• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Ai bảo ngươi không có việc gì làm lại thích đi theo dõi người khác." Giọng Lam Hạo Thần không vui không buông, ánh mắt sắc bén nhìn Thượng Quan Diệu Nhiên đau khổ ôm miệng vết thương.

Đúng, chính là Thượng Quan Diệu Nhiên, rất lâu về trước hắn có nghe cô cô nói qua, tương lai sẽ có một đại kiếp nạn ngàn năm, bây giờ, nghe nói bọn họ ra khỏi Lam Tường quốc thì liền hiểu rõ, đại kiếp nạn đã đến, mà chìa khóa để hóa giải nó chính là Bạch Vũ Mộng.

Hắn lo lắng cho nên mới đi xem thử, không ngờ lại bị phát hiện nhanh như vậy.

Lam Hạo Thần không để ý đến hắn nữa mà nhìn về một hướng khác mở miệng: "Còn chưa muốn xuất hiện sao?" Trong giọng nói có chút ý lạnh, làm cho người ta kinh hãi.

Từ chỗ tối có một người đi ra, Thượng Quan Diệu Nhiên kinh ngạc mở to hai mắt, hắn đi theo lâu như vậy mà sao không biết còn có người khác cũng đi theo.

"Doãn Tuyệt Ngân!" Lam Hạo Thần nhẹ nhàng thì thầm, lập tức mở miệng: "Nàng không phải là nàng ta, nàng ta đã chết rồi, ngươi đến đây để làm gì?"

Doãn Tuyệt Ngân im lặng một lúc, khi Thượng Quan Diệu Nhiên cho rằng hắn sẽ không mở miệng thì hắn lại mở miệng: "Ta biết, nhưng ngươi không thể cản ta quan tâm đến linh hồn đã dùng cơ thể của nàng."

Lam Hạo Thần nguy hiểm nheo mắt lại, quả nhiên hắn không nghĩ sai, tuy rằng hắn thích Bạch Vũ Mộng trước kia, nhưng Mộng Nhi của hiện tại, hắn cũng thích.

"Nơi này không cần các ngươi, các ngươi vẫn nên đi đi, nếu không đến lúc đó thiếu mất cánh tay cẳng chân thì đừng trách chúng ta." Giọng nói của Lam Hạo Thần cực kỳ vô tình.

"A, không hổ là Lam Hạo Thần, ngược lại ta thật không ngờ lại bị ngươi phát hiện nhanh như vậy, nhưng như thế thì sao, ta sẽ không rời đi." Doãn Tuyệt Ngân cười chế giễu.

Lam Hạo Thần nheo mắt nhìn hai người, đột nhiên nở nụ cười, tùy ý mở miệng: "Đây là tự các ngươi nói, vừa vặn thiếu vài người giúp đỡ, các ngươi ở lại đi."

Thượng Quan Diệu Nhiên hơi nghi hoặc nhìn Lam Hạo

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Trương Thị Minh Tâm19:07 07/07/2018
s chưa thấy chap mới nữa.đang hay mà
Avatar
Admin20:03 05/03/2018
hanhdung: có chương mới rồi bạn nha
Avatar
Đỗ Hạnh Dung11:02 24/02/2018
hóng quá hay thật !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Avatar
Đỗ Hạnh Dung20:02 22/02/2018
nhanh lên nha ngóng!!!!!!!!!!!
BÌNH LUẬN FACEBOOK