• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bao tinh hoàn đã trướng tới cực điểm, tinh dịch chứa bên trong sắp xuất ra, Từ Chính Dương hưng phấn vô cùng, dùng sức đem đại quy đầu mạnh mẽ đỉnh điểm G bên trong dâm huyệt của thầy Kiều, hắn phát hiện điểm G càng bị mạnh mẽ đỉnh lên, huyệt thịt sẽ càng điên cuồng quấn chặt, kích thích côn thịt càng thô cứng tới cực điểm, trướng tới cực điểm.

Khoái cảm kích thích như thế thật là sướng muốn chết a, Từ Chính Dương trên mặt biểu tình vừa có say sưa, si mê lại vừa có hung ác, dữ tợn, hắn quơ tay dùng sức ở trên cái mông trắng nõn của Kiều Văn vỗ hai cái, nghiến răng nói: “Mẹ nó… Đồ dâm đãng chết tiệt, tinh dịch của ông sắp bị dâm huyệt của em hút ra… Ừ… Không xong rồi… Bảo bối dâm đãng, chồng em rất nhanh sẽ nhịn không nổi…”

Từ lúc điểm G bắt đầu bị đỉnh, miệng Kiều Văn đã không khép lại được, hắn luôn luôn phóng đãng kêu rên, không hề che giấu tính dâm đãng của mình chút nào, điểm G bị côn thịt hung mãnh của nam nhân càng ngày càng dùng sức mà đỉnh đến, trụ thịt cũng bị bàn tay to lớn, ấm áp càng lúc càng nhanh tốc của nam nhân mà ve vuốt, hắn cũng đã gần kề đạt cao trào: “Aha~… Mạnh quá… Em… Em cũng không được … Không chịu nổi… Em muốn bắn…”

Vừa dứt lời, trụ thịt cương cứng liền run lẩy bẩy một chút, một luồng tinh dịch màu trắng sữa từ lỗ tiểu phun ra, Kiều Văn ngước đầu nhếch miệng lâm vào trạng thái say mê, cơ thể hơi co quắp, liên tiếp bắn ra một luồng lại một luồng tinh dịch, làm ướt grap trải giường, cũng phun ướt bàn tay Từ Chính Dương.

Nhìn thầy Kiều dâm đãng kêu bắn tinh, Từ Chính Dương hưng phấn mà kích động hô: “Đồ dâm đãng, ông thao em đến bắn ra… Ừ a… Ông xã cũng bắn… Muốn bắn… Bảo bối, mau gọi ông xã!”

Đến thời khắc cuối cùng, đại tinh hoàn kịch liệt co rụt lại, tinh dịch chỉ lát nữa thôi là phun trào ra ngoài, côn thịt của nam nhân cứng đến nỗi rất giống một thiết côn bị nung cháy, đại quy đầu điên cuồng đè lên điểm G, ngay tại lúc bắn tinh, Kiều Văn rốt cục không chịu nổi loại khoái cảm mãnh liệt đến khiến người hỏng mất này, thanh âm mang theo tiếng khóc nức nở cầu xin tha thứ: “A~… Chồng ơi… Không chịu nổi… Tha cho em đi… Tốt…” Tốt cái gì, hắn liền hình dung không ra.

Từ Chính Dương đã rơi vào trong vòng xoáy khoái cảm, chỉ một mực yêu cầu: “Gọi ông xã!” Ngữ khí bá đạo mà cứng rắn, còn có một tia hung ác.

Kiều Văn khóc lóc kêu lên: “Ông xã!”

Từ Chính Dương “Ừ” một tiếng, tinh dịch bị nhốt xông ra, đại pháo mãnh liệt phun trào, tinh dịch mạnh mẽ phun ra, hắn vừa bắn tinh vừa mệnh lệnh thầy Kiều “Gọi ông xã”, Kiều Văn mỗi một lần gọi ông xã, Từ Chính Dương liền phun ra một luồng tinh dịch, hắn bắn ra đầy đủ tinh dịch sáu ngày, phân lượng nhiều đến kinh người, liên tục bắn mười mấy cỗ, toàn bộ một giọt cũng không chừa đút hết cho dâm huyệt của thầy Kiều.

Cảm xúc mãnh liệt đi qua, Từ Chính Dương đã mồ hôi nhễ nhại, tràn trề, ngực kịch liệt phập phồng, hắn ôm thầy Kiều trở mình nằm nghiêng ở trên giường, côn thịt vẫn như cũ cắm ở trong huyệt thịt, vẫn còn cứng rắn chưa có mềm xuống, hắn đem một chân của mình gác lên eo của thầy Kiều, quấn lấy nửa người dưới của thầy Kiều, sau đó một cái tay vòng qua nách thầy Kiều, vuốt lên bộ ngực của người ta, một màn này mới phát hiện thì ra ngực thầy Kiều cũng đang kịch liệt phập phồng, hắn một mặt thỏa mãn cười hỏi: “Bảo bối, ông xã làm em thoải mái lắm sao? Thở thành như vậy, là mệt, hay là thoải mái? Hửm?”

Bắn tinh xong, cảm xúc mãnh liệt cũng nhạt dần, nhưng hoan ái qua đi, cảm giác trống rỗng không có xuất hiện, Từ Chính Dương ôm thầy Kiều, trong lòng cảm thấy cực kỳ thỏa mãn, hạnh phúc… Làm tình, quả nhiên cần phải có tình yêu, thời điểm làm mới càng sung sướng hơn, làm xong sau cũng sẽ không cảm thấy hư không, cô quạnh.

Kiều Văn chạm vào bàn tay đang vuốt ve ngực mình, mười ngón liên kết, hắn nặng nề hít thở, chậm rãi bình phục hô hấp, hắn bị làm đến cả người mềm nhũn, cảm thấy một chút khí lực cũng không còn, dựa vào trước ngực Từ Chính Dương không muốn nhúc nhích, lồng ngực của nam nhân ấm áp, cơ ngực rắn chắc, mạnh mẽ, cho hắn một cảm giác an toàn có thể toàn tâm toàn ý ỷ lại.

Hô hấp chậm rãi ổn định, tay chân Từ Chính Dương buông lỏng đẩy ra một cái, vươn mình vờ áp lên người thầy Kiều, hai người một trên một dưới, bốn mắt nhìn nhau, ửng hồng trên gương mặt Kiều Văn vẫn chưa tiêu tán, da dẻ trong trắng lộ hồng, đôi mắt có chút ẩm ướt, long lanh, chắc là thời điểm bị đỉnh điểm G kèm theo tiếng khóc nức nở cũng ứa ra nước mắt, hắn cứ như vậy mở to đôi mắt ướt sũng mà nhìn người nam nhân phía trên, ánh mắt sạch sẽ trong suốt, giống như một bé thỏ con vô tội, khả ái.

Từ Chính Dương cúi đầu, trán kề trán, dùng chóp mũi cọ chóp mũi thầy Kiều, cứ như con nít được ăn kẹo thỏa mãn vô cùng, hắn lè lưỡi liếm liếm chóp mũi thầy Kiều, sau đó ngậm vào đôi môi của thầy Kiều, ôn nhu hôn môi.

Nếu là trước đây, việc sau khi làm tình thường thường là hút một điếu thuốc.

Nhưng bây giờ, hắn chỉ muốn ôm thầy Kiều hôn môi, miệng lưỡi quấn lấy nhau, nói hết yêu thương tràn đầy cõi lòng hắn.

Huyệt thịt không còn bị côn thịt ngăn chặn, chỉ một lát sau, tinh dịch màu trắng sữa liền tí tách chảy ra, chậm rãi chảy ra giường, Kiều Văn cả người xụi lơ nằm ở trên giường, thanh âm lười biếng nói: “Anh lần này lại bắn vào trong… Trách em, trước đó không có nhắc nhở anh mang bao!”

Từ Chính Dương không để ý lắm nói: “Mang bao làm gì? Không mang bao làm tình mới sảng khoái a! Thêm nữa, tác dụng của áo mưa bảo hộ là cái gì? Một là tránh thai, hai là đề phòng bệnh tình dục, sau này anh chỉ làm một mình em, em cũng chỉ để một mình anh làm, cần phải đề phòng bệnh tình dục gì nữa? Về phần tránh thai thì…”

Hắn cố ý kéo dài giọng nói, bĩ ổi nở nụ cười, chế nhạo: “Nếu là bảo bối em có thể sinh, anh ngược lại là không ngại, tuy rằng anh rất ghét con nít, thế nhưng nếu là em sinh cho anh, anh nhất định không… OA… Em mưu sát chồng a… Há miệng há miệng, đau a…”Kiều Văn buông ra miếng thịt cứng rắn trong miệng, liền lè lưỡi liếm mấy cái, nghĩ thầm cơ ngực nam nhân cũng quá cứng rồi, lần sau phải tìm những nơi khác để cắn.

Cảm xúc tình ái mãnh liệt vừa rồi khiến người Từ Chính Dương chảy đầy mồ hôi, Kiều Văn liếm như vậy, nhất thời khẽ cau mày vẻ mặt đau khổ ghét bỏ nói: “Mặn!”

Từ Chính Dương nghe vậy cười ha ha, ôm người mạnh mẽ hôn mấy cái, sau đó đem thầy Kiều ôm ngang lên, nói: “Cùng ông xã tắm uyên ương dục, đi thôi!”

Đến buồng tắm, Từ Chính Dương tiếp tục phát huy bản tính sắc lang, ôm Kiều Văn dựa vào trên vách tường nhiệt liệt hôn môi, hai tay cũng không thành thật nơi này sờ một cái, nơi đó mò một chút, ăn hết đậu hũ, căn bản cũng không có cho Kiều Văn cơ hội tắm gội sạch sẽ, xem điệu bộ này, tựa hồ là nghĩ muốn phát thứ hai, nhưng Kiều Văn không chịu nổi, kiên quyết cự tuyệt: “Anh chớ làm loạn, sáng mai em có một, hai buổi lễ.”

Nếu Từ Chính Dương sắc tính quá độ đè hắn làm một pháo nữa, phỏng chừng sáng mai hắn chưa chắc có thể xuống giường được a!

Từ Chính Dương dù cho ăn thịt còn chưa ăn no, cũng chỉ có thể nhẫn nhịn, không thể làm gì khác hơn là ăn mấy miếng đậu hũ cho đỡ thèm.

Hai người ở bên trong phòng tắm sỗ sàng cùng bị sỗ sàng chơi đến vui vẻ, bỗng nhiên một hồi chuông điện thoại di động vang lên, phá vỡ bầu không khí kiều diễm, tốt đẹp, Từ Chính Dương nhất thời nổi trận lôi đình, ĐM, lại là chuông điện thoại, đêm nay hết thảy mấy lần rồi? Lửa khí vừa lên hắn không suy nghĩ kĩ liền mắng ra: “ĐM, khẳng định là cái tên thầy giáo vô liêm sỉ đó gọi tới! Thực sự là không biết điều, đều rõ ràng từ chối hắn rồi, còn dám gọi tới, muốn dây dưa không rõ phải không, ta…”

Kiều Văn nắm gò má của hắn kéo ra hai bên, đúng lúc đánh gãy lời mắng hùng hùng hổ hổ của hắn, nói: “Điện thoại của em đã sớm tắt rồi.”

Ý tứ, đây là điện thoại di động của các hạ đang vang lên!

Từ Chính Dương sững sờ, sau nửa giây phục hồi lại tinh thần, tiếp tục ôm thầy Kiều hôn môi, vừa hôn vừa mồm miệng hàm hồ nói: “Đừng để ý tới nó, khẳng định không có gì trọng yếu, chúng ta tiếp tục!”

Kiều Văn làm sao còn có thể đồng ý tiếp tục nữa, Từ Chính Dương tuy rằng đáp ứng không đề cập tới đề thương ra trận tái chiến lần thứ hai, chỉ là hôn một cái sờ một cái cho đỡ nghiện, nhưng mà côn thịt cứng rắn, hừng hực để tại mông hắn kia là chuyện gì xảy ra a? Lại tiếp tục thân thiết nữa, chỉ sợ thật sự sẽ mài ra lửa, thời điểm đó cái tên nam nhân vừa háo sắc vừa bá đạo này còn có thể thể nhẫn nhịn được đến bao nhiêu đây?

Vì vậy, hắn vẫn cứ thúc giục Từ Chính Dương nhanh đi ra ngoài nhận điện thoại: “Đã trễ thế này, gọi tới nhất định là có chuyện quan trọng, anh nhanh một chút ra nghe đi.”

Từ Chính Dương còn muốn chơi xấu không để ý chuông điện thoại tiếp tục thân thiết, nhưng bị thầy Kiều thẳng thừng trừng mắt, hắn ngay lập tức liền mềm nhũn, chỉ có thể bất mãn mà rời khỏi buồng tắm.

Từ buồng tắm đi tới phòng ngủ hắn vẫn luôn nhỏ giọng lầm bầm lào bào: “ĐM, tên nào không biết tốt xấu phá hư chuyện tốt của ông, ông không đánh chết ngươi…”

Cuộc gọi hiện tên Vương Khôn, Từ Chính Dương mắng một câu thô tục, tiếp máy vừa mới chuẩn bị đổ ập xuống chửi mắng hắn một trận, đầu bên kia điện thoại liền truyền đến thanh âm hưng phấn cao vút của Vương Khôn: “Người anh em, ở đâu đó? Đừng nói huynh đệ không quan tâm cậu, cậu bây giờ nhanh chóng đến quán bar Thiên Thần & Ác Quỷ, huynh đệ tôi cho cậu xem xét một vài tiểu 0 hợp khẩu vị của cậu, đều là lớn lên sạch sẽ, khí chất thanh thuần, anh thấy cậu mấy ngày nay muốn tìm bất mãn, cả ngày sầu não uất ức, cố ý liên hệ bằng hữu hẹn vài tiểu 0 đi ra náo nhiệt một chút, thế nào? Cảm động lắm phải không, nhanh chóng đến đây đi, tới chậm cũng chỉ có thể ăn đồ người khác bỏ lại …”

Quán bar Thiên Thần & Ác Quỷ là gay bar rất nổi danh ở thành G, Vương Khôn lúc nói chuyện, Từ Chính Dương còn có thể nghe được đầu bên kia điện thoại tiếng nhạc ồn ào cùng tiếng người huyên náo.

Từ Chính Dương vừa nghe trán vừa nổi gân xanh, cái tay cầm điện thoại mạnh mẽ dùng sức, cơ hồ muốn đem cái Apple 6 hắn mới mua bóp nát, Vương Khôn bô lô ba loa nói liên tục, mỗi một chữ, lửa giận trong lòng Từ Chính Dương liền phẫn nộ tăng một phân, còn không đợi Vương Khôn nói hết lời, hắn đã không thể nhịn được nữa, hướng điện thoại giận dữ hét: “Con mẹ nó cậu tự mình một người ăn đủ đi, ông đây chúc cậu đêm nay ở trên giường tinh tẫn nhân vong, bị ép thành thây khô!”

Rống xong, tắt máy, thế giới an tĩnh!

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK