Ma Thần Hoàng Thiên

Ma Thần Hoàng Thiên

Ma Thần Hoàng Thiên Review Rating: 9.35 out of 10 based on 354 reviews.
Bạn đang đọc truyện Ma Thần Hoàng Thiên - một trong những tuyệt phẩm tiên hiệp hay nhất của tác giả Đỉnh Kiên.

Những gì người khác có, hắn đều đã từng có.

Gia đình, Hạnh phúc, bạn bè, vui vẻ...

Nhưng giờ đây những thứ huyền huyễn ấy đã hoàn toàn không còn dấu vết trong cuộc đời hắn, hắn là người cô độc.

Một đứa trẻ ngày hôm qua có tất cả nhưng hôm nay chẳng còn gì. Hắn đã bước chân lên con đường tu tiên, con đường muốn đến bước cuối cùng phải trả giá bằng máu và nước mắt.

Nỗ lực - tranh đấu - tàn sát - làm nên con người hắn.

Tình yêu - tình bạn - lòng thù hận - làm nên cuộc đời hắn.

Có người từng hỏi "Đạo của ngươi là gì?"

Hắn cười lớn mà đáp rằng:

"Đạo của ta là Nghịch, Nghịch của ta không phải là nghịch thiên, không phải nghịch thế, Nghịch của ta đơn thuần là Nghịch. Sinh tử là nghịch, thực hư là nghịch, âm dương là nghịch, thiện ác là nghịch, yêu ghét là nghịch, vui buồn là nghịch, tất cả mọi tồn tại trên thế gian này đều có nghịch của nó. Đi tới tận cùng của Nghịch ta sẽ tìm ra chân đạo của mình, đó là dung hợp cái đối nghịch, đưa chúng về đúng bản nguyên của nó – Nghịch bản nguyên”

Nghịch sinh - Nghịch tử - Nghịch luân hồi

Nghịch trời - Nghịch đất - Nghịch càn khôn

Nghịch thiện - Nghịch ác - tâm vô nghĩ

Vấn thiên - Vấn địa - Đạo vô nhai? Câu thơ trong truyện online này có nghĩa gì? Hãy cùng đón xem!
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đình Kiên16:05 31/05/2018
Anh em nào có đọc hay đi ngang qua thì ném cho ta vài cái đánh giá bình luận nha, để ta kiếm thêm động lực viết á, :)). Đa tạ nhiều nhiều.
Avatar
Đình Kiên16:04 22/04/2018
"My angel" Rất cám ơn sự ủng hộ và đánh giá của bạn ạ. Mình sẽ cố gắng ra chương đều hơn nữa cho mọi người. Mong rằng sẽ được bạn ủng hộ nhiều hơn nữa ah.
Avatar
My angel14:04 20/04/2018
Ttruyện rất hay .Các yếu tố kiếm hiệp hay chi đạo được miêu tả vô cùng tinh tế và tráng lệ .Ngoài ra, tình cảm trong truyện cũng rất cảm động. Tôi rất thích cuốn truyện này. Mong sau này bạn sẽ có những truyên cũng hay như thế
Avatar
Đình Kiên08:02 18/02/2018
Về ý kiến thứ hai, không biết bạn nói nvc không bá đạo hàm ý là gì. Nếu nói là nvc yếu thì mình không còn gì để nói! Từ chương 100 trở đi, bạn có thể chỉ ra được hơn hai nhân vật đồng lứa có thể đánh cùng hắn 1 trận không ạ? Còn về tâm trí, chưa đầy 20 tuổi đã lên kế hoạch đưa 4 thế lực đứng đầu đại lục lâm vào nội chiến, mình cho rằng như vậy là quá bá đạo rồi, nếu không muốn nói là yy? Cuối cùng, nvc của mình không hề nói nhiều nhé! Dù sao cũng rất cám ơn bạn đã nhận xét.
Avatar
Đình Kiên18:02 15/02/2018
Diepvodao! Cám ơn bạn đã cho nhận xét ủng hộ mình. Không biết là bạn đã đọc được bao nhiêu chương rồi ạ? Nhận xét đầu tiên thì mình không có ý kiến, bởi vì theo cố truyện của mình, với số lượng 200 chương thì chưa thể nào khai thác hết được map Nguyên Giới (chính bạn cũng đã thừa nhận map rộng, và bạn nghĩ rằng 200 chương liệu có thể nào khai thác được hết toàn bộ map mà bạn cho là rộng đó?)
BÌNH LUẬN FACEBOOK