• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tam Thiên Vực Thương Quyết ở trong chiến kỹ Hoàng cấp cao đẳng thuộc loại chiến kỹ đứng đầu!

Một chiêu tuyệt sát này được thi triển ra trong nháy mắt vô số mũi thương trực tiếp đâm nát công kích võ giả áo đen, chân nguyên Long Thần ước chừng tương đương với bọn chúng, hơn nữa Thôn Phệ Huyết Giới áp chế còn có lực sát thương nghịch thiên như âm dương kiếm hồn, còn phối hợp với chiến kỹ Hoàng cấp cao đẳng, công với thần binh Hoàng cấp cao đẳng, một đạo công kích này thế mà trực tiếp chế trụ công kích của năm người!

“A!”

Trong một khắc này, tiếng kêu thảm thiết được phát ra từ trong miệng võ giả áo đen, Long Thần đột nhiên dùng sức đâm tới, trong nháy mắt từng đạo tinh quang trực tiếp xuyên thủng thân thể ba người ở trước mắt, chỉ nháy mắt thôi đã chết đi, đây là ba võ giả Thiên Vũ cảnh tầng thứ ba, trực tiếp bị Long Thần miễu sát.

Mà hai tên võ giả Thiên Vũ cảnh tầng thứ tư khác, trên người cũng có không ít vết thương khiến bọn họ mất đi lực chiến đấu, Long Thần rút Tam Thiên Tinh vực ra khỏi người của bọn chúng, oanh một tiếng, hai người phun ra một ngụm máu tươi, hướng về phía Hùng Quân bay ngược trở về!

“Chế trụ bọn nó cho ta!”

Giọng nói lạnh như băng đó được phát ra từ miệng Long Thần.

Đám người Hùng Quân ngu ngơ nhìn cảnh tượng này cho đến khi hai tên võ giả áo đen trọng thương bay đến trước mặt mình, hắn mới cùng một tên võ giả khác chế trụ một cái, bàn tay thô to cứng cáp trực tiếp bóp chặt cổ hai tên võ giả trọng thương, dùng sức một chút đã niết cho tên võ giả ứa máu chảy ra, võ giả áo đen liên tục nôn ra máu. Sắc mặt tái nhợt vô cùng, ánh mắt kinh hãi nhìn Long Thần phảng phất như là nhìn thấy ác ma vậy.

Võ giả Thiên Vũ cảnh tầng thứ hai thế mà chỉ trong một thời gian ngắn trực tiếp đánh bại bọn họ, nếu không phải đến một khắc cuối cùng Long Thần lưu tình, bọn hắn bây giờ đã chết rồi.

“Hắn… hắn làm sao mạnh được như vậy?”

Sắc mặt đám người Hùng Quân dại ra, nhìn mũi thương lạnh như băng của Long Thần, thậm chí có cảm giác da đầu tê dại. Nam tử thần bí này thoạt nhìn bình thời rất kém cỏi nhưng mà ở thời điểm nổi đóa thật không ngờ lại kinh khủng đến như vậy, Hùng Quân đoán, mình giết người ngay cả một phần mười của Long Thần cũng không sánh bằng.

Loại khí tức sát phạt máu tanh này tuyệt đối đã giết qua rất nhiều người mới có khả năng xuất ra!

“Tới đây!”

Trong thanh âm của Long Thần, Hùng Quân mang theo tộc nhân ép hai con tin đi tới. Đi tới trước mặt Long Thần, hắn biết Long Thần muốn đem người này trao đổi tỷ tỷ của hắn, điều này làm cho ấn tượng đối với Long Thần thay đổi cực nhiều, ban đầu là xem thường, đến bây giờ cảm ơn vô cùng.

“Đại ca, thật xin lỗi, lúc nãy Hùng Quân ta mạo phạm ngươi, nếu có thể cứu tỷ tỷ ta, Hùng Quân quỳ xuống trước mặt ngươi.”

Hùng Quân dứt khoát nói.

Nhìn ra được tên này làm người cũng không tệ lắm, dù sao nói chuyện thẳng như ruột ngựa, không biết vòng vo.

Nhưng Long Thần lại không cần để ý tới hắn mà trực tiếp hướng đối diện nói: “Hai vị, cũng không cần nhiều lời nữa, đem nàng ta hoàn toàn vô khuyết mang tới đây, ta có thể không giết chết các ngươi. Nếu để cho ta động thủ, ta có thực lực cứu nàng đến lúc đó tính mạng của các ngươi ta không dám bảo đảm.”

Thanh âm lạnh như băng kia, sát khí trong ánh mắt còn có một luồng áp bách cường đại, để hai người chế trụ Hùng Uyển Nhi, có một cảm giác kinh hồn táng đảm. Bọn họ đều là người tắm trong biển máu nhưng lúc này lại có cảm giác sợ hãi.

Cánh tay kèm cặp Hùng Uyển Nhi không khỏi có chút nới lỏng.

Hùng Uyển Nhi chính là Thiên Vũ cảnh tầng thứ ba cũng không thuộc người yếu ớt, thừa dịp hai tên này bị Long Thần trấn trụ, nàng đột nhiên bộc phát chân nguyên, hướng phía sau đánh một quyền, dưới lực phản chấn, hướng về phía Long Thần bay đi.

Long Thần nhãn tình nhất mị, phản ứng Hùng Uyển Nhi khiến hắn rất hài lòng, trong nháy mắt hắn vọt tới trước người Hùng Uyển Nhi đem hai người đuổi theo đẩy lui.

Con tin đã không còn nữa, hai tên võ giả kia hai mặt nhìn nhau, một người trong đó trực tiếp nói: “Cô nàng này ta đã trả lại cho ngươi rồi, kính xin các hạ tuân thủ lời hứa thả hai huynh đệ ta trở về.”

Long Thần cười lạnh một tiếng, hắn bảo Hùng Uyển Nhi có chút sùng bái hắn lui về phía sau, sau đó huy động Tam Thiên Tinh vực nói: “Cái gì mà các ngươi thả ra, rõ ràng là nàng thừa dịp trốn thoát mà!”

Vừa mới nói xong, Long Thần chà một tiếng, hướng 2 võ giả áo đen kia giết tới, lúc nãy có tổng cộng năm tên võ giả cũng bị hắn trực tiếp tất sát, lại càng không cần nói tới việc chỉ còn lại hai người này, dưới ánh mắt vô cùng sùng bái của đám người Hùng Quân, sau nửa khắc đồng hồ chém giết, Long Thần đem Tam Thiên Tinh vực trực tiếp đâm xuyên thủng tứ chi của hai tên kia để cho hắn không còn cách nào nhúc nhích được!

Hai tên võ giả kia dùng ánh mắt độc ác nhìn Long Thần mắng: “Tiểu tử, ngươi không tuân thủ lời hứa, nói là không giết chúng ta nhưng không tuân thủ lời hứa thì có xem là anh hùng hảo hán gì chứ?”

Long Thần thu lại Tam Thiên Tinh vực đồng thời triệu hồi Long Hồn biến thân, hắn nhìn hai người cười nhạt và nói: “Thứ nhất, ta không là anh hùng hảo hán gì đó, thứ hai, ta nói rồi, không giết chết các ngươi nhưng mà không có nghĩa là người khác không giết chết các ngươi? Hùng Quân, động thủ!”

Phong cách tàn nhẫn đó của Long Thần còn có thông minh giảo hoạt để cho đám người Hùng Quân tăng thêm sùng bái, hắn cười to một tiếng, trực tiếp đem con tin ở trong tay vặn gãy cổ, sau đó hưng phấn xông về phía hai tên võ giả bị Long Thần chế trụ.

“Tiểu tử ngươi sẽ chết không được tử tế đâu!”

Hai tên võ giả kia trợn tròn mắt thật to.

“Đi ra ngoài lăn lộn, sớm muộn gì cũng ngủm củ tỏi, các ngươi nên sớm nghĩ tới việc mình sẽ có một ngày như vậy, nếu như không có ta, người chết hôm nay chính là bọn họ. Long Thần ta cho dù chết không tử tế các ngươi cũng đâu có nhìn thấy được đâu?”

Long Thần vừa dứt tiếng, Hùng Quân dựa theo phân phó của hắn trực tiếp vặn gãy cổ hai người kia, bảy tên võ giả toàn bộ đều chết trong tay Long Thần.

Người Man Hùng bộ lạc nhìn Long Thần lạnh nhạt ở trước mặt, đối mặt nhìn nhau.

Đi theo Hùng Quân và Hùng Uyển Nhi, mọi người quỳ xuống trước mặt Long Thần, cất cao giọng nói: “Đa ta ân cứu mạng!”

Hùng Quân nói: “Lúc trước là mắt ta không thấy thái sơn, mạo phạm ngươi, đại nhân như ngươi lại không chấp với tiểu nhân, ngược lại còn cứu chúng tôi, Hùng Quân ta vô cùng bội phục ngươi, nếu như có thể thì ta nguyện ý làm trâu làm ngựa không hề chối từ!”

Long Thần cười nói: “Trâu ngựa thì không cần, ta chỉ hỏi ngươi một câu, bây giờ ta có tư cách gia nhập đội ngũ của các ngươi đi Xích Thủy thanh hay không?”

Hùng Uyển Nhi bên cạnh cười nói: “Đương nhiên là có thể rồi, Long Thần đại ca nguyện ý bảo vệ chúng tôi, đó đã là vinh hạnh của chúng tôi rồi.”

“Vậy thì lên đường thôi, nơi này mùi máu tươi quá nồng nặc, không muốn chết thì đi nhanh nhanh thôi.”

“Tốt!”

Có Long Thần trấn thủ, trên mặt của những thiếu niên kia tràn đầy nụ cười, lúc nãy Long Thần biểu hiện, thẳng tay triệt để để chinh phục bọn họ.

Một đám người đều gọi Long Thần đại ca, điều này làm cho Long Thần cười khổ không thôi, tuổi của hắn tuyệt đối nhỏ hơn đám người này. Chỉ là hắn đành chịu thôi, ai bảo hắn rất thành thục làm chi.

Ở vạn quốc cương vực, hai mươi tuổi trưởng thành đều rất bình thường, mà ở chỗ này là nghé con mới đẻ.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Fann Long huyết chiến thần10:09 27/09/2018
ad ơi ra chap mới đi truyện hay mà
Avatar
Ut Hanh21:04 29/04/2018
ad có dịch full truyện chưa cho mình mua đọc đi lâu quá 2 tháng rồi chưa thấy ra chap nào
Avatar
Admin23:02 25/02/2018
ad ngưng ra 1 thời gian nha các bạn
Avatar
Long Xuân19:01 25/01/2018
ad nhanh ra chap mới đi ạ truyện hay quá
Avatar
Admin17:01 23/01/2018
Việt Nam vô địch hú hú hú
BÌNH LUẬN FACEBOOK