• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lời vừa nói ra, hắn nhìn thấy vành mắt Miêu Phong Thiên run lên, lực chú ý lập tức bị hấp dẫn tới.

Liệt Diễm Võng cười ha ha, tựa như sớm biết hắn sẽ truy hỏi những cái này, không chút hoang mang nói: “Hoán Thi Linh cùng Tàng Thi Quan của Thi chi thuỷ tổ, giá trị năm mươi vạn điểm công huân. Huyết Ma Nhãn của Chú tổ, giá trị bảy trăm vạn điểm công huân. Vu Thần Đỉnh của Vu chi thuỷ tổ, giá trị năm trăm vạn điểm công huân. Thiên Chú Đồ của Chú chi thuỷ tổ, thì là cần tám trăm vạn điểm công huân để đổi.”

Tần Liệt sợ hãi động dung.

Huyết Ma Nhãn, Vu Thần Đỉnh, Thiên Chú Đồ, phân biệt là linh khí Huyết tổ, Vu tổ cùng Chú tổ năm đó nắm giữ.

Người tu luyện Chú tổ, Vu chi thuỷ tổ cùng Chú chi thuỷ tổ truyền thừa, nếu có thể đạt được ba món đồ này, tất nhiên thực lực tăng vọt.

Ba món đồ này, Huyết Lệ, Khương Chú Triết, còn có Tương Ngạn đều hẳn là cực kỳ khát vọng.

“Huyết Ma Nhãn, Vu Thần Đỉnh và Thiên Chú Đồ vì sao cần điểm công huân nhiều gấp mấy lần như vậy? Mà Hoán Thi Linh và Tàng Thi Quan của Thi tổ, lại vẻn vẹn chỉ cần năm mươi vạn điểm công huân?” Tần Liệt bất mãn nói.

“Rất đơn giản, Hoán Thi Linh và Tàng Thi Quan, đều chỉ là linh khí Thiên cấp thất phẩm. Mà Huyết Ma Nhãn, Vu Thần Đỉnh và Thiên Chú Đồ, trải qua chúng ta giám định, đều là Thần cấp nhất phẩm linh khí.” Liệt Diễm Võng cười hắc hắc, nói: “Ngươi không thể không biết, Thiên cấp linh khí và Thần cấp linh khí, có khác nhau về bản chất chứ?”

Tần Liệt kinh hãi, nói: “Huyết Ma Nhãn, Vu Thần Đỉnh và Thiên Chú Đồ, đều có khí hồn tồn tại hay không?”

“Khí hồn của Vu Thần Đỉnh đã chạy mất rồi.” Liệt Diễm Võng suy nghĩ một chút, mới giải thích: “Thiên Chú Đồ tương đối đặc thù, cũng không tồn tại khí hồn, chỉ có trong Huyết Ma Nhãn, tựa như quả thực có khí hồn tồn tại.”

“Ba món đồ này thật sự là cấp bậc thần khí?” Tần Liệt xác nhận lần nữa.

“Chúng ta từng cẩn thận giám định, ba thứ đều là cấp bậc thần khí, không có khả năng có sai sót. Cũng bởi vì như vậy, giá trị Hoán Thi Linh và Tàng Thi Quan cộng lại, cũng không bằng được bất cứ thứ nào trong ba vật kia.” Liệt Diễm Võng giải thích.

“Thực đều có thể thông qua điểm công huân đổi?” Tần Liệt hỏi tiếp.

Liệt Diễm Võng cười ha ha, gật đầu nói: “Chỉ cần ngươi gom góp được đủ nhiều điểm công huân, ta có thể lập tức đổi giúp ngươi, trong mấy ngày có thể đem những vật đó đưa đến trong tay ngươi!”

Lúc này, hắn mang theo một cái nhẫn không gian kia, lắc lắc đầu, lại nói: “Đáng tiếc những máu thịt đó tổng giá trị chỉ có một trăm ba mươi vạn điểm công huân, chỉ đủ đổi Hoán Thi Linh và Tàng Thi Quan. Chút điểm công huân này, cách mức ba linh khí cấp bậc thần khí kia cần, kém còn rất xa.”

“Ngươi chờ chút.” Tần Liệt quát.

Hắn lại một lần đem Tinh Môn ngưng luyện ra.

Trong Tinh Môn, con mắt ánh vàng rực rỡ kia của A Đặc Kim Tư đột nhiên bay ra.

Đây là một con mắt màu vàng to như não người, trong mắt, có rất nhiều bí văn màu vàng, như ẩn chứa chí lý nào đó.

“Một con mắt của A Đặc Kim Tư?” Vẻ mặt Liệt Diễm Võng khẽ chấn động, bỗng nhiên nhếch miệng cười, gật đầu nói: “Không tồi, con mắt này ẩn chứa lực lượng chí kim, cũng đáng giá tám mươi vạn điểm công huân.”

“Chỉ đáng giá tám mươi vạn?” Tần Liệt thất vọng nói.

“Thứ trân quý nhất trên người A Đặc Kim Tư, không phải mắt, mà là cái sừng duy nhất màu vàng của hắn, cùng trái tim ác ma kia của hắn.” Liệt Diễm Võng nghĩ một chút, mới nói: “Cái sừng duy nhất màu vàng của hắn, có thể rèn luyện thành thần khí, đáng giá ba trăm vạn điểm công huân. Về phần trái tim ác ma của hắn, liền càng thêm trân quý, đủ dùng để đổi tám trăm vạn điểm công huân!”

Mắt Tần Liệt sáng lên.

“Thế nào? Muốn đem cái sừng duy nhất màu vàng cùng trái tim của A Đặc Kim Tư lấy ra đổi hay không?” Liệt Diễm Võng cười ha ha hỏi.

Tần Liệt trầm ngâm một lát, cuối cùng lắc lắc đầu, nói: “Hai thứ đó ta giữ lại còn có chỗ dùng tới.”

Lưỡi hái xương trắng phân thân Hồn Thú đánh mất ở trong tay Mâu Di Tư, chính là hung khí Hồn Thú hao phí tâm huyết rèn luyện, cái sừng duy nhất màu vàng của A Đặc Kim Tư, có thể dung nhập trong lưỡi hái xương trắng, làm lưỡi hái xương trắng không đâu không phá, uy lực tăng vọt.

Đây là nguyên nhân hắn khó có thể dứt bỏ cái sừng duy nhất màu vàng.

Trái tim thâm uyên lĩnh chủ, ngưng tụ một thân tinh huyết của A Đặc Kim Tư, ẩn chứa lực lượng khổng lồ khó có thể tưởng tượng.

Một quả tim này, tác dụng càng nhiều hơn, chẳng những có thể ở Cực Viêm Thâm Uyên xây dựng một cánh cửa vực giới trực tiếp liên thông Linh Vực, cũng có thể trực tiếp do phân thân Hồn Thú luyện hóa nuốt ăn, do đó làm mạnh lực lượng huyết mạch của Hồn Thú.

Mặt khác, Lăng Ngữ Thi hẳn là cũng có thể lợi dụng tinh huyết trong trái tim ác ma này, để trực tiếp tăng lên huyết mạch của nàng.

Trái tim ác ma cấp chín, chính là bảo vật trân quý nhất thâm uyên, có rất nhiều tác dụng rộng khắp, có thể nói là giá trị liên thành.

“Dùng con mắt này của thâm uyên lĩnh chủ, đổi thêm tám mươi vạn điểm công huân, ta tổng cộng hai trăm mười vạn điểm công huân, đem Hoán Thi Linh cùng Tàng Thi Quan đưa tới cho ta trước đi.” Hắn cuối cùng quyết định nói.

Liệt Diễm Võng thu hồi mắt của A Đặc Kim Tư, gật gật đầu, sảng khoái nói: “Không có vấn đề, sẽ nhanh chóng cầm tới cho ngươi.”

Lúc này, Tần Liệt hơi trầm ngâm, lại ném ra một cái nhẫn không gian đưa cho Kiền Bao, nói: “Thứ ta đáp ứng cho các ngươi, các ngươi tự phân phối đi.”

Kiền Bao tiếp nhận một cái nhẫn không gian đó, lấy linh hồn đảo qua, phát hiện trong nhẫn không gian, có ba dụng cụ thủy tinh.

Trong mỗi một dụng cụ, đều có một giọt máu tươi màu tím nhạt dạng tinh thể, trên những màu tím nhạt đó lóe ra vầng sáng thần bí, thỉnh thoảng có văn tự thâm uyên cổ xưa chợt lóe rồi biến mất.

“Ba giọt tinh huyết của A Đặc Kim Tư!” Kiền Bao hít thở dồn dập hẳn lên.

Lưu Dạng, Vụ Sa và Diễm Phong đều chấn động ầm ầm, trên mặt tràn đầy sự không thể tưởng tượng.

Trên người thâm uyên lĩnh chủ, vật trân quý nhất, đó là trái tim ác ma.

Trái tim ác ma thì cất chứa huyết mạch tinh hoa của thâm uyên lĩnh chủ.

Mỗi một giọt tinh huyết thâm uyên lĩnh chủ, đều ẩn chứa thiên phú huyết mạch, có diệu dụng vô cùng, càng là bảo vật thâm uyên ác ma khác tha thiết ước mơ nhất.

Một trái tim ác ma lĩnh chủ, tinh huyết ẩn chứa, nhiều nhất cũng chỉ khoảng trăm giọt.

Tần Liệt cho ba giọt tinh huyết A Đặc Kim Tư, có thể nói là hào phóng đến cực hạn, làm bọn người Kiền Bao cảm thấy món quà này quá quý, làm bọn họ cũng không thể không biết xấu hổ nhận.

“Quá quý rồi! Tần Liệt, cho chúng ta một ít máu thịt thâm uyên ác ma cấp tám là được, cái này thật sự quá quý trọng, chúng ta căn bản chưa giúp được ngươi gì cả.” Kiền Bao sau khi tỉnh táo lại, vội vàng tỏ thái độ.

“Đồ đã tặng ra, ta chưa từng thu hồi lại, các ngươi nhận đi.” Tần Liệt mỉm cười nói.

“Cái này...” Kiền Bao sững sờ ở nơi đó.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
khampha4k19:08 09/08/2017
Bộ này ok, các bạn đọc sẽ bơi miệt mài hối thúc người dịch - Thanks ^^
Avatar
Admin05:06 30/06/2017
bao hay luôn nhé
Avatar
Người tình bóng đêm21:04 24/04/2017
truyện hay 0 mọi người
Avatar
hoangt9819:01 16/01/2017
Truyện nầy đọc từ đầu tới cuối đa số thấy chỉ nói dến cha mà ko có mẹ, chỉ có Tuyết mạc Viêm là có mẹ Mạc Dạ Linh, khúc đầu thì hay tới trang` 1000 trở lên là lảm nhảm dài dòng.Còn thằng Tần liệt chuyên môn đánh nhau liều mạng ko có mưu mô gì để thoát thân,như giết thằng đổ linh nếu ko có Lý Mục cứu là nó chết hết truyện
Avatar
hồ minh khoa11:12 26/12/2016
AD ơi bên truyencv.com nó có full rồi kìa ad ơi
BÌNH LUẬN FACEBOOK