• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lang Vương không để ý tới anh ta, mở bản thiết kế của mình ra, trình bày về ý tưởng thiết kế cho mọi người nghe, không khí trong văn phòng cực kỳ căng thẳng. Mỗi người cũng không dám nói nhiều lời, sợ một khi không cẩn thận liền trở thành nơi trút giận cho hai người đàn ông bị đánh đến mặt mũi bầm dập này.

Thật ra, Lang Vương và Đại Ma Vương hoàn toàn có thể dùng pháp lực của mình chữa khỏi trên mặt thương. Nhưng mà, vì không muốn để đối phương nghi ngờ thân phận bọn họ, nên đều không có sử dụng pháp lực. Để vết thương trên mặt khỏi thuận theo tự nhiên.

Hội nghị kết thúc, những người khác vội vã rời đi, để lại ba người bọn họ, Tuyết Nhi hiểu ro giữ bọn họ đã xảy ra chuyện gì.

“Sau khi tan làm, chúng ta đi ra ngoài nói chuyện, gặp ở quán cà phê đối diện.” Tuyết Nhi nói xong đứng dậy rời đi.

Buổi chiều 5 giờ rưỡi, quán cà phê, ba người yên lặng ngồi ở chỗ kia, ai cũng không nói gì, hai người đàn ông to xác giống như đều đang chờ đợi Tuyết Nhi tuyên án.

Nhìn hai người đàn ông bị thương này, một là người đã từng là chồng và hiện tại thành kẻ thù, cô vĩnh viễn sẽ không quên người đàn ông này đã đối xử với cô như thế nào, một đêm cô sinh nở kia, là chuyện tàn khốc nhất mà cô đã trải qua!

Nghĩ đến con trai cô mang thai mười tháng, cô hận không thể ngay lập cầm lấy dao nhỏ giết chết người đàn ông này, ma quỷ này, ma quỷ tàn nhẫn, con trai đáng thương của cô vừa mới sinh ra, còn chưa kịp khóc đã bị anh ta xách đi như xách gà ném vào cốp xe.

Làm sao cô có thể quên!

Con trai đáng thương, là cô vô dụng, không có năng lực bảo vệ cốt nhục của mình.

Nhưng mà, lúc người đàn ông này xông vào cuộc sống của cô, cô không muốn chấp nhận anh ta, cô còn có chuyện quan trọng phải làm, chính là giết Ma Vương báo thù cho con trai.

“Tôi biết các người vì cái gì mà đánh nhau, rốt cuộc muốn tôi làm gì đây, các người mới có thể hoà bình ở chung.” Tuyết Nhi lạnh nhạt nói.

“Tuyết Nhi, tôi đã nói cho anh ta biết quan hệ của chúng ta, còn xin Tổng Giám Đốc không nên chen chân vào giữa chúng ta nữa.” Lang Vương nói.

“Anh nói bậy gì đó, cái gì chúng ta quan hệ? Một lần đó chỉ là ngoài ý muốn!” Tuyết Nhi nôn nóng nói.

“Ngoài ý muốn —— vì sao em không xem nó trở thành trời cao sắp đặt, chẳng lẽ còn thiếu chuyện xãy ra trong cuộc đời sao, chẳng lẽ em còn muốn u mê không tỉnh ngộ, chẳng lẽ em còn chưa thấy rõ bản chất của người nào đó, chẳng lẽ em còn chưa cảm giác được trái tim tôi?” Lang Vương lạnh giọng nói.

“Đủ rồi, anh không cần lại tự tìm lấy cớ. Anh biết Tuyết Nhi cần cái gì? Anh lại có thể cho cô ấy cái gì?” Đại Ma Vương phẫn nộ.

“Tôi có thể cho cô ấy trái tim của tôi, anh có thể sao? Ngoại trừ làm tổn thương cô ấy, anh có thể làm gì? Có một số việc, có một số nhân duyên đã bỏ lỡ liền bỏ lỡ, tìm cũng không trở lại, mà nếu là tôi, tôi tuyệt không sẽ vứt bỏ, tôi nhất định sẽ cô hết sức tranh thủ.

Giống như người phụ nữ trước mắt này, tôi yêu cô ấy, tôi muốn mang bình yên đến cho cô ấy, ai cũng đừng nghĩ chia rẽ chúng tôi, bao gồm anh. Hiện tại là thời gian tan làm, chúng ta là đàn ông, không phải là quan hệ cấp trên cấp dưới, anh không có bất kỳ quyền lợi gì để ngăn cản tôi theo đuổi người phụ nữ mình thích. Nhưng mà anh có chút không quý trọng người phụ nữ của mình, lại tới phá hư nhân duyên của người khác, anh cảm thấy có đạo đức sao!” Lang Vương sắc bén nói.

Ý tứ trong lời nói của anh, Tuyết Nhi bị kích động, anh là ai? Giống như biết một chút chuyện, một ít người không biết chuyện này, chuyện cô đổi mặt, trong nước không có người biết, anh có ý tứ gì?

Chẳng lẽ anh biết cô là ai?

Chẳng lẽ anh đã từng biết cô?

Sao có thể!?

Không có người biết, anh là ai vậy, trừ phi là thượng tiên, còn có bác sĩ trưởng làm phẫu thuật cho cô.

Nhưng mà, người khiếp sợ còn có Đại Ma Vương, lời nói của tên khốn này có ẩn ý, hắn là ám chỉ cái gì? Vừa rồi anh ta nói những lời đó: ‘Ngoại trừ làm tổn thương cô ấy, anh có thể làm gì? Có một số việc, có một số nhân duyên đã bỏ lỡ liền bỏ lỡ, tìm cũng không trở lại.’ là có ý tứ gì?

Anh ta là ai?

Đã biết chuyện gì?

Những việc này lại có liên quan gì đến Tuyết Nhi?

Sau khi thân thể anh xãy ra biến hóa, anh cũng nghi ngờ Tuyết Nhi có phải trước kia là vợ của anh hay không, bởi vì chỉ cần anh đối mặt với Tuyết Nhi thân thể anh liền bình thường. Chỉ là…… Vừa rời khỏi Tuyết Nhi, thân mình liền khôi phục lại trạng thái trước kia, cho dù anh có cố gắng như thế nào, phía dưới vẫn không lên như cũ!

Vì thế, anh nghi ngờ Tuyết Nhi chính là vợ của anh, khi anh dùng ma pháp kiểm tra rốt cuộc Tuyết Nhi là ai? Lại không có bất kỳ tiến triển gì, Tuyết Nhi chính là Tuyết Nhi, cô không phải là vợ anh.

Hơn nữa Tuyết Nhi lại còn là chị của cô ngốc kia.

Thật là khéo, chị em hai người đều có thể trị bệnh cho anh, lần đầu tiên anh bị cô ngốc dùng pizza đập lên trên mặt, thân thể anh bình thường.

Lúc ấy anh nghĩ bị cô ngốc kia chọc giận nên phía dưới đi lên. Chỉ là, sau đó, anh lại gặp được cô ngốc rồi bị cô làm cho cả người đều là kem, thân thể anh lại có phản ứng, lại còn có rất kiên đĩnh (rất vũng chắc, ngay thẳng), mà chỉ cần cô ngốc rời đi thì anh liền xong rồi, không động nữa.

Biết anh gặp được một cô gái ngốc giống như Tuyết Nhi, làm anh lại một lần khiếp sợ. Anh lại bình thường, anh nghi ngờ Tuyết Nhi chính là cô ngốc, anh tự mình đi đến cô nhi viện mới biết được Tuyết Nhi và cô ngốc không phải là một người, mà là hai người, khéo chính là, Tuyết Nhi lại là chị của cô ngốc.

Khó trách anh gặp được hai người chị em thân thể đều có phản ứng, thì ra.

Cho nên anh phải có được Tuyết Nhi, để chính mình trở thành một người đàn ông bình thường.

Chỉ là, ngay lúc này lại xuất hiện một tên cố tình quấy rối, nói Tuyết Nhi là của anh ta, làm sao anh cho phép!

Đến nỗi anh đã từ bỏ việc tìm kiếm người phụ nữ mất tích kia, bởi vì cho dù anh tìm như thế nào đều không tìm thấy, bao gồm đứa bé kia cũng vô duyên vô cớ mà mất tích.

Hiện tại anh không rảnh lo nhiều như vậy, anh chỉ muốn quay lại làm người đàn ông bình thường, mà Tuyết Nhi có thể giúp anh làm chuyện này. Bất quá hiện tại xem ra có chút phiền phức!

Lang Vương nhìn thấy Đại Ma Vương âm ngoan nhìn mình, biết trong lòng anh ta không có nghĩ được chuyện tốt, nhất định suy nghĩ làm sao đẻ trừ bỏ chướng ngại vật này của anh ta.

Hừ!

Trước kia Đại Ma Vương không biết quý trọng người phụ nữ này, về sau tuyệt đối sẽ không để cho anh ta có cơ hội ức hiếp Tuyết Nhi.

“Trên thực tế, ở Tuyết Nhi trong mắt anh chỉ là cấp trên của cô ấy, cũng không có suy nghĩ khác. Anh vẫn luôn là người ngoài cuộc vướng bận, có lẽ Tuyết Nhi chỉ là xem anh trở thành bạn tốt. Sở dĩ tôi nói cho anh biết cô ấy đã là người có phụ nữ của mình, là hy vọng anh không nên lãng phí sức lực vô ích, lãng phí thời gian, bởi vì thuộc về anh anh sẽ tự tay huỷ hoại cô ấy. Người phụ nữ này không thuộc về anh, bây giờ tôi sẽ cầu hôn với cô ấy.” Lang Vương kiên quyết nói.

“Tuyết Nhi, gả cho anh được không?” Lang Vương rèn sắt khi còn nóng.

Tuyết Nhi nhìn thấy vẻ mặt khó chịu của Đại Ma Vương, xem ra anh rất không muốn cô và nhà thiết kế này đến với nhau, có lẽ đả kích anh ta như vậy cũng không tồi.

Lúc trước anh ta hoài nghi cô không giữ trinh tiết, nói con trai không phải của anh, có lẽ hiện giờ nên dùng loại biện pháp này trả thù anh.

Cô của trước kia đã chết, hiện tại người tồn tại là cô hoàn toàn khác, hiện tại người tồn tại chính là Tuyết Nhi.

Cho nên cô có thể chấp nhận lời cầu hôn của nhà thiết kế.

Thật ra, chính cô cũng không biết vì sao khi nghe đến lời nhà thiết kế nói ‘gả cho anh đi’, trong lòng Tuyết Nhi có loại xúc động nào đó, là xúc động hạnh phúc, loại cảm giác này giống như chờ đợi đã lâu.

Tuy rằng cô không biết chính mình vì sao lại có loại cảm giác này, nhưng mà cô nhìn thấy Đại Ma Vương nôn nóng là thật sự, trong lòng có một cảm xúc muốn báo thù không tên.

Nghĩ đến lần uống say ở nước Mỹ đó, cô lại có thể mơ màng hồ đồ có quan hệ với nhà thiết kế này, có lẽ đây thật sự là duyên phận. Có quan hệ với anh, cô lại có thể không có cảm giác phản cảm và phiền muộn.

Đời người thực sự có thình yêu thứ hai sao?

Thật ra, cảm giác của Tuyết Nhi đều có nguyên nhân từ những cảnh trong mơ kia. Lang Vương ‘nghĩa vô phản cố’ yêu một người phụ nữ loài người. Nhưng mà lại phát hiện bên cạnh người phụ nữ này đã có người đàn ông khác, hơn nữa không thể tưởng tượng được chính là người đàn ông này là Đại Ma Vương chiến bại ở Yêu giới.

‘Nghĩa vô phản cố: làm việc nghĩa không được chùn bước

Nhưng mà, Đại Ma Vương và Lang Vương cũng không ở một Yêu giới, bọn họ gần như không có liên hệ, không can thiệp vào chuyện của nhau.

Lang Vương rõ ràng biết người phụ nữ này đã kết hôn, lại không thể tự kềm chế được mà yêu cô, cuối cùng cầm lòng không được đi vào trong giấc mơ của cô, cùng cô yêu nhau, hơn nữa còn là yêu nhau sâu đậm.

Cuối cùng, Lang Vương còn tiếp cận cơ thể Đại Ma Vương làm Tuyết Nhi có thai, cho nên Lãnh Tĩnh là con trai của Tuyết Nhi và sói.

Đại Ma Vương căn bản là không có năng lực thụ thai, đây là Ngọc Đế bỏ thuốc không thể có thai xuống giếng nước trong biên giới Ma Vương, vì tránh cho Ma giới trở nên lớn mạnh, tương lai không thể kiểm soát, cho nên đàn ông ở Ma giới đều không thể làm người phụ nữ của mình mang thai con của mình.

Nhìn thấy nơi này, Bạch Tuyết dưới bậc tò mò, đàn ông Ma giới không thể thụ thai, như vậy bị Ma Vương bị cô đóng băng trong trụ băng là do ai sinh?

Bạch Tuyết càng ngày càng tò mò, xem ra trời cao sắp xếp phần ký ức này, nhất định có mục đích của mình, có lẽ một khi chân tướng lộ ra, sẽ làm người khác mở rộng tầm mắt. Hiện tại, Bạch Tuyết đã bị chấn động rồi, Lãnh Tĩnh lại có thể là con trai ruột của ba chồng, là em chồng của cô, là em trai ruột của Lãnh Dạ.

Nhất định Lãnh Dạ không biết sự thật này, vì thế, Bạch Tuyết lại tiếp tục nghiêm túc nhìn về phía ký ức ……

Trên màn ảnh, Tuyết Nhi cũng đangtư tưởng đấu tranh.

Đối với Đại Ma Vương, hiện tại cô chỉ có hận, không có yêu, tình yêu của cô đối với Đại Ma Vương, sớm biến mất từ lúc Đại Ma Vương tận mắt nhìn thấy cô sinh con, Đại Ma Vương để lại cho cô chỉ có hận, không có yêu, tình yêu của cô đã sớm đi theo con trai rồi ——

Nhìn về phía nhà thiết kế vẫn luôn nhìn cô, tuy rằng có đôi khi người đàn ông này rất chọc người đến không muốn gặp, nhưng mà anh lại cho cô cảm giác rất kiên định, rất thân thiết, hoàn toàn không phải cảm giác trước kia lúc cô và Đại Ma Vương ở bên nhau.

Lúc trước cứu Đại Ma Vương, sau khi cô biết anh không phải người, hơn phân nửa là tò mò, mới có thể gả cho anh, hiện tại rốt cuộc cô đã hiểu rõ, lòng hiếu kỳ sẽ hại chết người.

“Được, tôi đồng ý với anh. Giám đốc, rất xin lỗi, anh nhất định sẽ tìm được người tốt hơn tôi.” Tuyết Nhi rất xin lỗi nói.

“Tôi đây chỉ có thể chúc phúc cho em!” Nói xong đứng dậy rời khỏi quán cà phê, nhưng mà, Tuyết Nhi nhìn thấy vẻ mặt tức giận trên mặt Đại Ma Vương, trong lòng Tuyết Nhi có một chút cảm giác, rốt cuộc

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK