• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Người trung niên thân mặc quân trang, bên phải treo quân hàm cấp bậc đại tá, khi thấy Kim Lão cùng Minh Hạo vào phòng thì lập tức từ ghế đứng lên, vẻ mặt thân thiết mỉm cười, đi tới trước mặt Kim Lão bắt tay với hắn:” Chào Kim Lão, đã lâu không gặp, năm nay chắc cũng hơn 70 tuổi rồi, thế mà trông ngài càng ngày càng trẻ ra nha?.” trong lời nói của vị đại tá không kiêu ngạo, không siêm nịnh, chỉ có khen ngợi.

Đứng một bên Minh Hạo nghe vậy hết hồn, hóa ra lão này đã hơn 70 tuổi rồi a, nếu nhìn dáng vẻ này, chắc ai cũng tưởng Kim Lão thật sự là ‘trung niên’, khi lần đầu hắn nhìn thấy Kim Lão tưởng rằng chỉ có 30 – 40 tuổi đâu này.

Nhìn lại Kim Lão trên đầu tóc toàn là tóc đen, không có một cọng tóc bạc, mặt vẫn là ‘hồng hào’ không có một chút nếp nhăn...

Chẳng lẽ lão này uống thuốc gien cường hóa tế bào, mà thuộc loại cao cấp? Minh Hạo thầm nghĩ, khi còn ở nhà, lúc rãnh rỗi có lấy sách ra nghiên cứu về những loại gien này, có nhiều loại gien khác nhau: gien cường hóa jj dài ra, gien cường hóa tay(khiến tay mạnh hơn), gien cường hóa cơ bắp, gien cường hóa sinh dục, gien cường hóa tóc, gien cường hóa tế bào giúp trẻ hơn, gien cường hóa bướm giúp nở nang, dễ đi **, thậm chí có cả loại cường hóa cúc hoa giành cho những người đàn ông tìm đến tình yêu đích thực của mình….Ạch nhầm đề…

Nói chung muốn cường hóa gì thì cường hóa cái đó, đều có đủ mọi thứ, chỉ cần ngươi có tiền là ngươi có thể cường hóa được tất cả.

Mà chúng phân đẳng cấp cũng làm 10 cấp bậc, chia làm 4 phẩm chất tác dụng khác nhau tùy vào mõi loại. Còn tùy thuộc vào kỹ thuật của người điều chế gien cùng công dụng của nó, mà phân định cấp bậc cùng phẩm chất.

Chúng được chia làm: E, F, D, C, B, A, S, SS, SSS, SSSS. Phẩm chất định ra là: xấu, bình thường, tốt, hoàn mỹ.

Tính cường hóa % của từng loại:

E: 1%

Phẩm chất: xấu 0%, bình thường 1%, tốt 10%

F: 10%

Phẩm chất: xấu 1%, bình thường 10%, tốt 20%

D: 30%

Phẩm chất: xấu 10%, bình thường 30%, tốt 50%

C: 60%

Phẩm chất: xấu 30%, bình thường 60%, tốt 100%

B: 90%

Phẩm chất: xấu 60%, bình thường 90%, tốt 150%

A: 150%

Phẩm chất: xấu 90%, bình thường 150%, tốt 200% hoàn mỹ: 500%

S: 200%

Phẩm chất: xấu 0%, bình thường 200%, tốt 350%, hoàn mỹ: 800%

SS: 300%

Phẩm chất: xấu 0%, bình thường 300%, tốt 1200%, hoàn mỹ: 1000%

SSS: 500%

Phẩm chất: xấu 0%, bình thường 500%, tốt 1000%, hoàn mỹ: 2000%

SSSS: 1500%

Phẩm chất: xấu 0%, bình thường 1500%, tốt 3000%, hoàn mỹ: 5000%

Riêng, lên cấp S chỉ có siêu cấp thế gia trở lên mới có tiền cùng năng lực mua, tại vì chúng là ‘vô cùng hiếm’, tỷ lệ thất bại rất cao, càng là SS, SSS,SSSS trở lên tuyệt chủng, bọn nó đều thuộc về cấp truyền thuyết hoặc thần thoại rồi, bởi vì chưa ai có thể làm được đến tình trạng này, mà các chỉ số chỉ là các tiền bối tính toán đoán mò đoán non cho ra mà thôi. Chứ thực sự chưa có ai chứng thực phần này, còn loại cấp S thì những người chế thành cộng loại này là ở 500 -300 năm trước, bây giờ đã già cả đều xuống mồ hết rồi, dù có người nối nghiệp nhưng cũng chưa chắc có thể chế tạo ra thành công, nếu có thì tỷ lệ rất thấp, chỉ có 1~10% là cao nhất.

Tùy thuộc vào kỹ thuật của người điều chế gien cùng công dụng của nó, mà phân định cấp bậc cùng phẩm chất.

Ví dụ loại cường hóa JJ, JJ ngươi quá ngắn muốn dài? Muốn jj khỏe như trâu bò? Muốn ngự được nhiều ngự tỷ loli cùng lúc mà không thấy kiệt mỏi? Muốn JJ cao to suất trai để khoe với người khác? Tất cả đã có ở gien dược tề cấp A phẩm chất ‘tốt’: chỉ cần chích vào một hơi, là ngày sau JJ dài từ 40cm-70cm, thậm chí tăng trưởng dài đến hơn 1M. Liền 1 đêm ngự 20- 50 người cùng một lúc cũng không thấy mệt mỏi kiệt sức…

Điều đặc biệt là nó sẽ tăng vĩnh viễn cho đến chết, không những thế, nó không có gây ra tác dụng phụ xấu nào cho cơ thể.

Tất nhiên chỉ những phú ông thiên phú không xuất chủng gì, thuộc loại bình thường, hoặc loại dâm tà mới đi mua loại *** này.

Còn nếu là người tu luyện sẽ chọn các loại dược tề như: cường hóa cánh tay, cường hóa chân, cường hóa toàn bộ cơ thể. Một quyền một cước dễ dàng đập nát một khỏa hành tinh nhỏ, hoặc là cường hóa tế bào, giúp cho làm người trẻ ra, hồi phục thương thế nhanh…

Tất nhiên giá của chúng là vô cùng đắt đỏ. Chỉ những người có giàu có nhiều tiền, mới có thể mua nổi chúng, còn người bình dân hoặc nghèo thì chỉ có thể mua số cầu may.Sau khi nói chuyện một hồi, mới biết vị trung niên cấp bậc hàm đại tá này tên là Hàm Ngạo, còn vị bên cạnh mỹ phụ là Hàm Tuyết Liên, là con gái ruột của Hàm Ngạo.

Do tính tình lạnh như băng, ghét đàn ông như cừu, cho nên tới nay Hàm Tuyết hơn 30 tuổi vẫn chưa có lấy chồng. Loại xinh đẹp cùng lạnh như băng thuộc về loại ngự tỷ nóng bóng khó có thể chạm tay, cho nên có vô số trai trẻ tuấn kiết trên khắp mọi tinh cầu theo đuổi nàng, rất tiếc, cho đến nay không ai thành công chinh phục được cô ngự tỷ lạnh như hàn băng vạn năm này, dù có người thèm thuồng sắc đẹp nàng từ lâu, nhưng cũng không dám làm loại hành động thiếu suy nghĩ như cưỡng bức đê tiện kia, dù sao nàng có cha làm là đại tá ở đó, một người điều khiển vạn người. Thử hỏi ai dám đụng đến nàng?“Chắc vị này là thiếu chủ Kim gia Kim Minh Hạo, người có thiên phú 20 tinh kinh khủng nhất lịch sử vũ trụ?” Hàm Ngạo ánh mắt nhìn về Minh Hạo nhìn từ trên xuống đánh giá...

"Nào có nào có" Minh Hạo một hồi khiêm tốn đáp lại, ánh mắt cũng nhìn về phía Hàm Ngạo đánh giá lấy...

...

Sau khi một hồi trò chuyện vui vẻ, Hàm Ngạo mới vào vấn đề chính, hỏi:” Bây giờ Kim Lão muốn một chiếc phi thuyền loại nào? Trong căn cứ ta có 3 loại: BB7001, AT687, và chiếc Titan6725.”

Nghe Hàm Ngạo hỏi Kim Lão nhíu mày, hắn hiện giờ không biết chọn cái nào, thôi thì đá qua cho thiếu chủ xử lý, nếu phi thuyền xuất hiện vấn đề hoặc hư hỏng thì chắc không trách móc mình.

Kim Lão thầm nghĩ.

“2 loại trước BB7001, AT687 là loại cỡ nhỏ cùng loại trung bình, cuối cùng titan6725 thì là loại cỡ lớn. Không biết thiếu chủ muốn chọn loại nào? ” Sau đấy Kim Lão quay sang Minh Hạo ý tứ hỏi thăm.

Nghe được Kim Lão hỏi, Minh Hạo cũng là bất ngờ, hai người Hàm Ngạo cùng Hàm Tuyết cũng đều quay sang nhìn Minh Hạo. Minh Hạo cúi đầu suy tư, nhớ về các kiến thức đã ‘học’ ở Kim gia:

Loại cỡ nhỏ phi thuyền sức phòng thủ cùng tấn công cùng tốc độ rất yếu, trong đấy chứa được khoảng 10 người, chỉ có thể lợi khi đi gần các hành tinh mà thôi.

Còn loại cỡ trung thì cũng giống vậy nhưng tất cả thuộc tính loại trung, chứa khoảng 200 người, có thể đi xa hoặc gần được, nhưng cũng là rất tốn kém.

Loại lớn thì thuộc tính nó loại cao cấp, chứa khoảng 500 người, có hệ thống IQ cao, và nhiều loại tiện ích khác…

Một hồi nghĩ nghĩ, Minh Hạo quyết định chọn loại lớn, thứ nhất, nó nhiều chức năng tiện lợi, thứ hai, hắn thích rộng rãi hơn, thứ ba, từ đây đến học viện khá xa, nhanh thì 7 ngày đến, chậm thì 10 ngày hoặc 15 ngày mới đến. Mà trong khoảng thời gian lữ hành này, có thể gặp nhiều tình huống bất trắc, biến cố xẩy ra.

Ví như: hải tặc thời không, bọn hải tặc này không khác gì ở thế kỷ 21, giết người, cướp của, phóng hóa, nhận nhiệm vụ hắc ám… Nhưng là, bọn chúng trình độ so với thế kỷ trước càng nguy hiểm hơn gấp 10 lần. Hải tặc đại đa số đều đi theo nhóm, một đội nhỏ hải tặc gồm 100 người, loại lớn thì 1000 người, điều đáng nói là bọn hắn trên thân đều mang vũ khí nguy hiểm. Nếu như làm liều với bọn chúng thì bọn chúng càng liều mạng hơn, cho nên không ai mong muốn mình ‘xui xẻo’ đụng đầu với bọn hắn.

Hoặc là: thời không phong bạo, không gian loạn lưu, thời không bạo nổ, thời không quái thú….

Còn hàng ngàn tình huống khác nhau, có điều may mắn nhất là, những tình huống nguy hiểm này rất ít khi xuất hiện, theo các tiền bối du hành vũ trụ ở ngoài thời gian dài sau khi trở về, có ghi lại trong sách là, phần này tỷ lệ xuất hiện rất thấp, chỉ xảy ra ở mức 0,01%, người nào xui xẻo mới đạp trúng thôi.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK