• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Kỹ năng khẩu giao của Nhược Nhược không hẳn tốt, nhưng vẻ mặt lê hoa đái vũ cùng điệu bộ khát tình của cô thật sự khiến đàn ông rất dễ động lòng. Không bao lâu, Trịnh Sơ Trạch liền có cảm giác dương vật phình to lên, lập tức cắm đút thật nhanh vài cái, theo một tiếng gầm nhẹ, toàn bộ nam tính của anh chọc thẳng vào sâu trong cổ họng cô, không ngừng co giật, bắn ra từng đợt từng đợt tinh dịch.

“A – ư – a – bảo bối dâm đãng -” Trịnh Sơ Trạch vừa đắm chìm trong khoái cảm xuất tinh, vừa thỏa mãn thốt lên, “… Bảo bối… Miệng nhỏ của em quá tuyệt vời, fuck cũng sảng khoái như cái miệng nhỏ phía dưới vậy -”

Hai mắt Nhược Nhược đã mơ màng không có tiêu cự, cố gắng nuốt hết tinh dịch anh vừa cho cô, nhưng quả thực anh bắn quá nhiều, vẫn có một vệt chất lỏng từ khóe miệng cô chảy xuống dưới. Hương vị đàn ông quen thuộc và mùi tanh nồng đậm của tinh dịch đặc dính đốt cháy dây thần kinh của Nhược Nhược, khiến thân thể cô càng trở nên khô nóng khó chịu.

“Ưm a… a… Ư…”

Hồi lâu sau khi đợt bắn tinh cuối cùng chấm dứt, Trịnh Sơ Trạch rút ra từ trong miệng cô. Nhưng dường như Nhược Nhược còn chưa ăn đủ, miệng nhỏ vô thức đuổi theo gậy thịt, hai tay cũng vội vàng bắt lấy không cho anh rời đi.

Sau khi lại cầm lấy dương vật to lớn một lần nữa, Nhược Nhược vừa rên rỉ vừa bú liếm. Cô liếm chậm rãi và cẩn thận, luôn bú trọn quy đầu vào trong miệng rồi mới nhả ra. Chỉ chốc lát sau, tinh dịch còn sót lại đã được cô liếm sạch sẽ, cuối cùng cô còn không quên đưa lưỡi ra, liếm nốt chỗ tinh dịch dính bên miệng.

Trịnh Sơ Trạch thật sự không ngờ cô gái của anh lại yêu thích tinh dịch mình như vậy, nhìn bộ dáng dâm đãng không chịu nổi kia của cô, hạ bộ vừa mới phát tiết lập tức lại trướng to lên. Anh ôm chầm lấy cô gái nhỏ đã bị dục vọng cuốn hút đến cả người vô lực, vài giây đã cởi sạch váy liền hồng nhạt và quần lót trên người cô, không khỏi ngạc nhiên thốt lên.

“Nhược Nhược… Em đây là gây lũ lụt ư…”

Lúc quần lót bông của cô được cởi ra, đáy quần bao lấy âm đạo đã thấm ướt đẫm dịch nhờn. Phía trên vẫn còn một vũng dịch nhỏ không thể hút hết, theo động tác cởi của Trịnh Sơ Trạch mà từ từ chảy xuống sàn.

“Bảo bối, có phải em không nhịn được nữa? … Nào, anh fuck em đây.” Dứt lời, anh liền đặt tay dưới nách cô, nhấc cô lên như bế một đứa bé. Anh tách hai chân cô ra, đặt cô ngồi trên háng mình. Lỗ nhỏ bất trị đã ướt nhẹp lập tức nuốt trọn dương vật to lớn mà không cần dùng sức.

“Ư!!! – ha a!!! … Anh trai! – a! …” Trong lúc không để ý khe thịt trống rỗng đột nhiên bị nam tính cứng rắn nhét đầy, Nhược Nhược không kìm nén được hét ầm lên, có lẽ là vì khi trước nhớ lại những ký ức xưa cũ, tiếng kêu cũng vậy mà khác với thường ngày.

“Em gọi anh là gì?” Cả người Trịnh Sơ Trạch đột nhiên cứng đờ, dừng động tác dưới thân.

“… Anh trai… Ư a…” Nhược Nhược ghé vào trên người anh, hai tay nắm bả vai anh, đầu tựa vào cổ anh thở dốc rên rỉ không ngừng, thân thể không có cách nào khống chế được bắt đầu tự mình chuyển động. Cặp vú mềm mại căng mẩy ra sức cọ xát lồng ngực rắn chắc nóng rẫy, nam tính to lớn theo động tác của cô liên tục ra ra vào vào trong hoa huyệt, mài ra càng nhiều lời dâm đãng.

“… Xin anh… Anh trai… Van anh – mau fuck em đi… Ư a… Em muốn bị fuck chết…”

Trịnh Sơ Trạch bỗng nhiên ôm chặt cô gái trong lòng, làm cô không thể động đậy. Hạ thân cô đang vặn vẹo cũng ngưng lại, nhưng âm đạo bị ép chặt lên gậy thịt của anh, cứng rắn nóng rực cắm thẳng trong cơ thể cô, sâu đến không thể sâu hơn. Anh giữ lấy mặt cô, ngậm mạnh lên cánh môi anh đào mềm mại đỏ bừng, đầu lưỡi bá đạo chen vào khoang miệng ấm nóng của cô, hôn đến điên cuồng… . . .

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK