• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Nhưng mà, vậy sao nàng...”

“Chẳng lẽ chàng không cảm thấy sắc mặt biến hóa trước sau của bọn họ chơi rất khá sao?” Ngẩng đầu lên, Quý Du Nhiên cười hỏi.

Phượng Dục Minh suy nghĩ một chút. “Đúng vậy, rất tức cười.”

“Cho nên –” Quý Du Nhiên cầm tay của hắn, kiểu mười ngón tay đan xen, “Nếu bọn họ thích chơi cùng chúng ta, chúng ta cũng cùng vui đùa với bọn họ một chút là được. Chỉ có điều, chàng nhớ phải chơi cùng với ta!”

“Được! Bổn Vương thích nhất là chơi!” Phượng Dục Minh vội vàng cười híp mắt gật đầu.

--- ------Ta là đường ranh giới Quý Nhiên bắt đầu kích bác---- -----

Trở lại Vương phủ, Quý Du Nhiên lại lợi dụng đúng cơ hội để cho người đưa cho mẫu tử Thái di nương hai trăm lượng bạc, rồi tạm thời gác chuyện một nhà bọn họ lại, lại cùng Phượng Dục Minh bận rộn chuyện đi đến nhà Trương thị dự tiệc.

Đảo mắt đã đến ngày viết trên thiệp mời, bọn họ mang theo quà tặng đến cửa.

Bởi vì chỉ là nữ nhi đính hôn, là lễ lớn không coi vào đâu, cho nên bọn họ cũng chỉ làm mấy mâm rượu, mời mấy người thân cận tới đây ăn cơm trò chuyện. Mẫu tử tiểu Trương thị dfienddn lieqiudoon đương nhiên cũng ở trong danh sách mời.

Khi Quý Du Nhiên và Phượng Dục Minh tới, tiểu Trương thị đã đến, nghe nói Đông cung có chuyện, Thái tử phi sẽ tới vào tối nay.

Quý Du Nhiên liền dẫn theo Phượng Dục Minh đi gặp bà ta bây giờ là mẫu thân đại nhân, sau khi nhìn tiểu Trương thị không tình nguyện chờ một đám quý phụ hành lễ cho bọn họ, mới chậm rãi rời đi ra vườn hoa phía sau tìm thú vui.

Dẫn đường cho bọn họ chính là một tiểu nha đầu bên cạnh Trương thị. Đợi sau khi dẫn bọn họ cách ra khỏi đám người tiểu Trương thị, tiểu nha đầu đột nhiên nói: “Dật Vương phi, phu nhân cho mời.”

Đợi chính là giờ khắc này!

Quý Du Nhiên vội vàng gật đầu: “Dẫn đường đi!”

Rồi xuyên qua một hành lang đầy hoa, đi vào viện của Trương thị.

Trương thị đang đợi ở cửa ra vào, nhìn thấy bọn họ đến, vội vàng tự mình chào đón: “Du Nhiên, ngươi đã đến rồi!”

Thái độ nhiệt tình, khuôn mặt tươi cười ân cần, bất giác khiến cho nàng cả kinh – nữ nhân này xảy ra chuyện gì? Có phải hơi nhiệt tình quá không? Trên mặt lại cười gật đầu: “Di nương, đã lâu không gặp.”

“Đã lâu không gặp, mau vào ngồi đi!” Trương thị kéo nàng đi vào bên trong.

Vào phòng, tự tay ấn nàng ngồi xuống, trên mặt thoa một lớp son phấn thật dày vẫn tràn đầy ý cười.

Quý Du Nhiên nhìn thấy mà không giải thích được.

“Đúng rồi, còn chưa chúc mừng nhà di nương và nhà Trần Ngự sử sắp hỷ kết lương duyên *! Biểu muội và Trần công tử gia thế tương đối, dung mạo cũng hết sức xứng đôi, chắc hẳn là một mối lương duyên trời ban.”

(*) Hỷ kết lương duyên: duyên chỉ duyên phận, hỷ chỉ hỷ sự. Hai người có duyên phận kết hợp chung một chỗ gọi là “Hỷ kết lương duyên”.

“Chúng ta tạm thời không nói tới chuyện này, hôm nay di nương mời con tới chính là đặc biệt cảm tạ con!” Nắm thật chặt tay nàng, kích động trên mặt Trương thị càng lúc càng rõ ràng.

“Cảm tạ ta?” Quý Du

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK