Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên Review Rating: 8.70 out of 10 based on 1187 reviews.
Bạn đang đọc truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ trên trang đọc truyện online. Tác giả Phong Lăng Thiên Hạ cũng không phải là xa lạ với tác phẩm Dị Thế Tà Quân. Sau kết thúc bộ Dị Thế Tà Quân thì tác giả này đã viết tiếp bộ Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên. Với phong cách viết hai hước, xây dựng tình tiết hợp lý và kịch tính, truyện không mất bao nhiêu thời gian đã liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng truyện Tiêp hiệp - Kỳ huyễn của trang web truyện qidian.

Nay nhóm dịch huntercd xin gởi tới quý độc giả bộ truyện này:Giới thiệu truyện: Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước khi chết, hắn mới ngộ ra con đường của mình từ trước đến nay là sai. Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, hắn đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, không ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay trở lại thời điểm hắn mới gia nhập môn phái của hắn - Thiên Ngoại lâu.

Trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, hắn đã đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù kiếm này sẽ giải quyết như thế nào, hắn đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong như thế nào, kiếm đạo là vô tình hay hữu tình, mời quý độc giả theo dõi sẽ rõ.

Danh sách chương Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
+ =

Đừng nhập

Avatar
Vy Fu19:01 29/01/2017
cho mình biết nội dung dc k chưa đọc ạ :)))
Avatar
vô cực01:01 18/01/2017
các bạn thử đọc sách của môn Pháp Luân Công đi...nói về tu luyện rất hay đó
Avatar
hoàng văn xơn23:01 17/01/2017
Đạo hữu nào muốn tìm hiểu về tu luyện thì tham khảo môn Pháp Luân Công ak..(không luyện đan,không kết đan nhưng cũng xuất Nguyên Anh và nhiều thứ nữa...)
Avatar
H2O11:01 05/01/2017
Bạn phạm hằng thử đọc truyện "kiếm động cửu thiên" ấy xem nhân vật Chu Hằng mới nhiều vợ tới cỡ nào, gần như cứ gặp giai nhân là nó ngủ với nhau rồi theo nhau. Đọc truyện đó lôi cuốn hơn và nhân vật chính mạnh hơi thái quá. Truyện này cũng hơi tiếc cho Khinh Vũ nhưng mình ko thích SD yêu Tử Tà Tình cho lắm.
Avatar
phạm hằng18:12 21/12/2016
Truyện này đọc cũng gọi là đc. mình nghĩ chắc tác giả là nam và luôn mơ ước có 3 vợ , 4 nàng hầu mà nàng nào cũng là tuyệt thế giai nhân. lúc đầu thích Sở Dương về sau hơn cả bt . Thương cho 1 Mạc Khinh Vũ kiếp trước đã khổ , kiếp sau lại phải chia sẻ SD cùng với các nàng khác .
BÌNH LUẬN FACEBOOK