• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Dương Dịch Triết vừa nghe thấy âm thanh này thì chấn động, lập tức quay người lại, một bóng người màu đỏ xuất hiện trước mắt khiến Dương Dịch Triết hung hăng nhíu mày.

Người tới là Mộ Dung Nam. Mộ Dung Nam đứng im như vậy, miệng nói những lời vô tình: "Triết vương chắc chắn muốn tiếp tục chứ, quân đội của bản cung đã bao vây quân đội của ngươi rồi."

Ánh mắt Dương Dịch Triết như rắn độc, nhìn chằm chằm Mộ Dung Nam, miệng bỗng nhiên nở nụ cười: "Mộ Dung thái tử, có phải ngươi đến nhầm chỗ không, đây là chuyện giữa Phong quốc và Lam Tường quốc, mời ngươi đừng nhúng tay vào!"

“ Sao có thể được, ngươi xem ngươi âm hiểm như vậy, liên hợp với Lam Cảnh Diệp phát động cung biến, ngay cả ta cũng nhìn không được nên mới đến hỗ trợ!" Mộ Dung Nam trả lời rất thờ ơ.

"Hỗ trợ sao? Có vẻ Mộ Dung thái tử rất thích xen vào việc của người khác, ngươi vẫn nên tự lo lắng cho bản thân đi, ngươi chắc chắn mình vẫn muốn tiếp tục nhúng tay vào chuyện này sao?" Trong mắt Dương Dịch Triết có hàm ý cảnh cáo.

Mộ Dung Nam làm như không nhìn thấy, tiếp tục nói: "Ta thiếu Chiến Vương phi một cái nhân tình, tất nhiên phải trả lại, bây giờ quốc gia của Chiến Vương phi gặp nạn, sao ta có thể khoanh tay đứng nhìn?"

Dương Dịch Triết nghe hắn nói như thế thì cảm thấy hơi hoảng loạn, nếu là Thanh Hoàng Quốc tương trợ, thì có thể hắn sẽ trở thành đồng minh với Mộ Dung Quốc, nhưng mọi chuyện thành ra như vậy thì thật sự có chút khó khăn, cho nên hiện tại hắn chỉ có thể tốc chiến tốc thắng.

Cũng may hắn dẫn theo mấy vạn người vào cung với hắn, mà Mộ Dung Nam chỉ đến lẻ loi có một mình, chỉ cần bắt được hắn thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Ngay khi hắn muốn hạ lệnh bắt Mộ Dung Nam thì lại có hai giọng nói vang lên: " Nơi Băng Ngưng công chúa của Thanh Hoàng Quốc muốn bảo vệ thì sao có thể để ngươi giương oai tác quái." Giọng nói lạnh lùng của Thu Hằng Duệ bay bổng trong gió.

"Vũ nhi, ta không đến quá muộn chứ!" Trúc Đạp Vũ xuất hiện trước mặt Bạch Vũ Mộng, nháy mắt với nàng.

Lam Cảnh Diệp đã sợ tới mức đái ra quần, còn Dương Dịch Triết thì lại bình tĩnh hơn một chút, Thu Hằng Duệ thì hắn biết, cũng dự đoán được hắn sẽ đến tương trợ, nhưng còn nữ tử kia là ai?

"Nam Cương dẫn mười vạn quân đội đến tương trợ!" Trúc Đạp Vũ cười mỉm mở miệng, nhưng trong mắt lại không có một chút độ ấm, lạnh lùng trừng mắt nhìn Dương Dịch Triết.

Chuyện này thật sự quá bất ngờ, Dương Dịch Triết không hề ngờ rằng Lam Hạo Thần lại có thể được Nam Cương tương trợ, Nam Cương thần bí từ xưa đến nay, nhưng lúc này lại không tiếc xuất binh tương trợ.

Nếu là Nam Cương thì có chút khó khăn rồi, ai cũng biết người Nam Cương am hiểu nhất là cổ trùng, có thể lấy một địch mười, nếu là như vậy

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Admin20:03 05/03/2018
hanhdung: có chương mới rồi bạn nha
Avatar
Đỗ Hạnh Dung11:02 24/02/2018
hóng quá hay thật !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Avatar
Đỗ Hạnh Dung20:02 22/02/2018
nhanh lên nha ngóng!!!!!!!!!!!
BÌNH LUẬN FACEBOOK