hệ thống bản chất thật a? Còn verison kia chỉ là bản cùi kia là đồ bỏ a…

“Nhớ tới túi quà, lập tức mở ra balo sài trước đi, thời gian còn dài, các chức năng khác từ từ thăm dò cũng không muộn” Minh Hạo thầm nghĩ. Nhanh chóng vận chuyển ý niệm trong đầu, ý niệm tràn vào vào hệ thống, lúc này hệ thống lại thêm chức năng mới:, túi đồ, bên trong nằm lẳng lặng 6 món: “ +1 siêu cấp phi thuyền mẹ (SSS),+1 vé siêu cấp may mắn, +3 vé may mắn bình thường, +1 gói quà bí ẩn?”

Hắn nhìn nhiều vậy, không biết nên mở cái nào trước? Hay là mở thử gói quà bí ẩn đi?

Nghĩ xong, liền click vào gói quà bí ẩn.

“Đing! Phải chẳng chủ nhân quyết định mở ra gói quà bí ẩn?”

“Đúng, mở ra ngay!” Minh Hạo lập tức không chút do dự đáp, không biết mình mở gói quà bí ẩn ra bên trong được thứ gì đây…

(mai tiếp)

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK