• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trên đường không ai nói chuyện, tất cả mọi người vội vã gấp rút lên đường trong mưa phùn liên tục, bầu không khí ngột ngạt này liên tục duy trì đến chạng vạng, theo thường lệ vẫn chỗ dừng chân trên một mảnh đất cứng rắn diện tích tương đối rộng lớn.

Tu sĩ ào ào hạ xuống đất, giẫm trên mặt đất kiên cố lại không khiến bọn họ an tâm bao nhiêu, có không ít tu sĩ trực tiếp rơi xuống khu trung tâm, rõ ràng là muốn tránh vừng ngoài, sau đó thậm chí bởi vì việc này mà xảy ra tranh chấp, thiếu chút nữa biến thành võ đấu.

Ban đêm đúng hạn mà đến, chỗ hỗn loạn an tĩnh khác thường, nhất là tu sĩ bên ngoài đều vô cùng cảnh giác, cơ hồ có rất ít người tĩnh tọa nghỉ ngơi .

Long Tiểu Chi ngồi trên vai Hiên Khâu Thiên Giác , cũng không có tâm trạng gì mà ăn cá , điểm dừng chân mấy người của Hiên Khâu Thiên Giác ở khu trung tâm, bởi vì thực lực bày ra đó, cũng không có tông môn tự tìm mất mặt đến đây khiêu khích.

Một đêm này, có ít nhất bảy phần tu sĩ cũng không nghỉ ngơi tốt, ào ào cảnh giác bốn phía, nhưng đầm lầy Quy Khư lại giống như lúc bọn họ tiến vào, sương mù nồng đậm, trong bóng tối, chỉ có thể nghe tiếng ếch kêu, côn trùng kêu, còn có tiếng mưa phùn xoát xoát rơi trên mặt nước.

Nhưng hiển nhiên, cảnh giác và phòng bị của bọn họ trong đầm lầy quỷ dị này có vẻ vô cùng buồn cười, sáng sớm ngày thứ hai, lại có hơn năm mươi người mất tích, cũng là im hơi lặng tiếng, không để lại dấu vết.

Việc này, ai cũng không thể dùng chủ quan để giải thích, mất tích vẫn như cũ là tu sĩ bên ngoài, nhưng khiến người ta rợn tóc gáy là, đêm qua có không ít tu sĩ lẫn nhau gác đêm, nói cách khác nhìn chằm chằm vào đối phương, thế này một khi có dị động gì thì sẽ phát giác trước tiên . Cho dù như thế, vẻ mặt bọn họcũng mờ mịt, không biết rõ tu sĩ kia biến mất lúc nào.

Thương Lan tông triệu tập các tông chủ thương nghị một lát, sắc trời mờ sáng rồi lập tức lên đường, căn cứ phỏng đoán của Thương Lan tông, bọn họ ít nhất còn cần ba ngày mới có thể đến lối vào bí cảnh, dưới tình huống như thế, chỉ có thể lựa chọn nhanh chóng rút lui hoặc là nhanh chóng đi tới.

Tình huống ban đêm không ngừng có người mất tích cũng không biến mất theo hành trình của bọn họ, đầm lầy Quy Khư như đang cảnh báo bọn họ, tiến vào trong này thì không đường để chạy.

Hai ngày sau, đoàn người tầng tầng lớp lớp thế nhưng chỉ còn hơn một trăm người, này một lần, sắc trời còn chưa tối xuống, đoàn người tìm một chỗ đặt chân, chuẩn bị xây dựng cơ sở tạm thời, nhiều ngày đến mệt mỏi khiến trong mắt mỗi người đều có mỏi mệt.

Nhưng ai cũng không đoán được, sau sự quỷ dị này, đầm lầy Quy Khư lại bày ra mặt khác của mình với bọn họ . Bởi vì sắc trời còn chưa quá tối, cảnh giác của mọi người cũng không cực độ căng thẳng, cho nên lúc một tu sĩ đang bố trí trận pháp đột nhiên bị một cái lưỡi cuốn vào sương mù dày đặc, mọi người liên thủ nhưng không kịp duỗi tay.

Tiếng kêu sợ hãi liên tục lan tràn trong sương mù dày đặc, có vài tu sĩ phản ứng nhanh chóng lập tức rút kiếm, chuẩn bị tiến lên cứu, nhưng tiếng thét kia lại im bặt đình chỉ, không một tiếng động, cùng một thời gian, mấy đầu lưỡi khác mạnh mẽ bắn ra từ trong sương mù dày đặc, mấy tu sĩ tu sĩ chưa kịp phản ứng lập tức bị kéo vào trong sương mù dày đặc.

"Con ếch của đầm lầy ! Cách đầm nước xa một chút!" Có người hét lớn một tiếng, nhắc nhở các tu sĩ lui về phía sau, thật ra không cần nhắc nhở, tất cả mọi người đi sát vào trung tâm , chủng loại con ếch trong đầm lầy rất nhiều, nhưng trừ có kịch độc, rất ít loại sinh ra uy hiếp với tu sĩ, nhưng tất cả mọi chuyện vừa nãy đã giải thích rõ, hình thể những con ếch này sẽ không quá nhỏ.

Tu sĩ lui đến khu trung tâm, màn đêm và sương mù dày đặc xung quanh như một cái miệng thú khổng lồ, chuẩn bị thôn tính tất cả bất cứ lúc nào .

Mấy chục bóng dáng khổng lồ xuyên qua sương mù dày đặc dần dần tiến tới gần, hình thể như ngọn núi nhỏ vô cùng bắt mắt trong sương mù. Theo khoảng cách rút ngắn, toàn thân con ếch của đầm lầy cũng dần dần rõ ràng.

Những con ếch này cao năm sáu thước, toàn thân đen nhánh, mang vẻ bóng loáng đặc biệt của sinh vật trong đầm lầy, hai con mắt có vẻt khô khan, nhưng khác với bề ngoài ngốc nghếch kia là, tốc độ nó bắn đầu lưỡi ra cực nhanh, vượt xa tu sĩ cùng giai , dịch nhờn trên đầu lưỡi có độ dính cực mạnh, ít nhất mấy tu sĩ vừa nãy không có tránh thoát.

"Chém đứt đầu lưỡi chúng nó !" Tần Tông Nguy tỉnh táo truyền đạt mệnh lệnh mệnh lệnh, uy hiếp lớn nhất của những con ếch này là đầu lưỡi của nó , nhưng đầu lưỡi cũng nhược điểm trí mạng của chúng.

Lúc Tần Tông Nguy nói chuyện, hai mắt của con ếch khổng lồ đầm lầy chớp chớp, như tín hiệu

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
kim ngưu20:04 28/04/2018
truyện này trên wikidich full rùi, mn vào mà xem, chờ trên trang này chắc dài cổ quá
BÌNH LUẬN FACEBOOK