Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên Review Rating: 8.46 out of 10 based on 1370 reviews.
Bạn đang đọc truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ trên trang đọc truyện online. Tác giả Phong Lăng Thiên Hạ cũng không phải là xa lạ với tác phẩm Dị Thế Tà Quân. Sau kết thúc bộ Dị Thế Tà Quân thì tác giả này đã viết tiếp bộ Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên. Với phong cách viết hai hước, xây dựng tình tiết hợp lý và kịch tính, truyện không mất bao nhiêu thời gian đã liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng truyện Tiêp hiệp - Kỳ huyễn của trang web truyện qidian.

Nay nhóm dịch huntercd xin gởi tới quý độc giả bộ truyện này:Giới thiệu truyện: Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước khi chết, hắn mới ngộ ra con đường của mình từ trước đến nay là sai. Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, hắn đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, không ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay trở lại thời điểm hắn mới gia nhập môn phái của hắn - Thiên Ngoại lâu.

Trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, hắn đã đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù kiếm này sẽ giải quyết như thế nào, hắn đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong như thế nào, kiếm đạo là vô tình hay hữu tình, mời quý độc giả theo dõi sẽ rõ.

Danh sách chương Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Admin20:06 18/06/2017
truyện rất hay nhé Hoang Anh
Avatar
Hoàng Ánh07:06 16/06/2017
hay ko các cậu ??
Avatar
Độc Cô Thiên Diệp12:06 12/06/2017
truyện này hay dã man đó. Rất đáng để dành thời gian đọc
Avatar
LinhBa18:05 20/05/2017
ad cho mình xin file word được k ạ???
Avatar
Chân Quân23:03 04/03/2017
Lão tác giả khá lắm, làm như có thù với người Nhật =)) Hình như Vực Ngoại Thiên Ma không có nữ nhân hay sao ý mà lão cho hẵn Diệt chủng :( . Cuối cùng thiếu một thứ mà đợi ở phần kết không thấy đó là có thể ở tinh không gặp kiếp sau của Quỳnh Tiêu và cưới nàng ta
BÌNH LUẬN FACEBOOK