• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Những gợn sóng màu vàng đó, giống như đúc với không lâu trước đây A Đặc Kim Tư tàn sát bừa bãi tám phương, hình thành gợn sóng màu vàng.

Hắn còn ở trong quá trình gian nan dung hợp huyết mạch.

Trái lại, phân thân Hồn Thú của hắn, vừa lạnh lùng nhìn A Tạp Lạc Tư đang điên cuồng nuốt ăn một phần ba máu thịt của A Đặc Kim Tư, mắt vừa lóe ra hào quang suy tư.

A Tạp Lạc Tư thân là ác ma bậc cao, hình thể so với nhân tộc chỉ là hơi cao lớn hơn một chút, mà một phần ba máu thịt của thâm uyên lĩnh chủ, lại như là ngọn núi máu thịt nhỏ.

Nhưng dạ dày A Tạp Lạc Tư, tựa như lỗ đen vĩnh viễn không lấp đầy, hắn ở lúc nuốt ăn máu thịt của thâm uyên lĩnh chủ, cũng không dừng lại một khắc nào.

Phân thân Hồn Thú của Tần Liệt, vừa nhìn hắn, vừa âm thầm suy tư.

“Trừ Hồn tổ, Huyết tổ, Thi tổ, Vu tổ cùng Chú tổ, thế mà đều có đồ vật bị Thần tộc đoạt được. Hơn nữa, hẳn là đều có thể thông qua điểm công huân để đổi. Năm mươi vạn điểm công huân, có thể đổi Hoán Thi Linh cùng Tàng Thi Quan. năm mươi vạn còn lại, lại có thể đổi cái gì?”

Bản thể hắn ở lúc dung hợp huyết mạch A Đặc Kim Tư, phân thân đã đang cân nhắc, nên đem toàn bộ điểm công huân, đều lấy để đổi di vật của năm đại thuỷ tổ năm đó hay không.

Mặt khác, hắn tu luyện Thiên Lôi Cức đến từ Lôi đế, hắn thậm chí suy nghĩ hai loại khác trong ba món linh khí của Lôi đế, có thể cũng ở trong tay Thần tộc hay không.

Lôi Đế Ấn, Lôi Thần Chùy cùng Thiên Lôi Trì, chính là ba dạng chí bảo Lôi đế năm đó nắm giữ.

Lôi Đế Ấn được ông nội hắn giao cho hắn, đã khắc ở ngoài thân hắn, giúp hắn mở huyệt khiếu.

Lôi Đế Ấn là Lôi đế truyền thừa.

Lôi Thần Chùy và Thiên Lôi Trì, thì là đồ vật Lôi đế đối địch, sớm đã biến mất cùng Lôi đế.

***

Bạc La giới, sâu trong lòng đất.

Phân thân Hồn Thú của Tần Liệt, vừa nhìn A Tạp Lạc Tư nuốt ăn máu thịt thâm uyên lĩnh chủ, vừa trầm tư.

Hồn nô Tu La tộc lấy Kha Đế Tư cầm đầu phân tán ở các góc, sau khi cũng đang xé rách máu thịt thâm uyên ác ma cấp tám, lấy Thiên Viêm Tinh nướng đơn giản, liền cắn ăn từng miếng to.

Máu thịt thâm uyên ác ma cấp tám, cũng ẩn chứa dư thừa huyết nhục tinh khí, đám người Kha Đế Tư lúc nhai nuốt, trên mặt đều có một tia mê say.

Bọn họ có thể phi thường rõ ràng cảm nhận được, từng miếng máu thịt vào bụng, đều biến thành lực lượng máu thịt.

Đám người Kha Đế Tư, tuy là tộc nhân Tu La tộc, nhưng sức chiến đấu thật sự, lại mạnh hơn những kẻ gọi là quý tộc kia của Tu La giới.

Bọn họ so với Đằng Viễn, Ni Duy Đặc bọn người cùng cấp, cũng rõ ràng mạnh hơn một bậc, có thể nói là ngoại tộc của Linh Vực.

Bọn họ có thể mạnh như vậy, một là vì bọn họ ở Hàn Tịch Thâm Uyên từng theo Hồn Thú Tạp Đạt Khắc tác chiến, cùng nhau bắt giết thâm uyên ác ma.

Trải qua lễ rửa tội tanh máu của thâm uyên ác ma mạnh mẽ, sức chiến đấu của bọn họ đều được tăng lên.

Một nguyên nhân cường đại khác, thì là bởi vì bọn họ nuốt ăn rất nhiều máu thịt thâm uyên ác ma, mỗi một cái thân thể thâm uyên ác ma, đều ẩn chứa huyết nhục lực lượng kinh người.

Những lực lượng máu thịt đó, được đám người Kha Đế Tư dùng để rèn luyện thân thể, khiến cường độ thân thể bọn họ vượt qua tuyệt đại đa số chủng tộc ở Linh Vực.

Thân thể cường đại, thể lực đầy đủ, cũng đã tăng lên sức chiến đấu của bọn họ.

Đám người Kha Đế Tư biết rõ lực lượng bọn họ tăng lên, đều bắt nguồn từ thâm uyên ác ma huyết nhục, cho nên thực quý trọng ăn cơm cơ hội.

Bọn họ xé rách máu thịt thâm uyên ác ma, chậm rãi nhai nuốt, cảm thụ được lực lượng dâng tràn ở trong cơ thể, thỉnh thoảng nhìn về phía A Tạp Lạc Tư.

Trong mắt bọn họ rõ ràng có cực kỳ hâm mộ.

A Tạp Lạc Tư vừa mới bị hóa thành hồn nô, lập tức có thể đạt được một phần ba thân thể của thâm uyên lĩnh chủ. Đây là chỗ bọn họ trước kia không thể tưởng tượng.

Kha Đế Tư cho rằng, nếu hắn cắn nuốt một phần ba thân thể của thâm uyên lĩnh chủ, cũng có thể tăng lên thực lực trên diện rộng.

Thậm chí, hắn có thể tích lũy được đủ lực lượng cơ sở để cấu tạo tầng hồn đàn thứ bảy.

“Ta cần một ác ma bậc cao, cần hắn tọa trấn Cực Viêm Thâm Uyên, cần hắn giúp ta thu thập tin tức Cực Viêm Thâm Uyên.”

Lúc này, phân thân Hồn Thú của Tần Liệt, sâu sắc phát giác được ý tưởng của Kha Đế Tư.

Phân thân Hồn Thú nhìn về phía Kha Đế Tư, trong con mắt thật lớn, lóe ra hào quang trí tuệ, tiếp tục nói: “Chờ huyết mạch hắn đột phá đến cấp chín, hắn có thể trở thành thâm uyên lĩnh chủ, có thể thuận nước đẩy thuyền thay thế A Đặc Kim Tư, đem khu vực này chiếm lĩnh. Không lâu về sau, Cực Viêm Thâm Uyên sẽ là chúng ta chiến trường chủ yếu, chúng ta chẳng những gặp phải Liệt Diễm gia tộc thầm quan sát, còn cần huyết chiến tiếp với thâm uyên lĩnh chủ khác. Ở Cực Viêm Thâm Uyên, chúng ta cần một nơi dừng chân. Hắn có thể đem khu vực này biến thành nơi thích hợp chúng ta.”

Kha Đế Tư cung kính quì một gối, cúi đầu nói: “Xin chủ nhân thứ tội.”

Hắn đem đãi ngộ của mình so sánh với A Tạp Lạc Tư, do đó sinh ra ý khác, lòng có tạp niệm.

Hồn Thú cảm giác được ý tưởng của hắn, hướng hắn giải thích một phen, để cho hắn vừa sợ lại e ngại.

“Các ngươi tuy hồn nô, lại có linh hồn, các ngươi trưởng thành cùng một nhịp thở với linh hồn thụ của ta lột xác. Chỉ có linh hồn các ngươi mạnh, linh hồn thụ của ta mới có thể tươi tốt, ta mới có thể đột phá đến tầng thứ linh hồn mới.” Phân thân Hồn Thú của Tần Liệt nhìn chăm chú vào Kha Đế Tư, “Ta mạnh, lại sẽ tặng lại cho các ngươi, cho các ngươi biết nhiều linh hồn ảo diệu hơn, đem lực lượng đạo lý ta hiểu rõ khắc sâu, phân biệt giao cho các ngươi. Từ khi các ngươi trở thành một cành của linh hồn thụ của ta, chúng ta đã khăng khít không thể tách rời.”

“Ta rõ.” Kha Đế Tư gật đầu.

“A Tạp Lạc Tư sau khi trở thành thâm uyên ác ma, ta có thể thông qua linh hồn liên hệ, thông qua hắn bắt đầu hiểu rõ lực lượng thâm uyên, biết bí mật tầng sâu của thâm uyên. Các ngươi, cũng đều sẽ bởi vậy được lợi, sẽ thông qua ta ban ân, càng ngày càng hiểu biết đối với thâm uyên.” Phân thân Hồn Thú nói.

“Ta hiểu rồi.” Kha Đế Tư thấp giọng nói.

Phân thân Hồn Thú nhìn hắn, chậm rãi nhắm mắt lại, không nhiều lời nữa.

Đám người Kha Đế Tư tiếp tục nuốt ăn máu thịt thâm uyên ác ma cấp tám, cũng trầm mặc xuống.

Dưới lòng đất u ám chỉ còn lại có bản thể Tần Liệt, vẫn đang phát ra tiếng rú thảm xé tim xé phổi.

Từng mảng lớn bí văn màu vàng từ trên thân thể trần truồng của hắn hiện ra, những bí văn kỳ dị màu vàng đó, từng mảng, lại dần dần ngưng tụ thành thực chất.

Trong mạch máu của Tần Liệt, máu tươi màu tím đậm đến từ A Đặc Kim Tư, dần dần dung hợp với huyết mạch sôi trào của hắn.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
khampha4k19:08 09/08/2017
Bộ này ok, các bạn đọc sẽ bơi miệt mài hối thúc người dịch - Thanks ^^
Avatar
Admin05:06 30/06/2017
bao hay luôn nhé
Avatar
Người tình bóng đêm21:04 24/04/2017
truyện hay 0 mọi người
Avatar
hoangt9819:01 16/01/2017
Truyện nầy đọc từ đầu tới cuối đa số thấy chỉ nói dến cha mà ko có mẹ, chỉ có Tuyết mạc Viêm là có mẹ Mạc Dạ Linh, khúc đầu thì hay tới trang` 1000 trở lên là lảm nhảm dài dòng.Còn thằng Tần liệt chuyên môn đánh nhau liều mạng ko có mưu mô gì để thoát thân,như giết thằng đổ linh nếu ko có Lý Mục cứu là nó chết hết truyện
Avatar
hồ minh khoa11:12 26/12/2016
AD ơi bên truyencv.com nó có full rồi kìa ad ơi
BÌNH LUẬN FACEBOOK