• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sáng sớm liền đứng dậy, Hạ bảo bối cẩn thận từng li từng tí giật lại tay Oa Oa, vừa mới khởi đến mặc tác huấn phục, Oa Oa cũng tỉnh, còn buồn ngủ, thời gian làm việc và nghỉ ngơi của cô bé vẫn luôn là theo cậu biến hóa.

"Còn rất sớm, lại ngủ một hồi." Hạ Thiên cúi đầu, đem cô bé ấn trở lại, đã là hừng đông bốn giờ rưỡi, mở ra tập huấn, Hạ Thiên thói quen sớm nửa giờ khởi đến. Oa Oa yêu kiều nằm, bĩu môi làm nũng, "Ca ca hôn một cái lại đi."

Hạ Thiên cười, cúi đầu huých môi của cô bé, Oa Oa an tâm nhắm mắt lại tiếp tục ngủ. Hạ Thiên giúp Oa Oa gọi bữa sáng, đặt ra thành 7 giờ đưa tới, gian phòng bọn họ cũng có một đài máy vi tính trực tiếp liên đến căng tin, ăn cái gì gọi cơm là có thể. Bình thường Oa Oa rất ít dùng, cô bé bình thường ăn được cơm trưa liền cùng đại thúc nói bữa tối ăn cái gì, Hạ Thiên trở về bình thường đều từ phía trên cho cô bé dự định bữa sáng.

Muốn một chén cháo mè đen, một bánh trứng, một chén nóng cây ngô nước, một mảnh bánh mì nướng, còn có một đĩa nho. Nhiều năm qua, cậu vẫn đang vì cô bé đặt ba bữa, cân đối dinh dưỡng. Oa Oa liền bị cậu dưỡng được khí sắc vô cùng tốt, làm tốt này tất cả, vừa mới liền nghe tới kết hợp tiếng chuông. Hạ bảo bối ra cửa, đi địa điểm tập hợp, Lý Viễn cùng Liliane tới, hôm nay là tổ ba người cùng nhau bồi dưỡng ăn ý, chín người hai huấn luyện, bắt đầu một ngày huấn luyện khô khan và cực khổ.

Oa Oa sáu giờ rưỡi rời giường, sớm một chút cũng khá tốt, mở phát thanh nước Mỹ CBS, một bên luyện khẩu ngữ một bên nghe tin tức quốc tế. Trước đây cô bé là một người thuần tiếng Anh, tiêu chuẩn London, tới đặc công đảo liền luyện tiếng Anh nước Mỹ. Bây giờ nói tiếng Anh cùng nói tiếng mẹ đẻ tựa như nhau, thay đổi y phục, chính mình buộc bím tóc, bữa sáng cũng đưa tới, căng tin có đại thẩm chuyên môn đưa tới bữa sáng, tịnh dặn cô bé muốn nhiều ra một điểm.

Oa Oa rất nghe lời, đem tiểu hồ ly ôm đến bàn ăn, chính mình mỗi món bữa sáng đều ăn một chút. Sau đó sẽ cấp tiểu hồ ly ăn, chính cô bé cũng rất muốn toàn bộ đều ăn xong, cũng không tính quá nhiều, chỉ là, gần đây khẩu vị nhỏ.

Một lớn một nhỏ ăn bữa sáng, Oa Oa mang theo máy vi tính một bên nghe phát thanh một bên lưu tiểu hồ ly, lúc này trên đảo rất yên tĩnh, xa xa có thể nghe thấy một ít tiếng súng, sớm đã thành thói quen, cũng không cảm thấy có cái gì.

Tản bộ, liền đi phòng học tìm giáo sư của cô bé, thời gian học so sánh nhẹ nhõm, cũng rất tự do, giáo sư cũng thích cho cô bé đi học, bởi vì hấp thu được mau, giáo sư tổng là thích học sinh thông minh, cho nên mỗi lần với cô bé cũng rất dung túng.

Thượng hơn hai giờ học, Oa Oa chủ động yêu cầu bỏ thêm hơn nửa canh giờ, giảng giải một ít DBA cô bé cảm thấy nội dung hoang mang, giáo sư đối tài nghệ của cô bé tương đương giật mình, thấy cô bé hỏi, cũng thuận tiện cùng cô bé giảng giải.

Thượng khóa, Oa Oa đi cầm phòng học đàn, nhạc khí cô bé đi học Tần, bảo bối thích đàn ghi-ta, cô bé cũng theo học một điểm, đạn được không có dương cầm hảo, lại nhàn nhã một lát sau, cũng đã đến lúc ăn cơm.

Trên đường đi căng tin.

"Nghe nói cuối cùng một nữ tính danh ngạch cho Anna." Một danh thiếu niên đặc công nói, "Lý Viễn đều nói Avrile cơ hội khá lớn, Tư Đồ sư phụ rất thích cô bé, có thể sẽ có tư tâm, không ngờ cuối cùng vẫn là tuyển Anna."

"Tin tức xác định sao?"

"Ta cũng không biết, hình như là theo Hồng giáo luyện bên kia truyền tới, nói là Hạ Thiên chính mình chọn Anna, Tư Đồ Mặc để chính cậu tới chọn."

"Kia còn nói, nhất định sẽ chọn Anna."

"Kia cũng không như nhau, Avrile là sủng nhi của Tư Đồ sư phụ, lại cùng Oa Oa tốt như vậy, Hạ Thiên thế nào cũng phải nhìn mặt mũi Oa Oa đi, đan đan lại thường xuyên cùng Oa Oa không đối tốt, xem ra... Quả nhiên là địa vị của Anna muốn ổn một ít."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!
Avatar
HoangThuc02:07 25/07/2017
Ad ơi, một số truyện rất hay em có thể đăng trên fanpage của em được không ạ ?
Avatar
Thanh Uyên13:07 24/07/2017
Nolan nam & nữ ?
BÌNH LUẬN FACEBOOK