• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Những người khác nhìn thấy Diêm đồ tể tức giận, bị dọa sợ cho quấn quýt núp ở một bên, tụ họp lại với nhau, đồng thời, bọn họ dùng ánh mắt thương hại nhìn Long Thần, bọn họ đều biết, một người có can đảm phản kháng Diêm đồ tể, khuya hôm nay, rốt cuộc sẽ gặp phải hành hạ đến trình độ nào.

Phỏng chừng, Long Thần phải mất mấy tháng cũng không xuống giường được.

Nhìn những nam nhân không có huyết tính kia, Long Thần nhịn không được thở dài cho bọn họ. Nam nhân bởi vì huyết tính mà sống, máu của bọn họ sớm đã mất rồi, bọn họ bây giờ, ngay cả nữ nhân cũng không được tính, chỉ có coi như là một đám người đã mất đi linh hồn.

“Hài tử, ngoan ngoãn nghe lời một chút, theo ta trở về, ngươi sẽ phát hiện, coi như là nam nhân, cũng sẽ mang lại cho ngươi vui vẻ to lớn, hơn nữa, ngươi còn rin không?”

Diêm đồ tể cười dữ tợn, mở bàn tay to lớn, hướng Long Thần gầy yếu chộp tới.

Long Thần không nói hai lời, trong nháy mắt đem trạng thái của mình tăng lên mạnh nhất, Long Hồn biến thân, Âm Dương kiếm hồn, Diêm Hoàng Phá Quân, thậm chí là U Minh chiến giáp vừa mới lấy được. Các loại gia thành, để chân nguyên Long Thần, trong nháy mắt tăng lên đến trình độ thủ lĩnh.

Tại trong mắt mọi người, Long Thần bỗng nhiên từ con thỏ, biến thành một đầu hùng sư, thậm chí so với hùng sư còn muốn kinh khủng hơn.

Ngay cả Diêm đồ tể, cũng dừng bước.

“Cũng đúng a, vừa mới tiến vào U Minh quân, quả nhiên có chút thủ đoạn!”

Diêm đồ tể một chút cũng không để ở trong lòng, hắn liếm liếm đôi môi, nhe răng cười một tiếng, lần nữa hướng Long Thần bổ nhào tới.

“Được rồi, dù sao trong khi rãnh rỗi, trước đảm đương làm một Ngũ trưởng.”

Long Thần cười khẽ một tiếng, Tống Dương muốn Diêm đồ tể tới đây hành hạ mình thống khổ, loại người này, có thể đối phó Long Thần được sao?

Tống Dương, vẫn còn đánh giá thấp thực lực Long Thần.

“Nhân Hoàng Quyết, Vũ Động Tinh Hà!”

Đồ ảnh hoàng giả, xuất hiện ở sau lưng Long Thần, và cùng Long Thần làm một cái động tác, khí tức bàng bạc, rung động tinh hà, khiến cả viện tử dưới oanh kích của Long Thần mà chấn động liên hồi, thậm chí phòng ốc đều lung lay như muốn sụp xuống.

“Thần cấp chiến kỹ!”

Con ngươi Diêm đồ tể trợn thật lớn. Trong ánh mắt này, tràn đầy thần sắc không thể tin.

Long Thần mang cho hắn khiếp sợ, thật sự quá lớn.

Ai có thể dự liệu được, một con thỏ nho nhỏ, bỗng nhiên biến thành hùng sư kinh khủng?

Tại trước mặt Long Thần, Diêm đồ tể giống như một con thỏ dễ bảo, dưới quyền thứ hai Nhân Hoàng Quyết Long Thần, Diêm đồ tể cũng thi triển ra một chiêu Thần cấp chiến kỹ, nhưng mà dưới Vũ Động Tinh Hà, rất nhanh liền biến mất hoàn toàn, trực tiếp bị Long Thần chấn vỡ, lực lượng bàng bạc, trực tiếp đánh lên trên bụng Diêm đồ tể, để cho hắn bay ngược phun ra một ngụm máu, gương mặt vốn ngăm đen, trong nháy mắt biến thành trắng toát.

Long Thần một chiêu, đánh trúng nội tạng của hắn, mặc dù có chân nguyên bảo vệ, nhưng vẫn có rất nhiều kinh mạch đều bị chấn nát, thương thế Diêm đồ tể, có thể nói là rất nặng, nếu như không hảo hảo điều dưỡng, rất có thể sẽ không bò dậy nổi.

Thế nhưng, Long Thần cũng không có bỏ qua cho hắn, khôi phục trạng thái vốn có, Long Thần liền hướng Diêm đồ tể đi tới.

Bỗng nhiên biến hóa đây, để cho tất cả mọi người triệt để sợ ngây người.

Nhìn Long Thần, bọn họ rốt cuộc minh bạch, Long Thần không giống như bọn họ, dĩ vãng, khi bọn họ lần đầu tiên tới chỗ này, bọn họ cũng giống như vậy phản kháng qua, nhưng mà rất nhanh bọn họ liền nhận thất bại.

Kế tiếp, bọn họ hoàn toàn trầm luân, ngay cả dũng khí tu luyện cũng không có, nếu không lấy tiềm lực của bọn họ, đến bây giờ hẳn là có không ít người đột phá tới Thiên Vũ cảnh bát trọng.

Nhưng, thực tế là, bọn họ đột phá cũng chẳng có người nào.

Bởi vì, bọn họ sớm đã buông tha cho.

Mà trong mắt Long Thần, một chút cũng không khuất phục cứng cỏi.

Đây chính là loại kiên định vô địch, tạo cho Long Thần hôm nay, đây cũng là chỗ hắn và những người khác khác nhau.

Tại trong từ điển của hắn, đều không có hai chữ nhận thua này.

Diêm đồ tể sau khi ngã xuống đất, cũng không có hôn mê, dưới cực độ kinh ngạc, hắn vội vàng dùng Sinh Sinh Huyền Đan, để khôi phục thương thế của mình, đại lượng Sinh Sinh Huyền Đan rót vào trong bụng hắn, nhưng mà thương thế trầm trọng như thế, trong nhất thời cũng khó mà khôi phục.

Long Thần cười rất đạm nhạt hướng hắn đi tới, nhưng mà chính nụ cười như thế, lại làm cho Diêm đồ tể ngay cả phân cũng bị hù dọa phóng ra ngoài, hắn sợ hãi hướng về phía sau di chuyển, hoảng sợ nhìn Long Thần, trước tiên là uy hiếp Long Thần, nói:

“Long Thần, ngươi không thể giết chết ta, giết người ở bên ngoài U Minh chiến trường, ngươi sẽ bị xử tử!”

“Ai nói, ta muốn giết chết ngươi?”

Long Thần cười một tiếng, Tam Thiên Tinh Vực xuất hiện ở trong tay hắn.

Đây là điểm không ra ngoài sở liệu Diêm đồ tể, Long Thần vừa tới U Minh quân, không có quyền thế và hậu đài to lớn, nơi nào dám giết người ở chỗ này?

“Ngươi mau cút đi, ngươi đả thương ta, ta phải đi nói cho Thiên phu trưởng biết, để hắn hung hăng trừng phạt ngươi, mau cút đi cho ta!”

Diêm đồ tể trong yếu ngoài mạnh đe dọa.

“Thật sao? Ta như thế nào nghe nói hình như khiêu chiến đánh bại Ngũ trưởng, liền tự động trở thành Ngũ trưởng, ta bây giờ đã là Ngũ trưởng, đúng không?”

Long Thần đem ánh mắt nhìn về phía những người khác.

Diêm đồ tể liền trừng bọn họ, trên mặt đầy thần sắc uy hiếp.

Mấy tên U Minh quân kia đối với Diêm đồ tể thiên sinh sợ hãi, trong nhất thời cũng không dám nói lời nào.

“Hắn không phải là đối thủ của ta, sau này, nơi này do ta chưởng khống, các ngươi còn lo lắng cái gì?”

Long Thần có chút thất vọng nói.

Một người trong số U Minh quân chật vật đứng ra, nói:

“Long… Long Thần, ngươi nói không sai, bây giờ ngươi đã có tư cách Ngũ trưởng, chỉ cần báo lên trên, để cho Bách phu trưởng sửa đổi, ngươi chính là Ngũ trưởng danh chính ngôn thuận.”

Long Thần cười, đây chính là lời hắn muốn nghe, Tam Thiên Tinh Vực trong tay chuyển dời sang Diêm đồ tể, Long Thần trêu đùa, nghiền ngẫm nhìn hắn, nói:

“Ngươi đã hại không ít người, ta bây giờ đã là Ngũ trưởng, ta muốn trừng phạt ngươi như thế nào đây nhỉ?”

Diêm đồ tể bị dọa cho sợ tè ra quần, một bên chống chọi lùi về phía sau, một bên dùng ánh mắt thương hại nhìn Long Thần, kinh hoảng nói:

“Tốt, ngươi đã là Ngũ trưởng, Diêm Động ta sau này tất cả đều nghe theo ngươi sai bảo, ta cầu ngươi bỏ qua cho ta, ta nhất định thay đổi.”

“Vậy sao? Đây là chuyện tốt, thế nhưng ta phải hủy diệt tội ác chi nguyên của ngươi trước đã.”

Long Thần nói xong, ánh mắt lạnh lẽo, Tam Thiên Tinh Vực phát ra một đạo tinh quang, đâm vào chỗ kín của Diêm đồ tể, đem bảo bối Diêm đồ tể, xoắn cho nát bấy.

Diêm đồ tể, nhất thời phát ra một trận tiếng kêu thảm thiết tuyệt vọng, hai chân co quắp, ánh mắt lồi ra, gắt gao nhìn Long Thần chằm chằm.

“Đừng có trừng ta, ta không có thói quen nói giỡn, nếu như ta phát hiện ngươi không thay đổi, tiếp theo là tay và chân của ngươi đấy!”

Tam Thiên Tinh Vực quét ngang, một đạo tinh quang chấn cho Diêm đồ tể hôn mê bất tỉnh.

Những người khác, ngơ ngác nhìn Long Thần, một câu cũng không thốt ra lời.

Rất nhanh, bọn họ hoan hô, Diêm đồ tể ngay cả bảo bối cũng không còn, bọn họ từ nay về sau, sẽ vượt qua cuộc sống hạnh phúc.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Fann Long huyết chiến thần10:09 27/09/2018
ad ơi ra chap mới đi truyện hay mà
Avatar
Ut Hanh21:04 29/04/2018
ad có dịch full truyện chưa cho mình mua đọc đi lâu quá 2 tháng rồi chưa thấy ra chap nào
Avatar
Admin23:02 25/02/2018
ad ngưng ra 1 thời gian nha các bạn
Avatar
Long Xuân19:01 25/01/2018
ad nhanh ra chap mới đi ạ truyện hay quá
Avatar
Admin17:01 23/01/2018
Việt Nam vô địch hú hú hú
BÌNH LUẬN FACEBOOK