• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vương Khôn lớn lên bình thường, nhưng một thân cơ bắp kiện mỹ của hắn rất hấp dẫn tiểu 0, hắn cả người đen nhẻm, cơ bắp căng phồng, cho thấy sức mạnh nam tính cường đại, Ngụy Nương cả người trần trụi nằm ở dưới thân hắn, bị Vương Khôn lăn qua ôm một cái, hai người mặt đối mặt, Vương Khôn như sài lang hổ đói nhào vào ngậm cắn môi Ngụy Nương mãnh liệt hôn lưỡi.

Nhìn hai thằng đàn ông động dục một đen một trắng chồng lên nhau, Từ Chính Dương biết hiện tại mình có nói cái gì cũng không ngăn được hai tên cầm thú này làm pháo, không thể làm gì khác hơn là thu liễm lại bất mãn của mình, nằm ở trên giường xem GV phiên bản hiện trường, miễn phí, thằng đần mới không xem.

Ánh đèn sáng loáng chiếu vào, Từ Chính Dương mới phát hiện trên mặt Ngụy Nương đắp một lớp phấn không biết dày bao nhiêu, tê liệt, cư nhiên đôi mắt còn trang điểm màu khói, chờ chút, lông mi vừa dài vừa cong như vậy thế nào cũng thấy không tự nhiên, đệch, là lông mi giả…

Từ Chính Dương đã vô lực, lại đi đào móc các khuyết điểm trên người Ngụy Nương, hắn dám khẳng định, cái tên bê đê này sau khi cởi bỏ lớp váy cùng tẩy trang đi khẳng định chẳng khác gì một con ma.

Từ Chính Dương hoài nghi, cái tên Vương Khôn này có phải là muốn tìm bất mãn cho nên mới bụng đói ăn quàng, mặt hàng này mà cũng ăn vào miệng được, hoặc là nói Vương Khôn vốn là thích cái loại Ngụy Nương này. Hắn biết Vương Khôn là người thành G, đối với gay ở thành G quen thuộc như lòng bàn tay, theo Vương Khôn tự mình thú nhận, trong số các gay ở thành G, hắn cũng có thể xưng tụng là nhân vật nổi tiếng số một, báo ra đại danh của hắn, gay thường lăn lộn trong giới không có người nào không biết hắn, hắn vóc người to lớn, một thân cơ bắp rắn chắc, cường đại, trong giới gay đặc biệt ưa thích, hắn từng nói khoác với Từ Chính Dương rằng tiểu 0 bị hắn chơi qua có thể ngồi đầy nhà ăn lớn khu Đông H.

Từ Chính Dương đương nhiên chỉ coi hắn khoác lác, nhà ăn khu Đông H có thể chứa hơn ngàn người đó, bất quá mặc dù có phần khoa trương, Từ Chính Dương cũng biết tiểu 0 Vương Khôn chơi qua không phải số ít, hơn một nghìn là không thể, nhưng cũng phải hơn một trăm đi.

Bất quá coi như hơn một trăm vậy thì làm sao, nhìn hàng Vương Khôn tìm đều là những thứ… chậc chậc chậc, đối với thể loại nam không ra nam, nữ không ra nữ như vậy so với tiểu thụ càng giống như bê đê, thế mà còn có thể cứng lên được… Ah, Từ Chính Dương bắt đầu bội phục Vương Khôn rồi.

Vương Khôn không biết mình ở trong lòng bạn cùng phòng đã trở thành một tên thô thiển, bụng đói ăn quàng, hắn dùng dương vật vừa thô lại vừa cứng của mình đi ma sát hậu huyệt Ngụy Nương, sau mười mấy lần, tựa hồ cảm thấy không đủ sảng khoái, hắn lôi kéo tay Ngụy Nương cầm dương vật của mình, nói: “Sờ anh cho tốt, để anh nếm thử núm vú của em.”

Ngụy Nương không giống như lúc mới vào nhà giả vờ e thẹn, tính dâm đãng của hắn lúc này lộ ra, hắn nhổ chút nước bọt ra lòng bàn tay, sau đó thoa đều lên cự vật thô cứng của nam nhân bắt đầu tuốt động, dựa vào nước bọt bôi trơn, côn thịt bị hắn đùa bỡn rất có kỹ xảo, chỉ chốc lát sau đại quy đầu đã bị chơi đến rỉ ra dịch lỏng từ tuyến tiền liệt.

Vương Khôn sảng khoái “Hừ” một tiếng, cúi người ngậm lấy núm vú nhỏ của Ngụy Nương dùng sức mút vào, ngậm một lúc, hắn lè lưỡi ở trên đầu vú cương cứng liếm láp một hồi, qua lại mấy cái rồi dùng đầu lưỡi đảo quanh ở trên đầu vú.

Đầu vú bị liếm rất có cảm giác, Ngụy Nương không nhịn được tự mình xoa nắn một bên ngực khác của mình, ngón tay nắm lấy đầu vú dùng sức lôi kéo.

Vương Khôn nhìn hắn bị mình liếm đến phát tình, xấu xa nở nụ cười, nói: “Bị ông đây liếm đến rất sảng khoái đúng không? Tiểu 0 bị ông làm qua không có người nào là không thích đầu lưỡi của ông, đặc biệt ông liếm bọn họ lúc hưng phấn, còn có thể sảng khoái đến cầu ông đây thao bọn họ, em có muốn thử không?”

Ngụy Nương bị mấy câu nói của Vương Khôn câu dẫn đến động tình, âm thanh ngọt ngào cầu xin Vương Khôn liếm huyệt cho hắn: “Anh~, liếm lỗ huyệt của em, lỗ huyệt thật ngứa a!”

Vương Khôn đê tiện cười hề hề, thân thủ đi xuống tìm đến huyệt thịt của Ngụy Nương, không cần bất kỳ dịch trơn gì liền cắm một ngón tay vào: “Lỗ huyệt ngứa đúng không, anh giúp em gãi, nói cho anh biết, nơi nào ngứa? Hả? Là nơi này sao?”

Ngón tay Vương Khôn cố ý ở trên điểm nhô ra của tuyến tiền liệt nhẹ nhàng cọ xát hai lần, trêu đến Ngụy Nương nhẹ run rẩy hai cái, kéo giọng lanh lảnh kêu một tiếng: “Oh~…” Sau đó liền giả vờ thẹn thùng nhẹ nhàng đánh một cái vào bờ ngực to lớn của Vương Khôn, dùng bộ dáng con nít âm thanh ỏn à ỏn ẻn làm nũng nói: “Anh đó, ghét ghê, biết rõ người ta muốn không phải cái này.”

Ôi mẹ của tôi ơi, Từ Chính Dương nhìn mà nổi hết da gà lên, thực sự không chịu được dạng làm ra vẻ này, dương vật nguyên bản cương cứng cũng phải mềm rũ xuống, mụ nội nó, đều là phát tình, tại sao thầy Kiều động tình chính là mê hoặc đến chết, còn Ngụy Nương này dâm lên chỉ làm người ta ác tâm muốn ói thôi a?

Nhưng côn thịt của Vương Khôn lại vẫn như cũ cứng rắn, hắn rất thích tiểu 0 dùng chiêu này, lúc này hắn bị Ngụy Nương câu dẫn đến tính dục tăng vọt, nói: “Vậy em nói cho anh biết, em muốn gì nào? Đại kê của anh bây giờ bị em nắm ở trong tay chơi đùa, không rảnh thao lỗ huyệt của em cho em hết ngứa, em muốn anh dùng thứ gì làm cho lỗ dâm huyệt của em hết ngứa đây? Hả?”

Ngụy Nương một tay chơi côn thịt, một tay nắn bóp hai viên đại tinh hoàn, dâm đãng nói: “Em muốn anh liếm lỗ huyệt của em, dùng đầu lưỡi thao em.”

Ngón tay Vương Khôn dùng sức đâm đến nơi sâu nhất, mạnh mẽ quấy lộng, nói: “Đồ đê tiện, lỗ huyệt lỏng lẻo như thế, không biết đã cho biết bao nhiêu dương vật đàn ông làm đi! Muốn ta liếm lỗ dâm huyệt của ngươi, trước hết liếm đại kê của ta đi!”

Nói xong, Vương Khôn ngồi thẳng dậy, tách hai cái đùi lộ ra đại pháo, côn thịt xanh đen uy phong lẫm liệt, một gậy chống trời, Vương Khôn dùng bàn chân vuốt nhẹ đùi trong của Ngụy Nương, nói: “Quỳ lại đây liếm cho ông.”

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK