• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trên chiếc giường đơn không mấy rộng rãi, hai cỗ thân thể nam tính toàn thân trần trụi kịch liệt quấn quýt lấy nhau, triền miên đến chết, tràn đầy cơ tình bên trong phòng ngủ nho nhỏ, cảm xúc mãnh liệt bắn ra bốn phía.

Hai côn thịt dính cùng một chỗ, một cái to dài cương cứng, một cái phấn nộn xinh đẹp, ma sát khiêu khích lẫn nhau, Từ Chính Dương nắm quyền chủ động ma sát ở trong tay, hắn dùng bàn chân cùng khuỷu tay chống trên giường, gần như là đè lên Kiều Văn, mông nhích qua nhích lại mà tuốt động, Kiều Văn hai tay ôm cổ của hắn, hai chân quấn quanh hông hắn, cả người chuyên chú quấn lấy Từ Chính Dương, cảm thụ được trụ thịt của mình bị đại pháo của Từ Chính Dương ma sát đến từng trận sảng khoái, hắn nhẹ nhàng rên rỉ, biểu đạt chính mình rất thỏa mãn và dâm đãng, Từ Chính Dương nghe vào tai, cứ như thuốc kích dục mà trêu chọc dục vọng của hắn.

Mông không ngừng lay động để hai côn thịt ma sát nhau, Từ Chính Dương cúi đầu xuống đem mặt chôn ở cổ Kiều Văn, hắn nhớ tới không thể ở trên chiếc cổ này lưu lại dấu ấn, liền không có hôn lên, thay đổi cách thức dùng đầu lưỡi trơn trượt liếm láp.

Phía dưới là côn thịt nóng bỏng vừa thô lại vừa cứng, phía trên lại có đầu lưỡi trơn trượt, linh hoạt, Kiều Văn càng thêm phóng đãng rên rỉ, hắn không nhịn được di động hai tay ở trên lưng Từ Chính Dương lung tung xoa khắp nơi, hai chân kẹp ở bên eo Từ Chính Dương cũng không tự chủ mà bắt đầu khiêu khích, gót chân ở trên cái mông rắn chắc của Từ Chính Dương mà cọ tới cọ lui, cứ như là đang khát cầu nam nhân càng thêm ra sức đùa bỡn hắn.

Đầu lưỡi dừng lại liếm láp, Từ Chính Dương ngẩng đầu hôn khẽ lên lông mày Kiều Văn một cái, cười hỏi hắn: “Em quấn chặt chồng em như thế, có phải là có chỗ nào ngứa đến không chịu nổi? Hửm? Nói với ông xã một chút, ông xã liền liếm cho em.”

Kiều Văn động tình đến nỗi đầu có chút mơ mơ hồ hồ, hắn cũng không nói ra cụ thể được nơi nào ngứa đến không chịu được, chỉ tiếp tục tay chân chuyên chú quấn lấy Từ Chính Dương không tha, cứ như một con mèo rừng nhỏ động dục, hắn nhiệt tình quấn quýt, ve vuốt như vậy khiến Từ Chính Dương quả thực yêu đến chết đi được, trái tim cũng hóa thành một khối bông mềm.

Mang theo ngập tràn nhu tình cùng yêu thương, Từ Chính Dương le lưỡi bắt đầu từ chiếc cằm bóng loáng của Kiều Văn một đường liếm đi xuống, đầu lưỡi trơn trượt liếm qua hầu kết, xương quai xanh, rãnh ngực, bụng, cái rốn, rồi liếm đến lông mao, hắn cũng không chút e ngại mà liếm xuống, cuối cùng đến trụ thịt sắc màu phấn nộn, Từ Chính Dương một cái đem nó ngậm vào, dùng sức mút hít hai cái lại phun ra, sau đó dùng đầu lưỡi từ dưới gốc dương vật chậm rãi liếm lên trên, liếm đến quy đầu, liền đem cả quy đầu ngậm vào trong miệng, dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng quét qua linh khẩu nhạy cảm, hắn vừa chiếu cố trụ thịt, vừa dùng tay sờ soạng ngực Kiều Văn, tập trung trêu đùa hai núm vú tinh tế.

“A~ ha…” Khoái cảm được khẩu giao khiến Kiều Văn dâm đãng kêu rên, hắn nhắm mắt lại, hai tay không tự chủ nắm chặt bàn tay Từ Chính Dương đang vuốt ve bộ ngực của hắn, dẫn dắt bàn tay to sờ sẫm khắp thân thể của mình, từ bộ ngực hướng lên trên trượt tới xương quai xanh, dưới cổ, tìm đến đôi môi, Kiều Văn há miệng ngậm vào ngón tay trỏ của Từ Chính Dương, vừa nút lại vừa liếm, phóng đãng đến không chịu được!

Hắn dâm đãng tự nhiên đến thế, nhiệt tình như thế, bảo người muốn ngừng cũng không ngừng được, dục vọng của Từ Chính Dương tăng cao, tim đập bắt đầu gia tăng tốc độ, hắn cảm thấy nếu như Kiều Văn vào giờ phút này bị hắn liếm đến bắn ra, hắn có thể sẽ không chút do dự đem tinh dịch nuốt xuống, hết cách rồi, tim đều sắp tan chảy, vì thầy Kiều làm cái gì hắn cũng cam tâm tình nguyện.

Thầy Kiều dâm đãng còn có thêm chiêu thức quyến rũ người, hai chân của hắn ở trong dục vọng cùng khoái cảm theo bản năng mà ở trên giường trượt tới trượt lui, được mấy lần liền trượt tới dưới đũng quần Từ Chính Dương, bàn chân chạm vào côn thịt cứng rắn kia, vì vậy, hai bàn chân liền bao lấy côn thịt vuốt ve.

Côn thịt khi thì bị hai lòng bàn chân bao lấy trên dưới tuốt động, khi thì bị ngón chân cái cọ xát ở đại quy đầu, bàn chân bướng bỉnh có lúc còn có thể chơi chút trò gian manh, một cái chân đùa bỡn côn thịt, cái chân còn lại thì đụng chạm đến bao tinh hoàn, đem côn thịt thô cứng chơi đùa đến phun ra dịch lỏng trong suốt dính nhớp từ tuyến tiền liệt.Từ Chính Dương sảng khoái đến tim gan đều run rẩy, nội tâm hạnh phúc chỉ muốn điên cuồng hét lên: Má ơi, đây mới gọi là làm tình a, đây mới gọi là thú vui khởi động a, ông từ trước tới giờ làm tình đều là công cốc!

Làm sao bây giờ, thật kích động, kích động đến hiện tại đã muốn bắn a!!

Từ Chính Dương nhanh chóng dừng lại động tác, nhào tới trước cùng Kiều Văn môi lưỡi quấn lấy nhau, vừa kịch liệt hôn lưỡi, vừa ôm chặt Kiều Văn đảo một chút, bên phải là cạnh giường, bọn họ cũng chỉ dám biên độ nhỏ lăn qua một chút, giường đơn vẫn là quá hẹp, lăn mạnh một chút liền muốn lăn tới cạnh giường rồi.

Lộn một vòng, tư thế hai người bây giờ là nằm nghiêng mặt đối mặt, một tay nằm ở phía dưới của Từ Chính Dương luồn qua cổ Kiều Văn vòng ra sau lưng hắn, bàn tay vuốt ve cái lưng bóng loáng của Kiều Văn, đem người ôm hôn, một tay khác đưa tới lối vào huyệt phía sau, ngón tay trỏ vuốt ve chung quanh miệng huyệt uốn khúc, liền ở trên miệng huyệt căng mịn nhẹ nhàng đâm vào.

Thịt miệng huyệt bị kích thích, Kiều Văn khẽ run một cái, Từ Chính Dương dùng bàn chân của mình đi làm phiền bắp chân của hắn, hôn hắn mấy cái, nói: “Bảo bối, chồng thương em!”

Tiếng nói vừa dứt, ngón tay trỏ chui vào bên trong huyệt thịt.

Ngón tay trỏ lúc trước bị Kiều Văn ngậm lấy vừa mút vừa liếm, đã sớm ướt nhẹp, tiếp tục có ngụm nước bọt bôi trơn, Từ Chính Dương thoáng dùng sức, ngón tay liền thông thuận cả ngón cắm vào nơi sâu nhất của huyệt thịt, cái động thần bí này vừa chặt vừa nóng, hô hấp Từ Chính Dương không tự chủ tăng thêm, hắn dùng thanh âm trầm thấp mà khiêu gợi ở bên tai Kiều Văn nhẹ giọng nói: “Bảo bối, tiểu dâm huyệt của em đem ngón tay ông xã nuốt mất rồi, cảm giác thế nào? Thoải mái không?”

Mặt của hai người kề sát gần như vậy, tiếng hít thở của nhau đều có thể nghe được rõ ràng, bốn mắt nhìn nhau, Kiều Văn bị ánh mắt của Từ Chính Dương vừa ôn nhu vừa nóng bỏng, hơn nữa còn mang theo nồng đậm tình ý chăm chú nhìn, nhất thời cảm thấy có chút ngượng ngùng, nhưng là tính cách ngay thẳng, hắn vẫn là sảng khoái nói ra cảm thụ chân thực: “Cảm giác vẫn được, không thể nói là không thoải mái, không đau, cũng không có bao nhiêu khoái cảm.”

Một ngón tay vẫn là quá nhỏ, không thể như côn thịt nhét đầy hậu huyệt, huyệt thịt không có chịu đè ép cùng ma sát, đương nhiên sẽ không có bao nhiêu cảm giác mãnh liệt.

Từ Chính Dương nhếch miệng lên nở nụ cười, nói: “Em muốn khoái cảm đúng không? Được, muốn bao nhiêu chồng em đều cho em!” Nói xong, ngón tay cắm ở trong huyệt thịt bắt đầu ác liệt quấy lộng, trêu đến trong miệng Kiều Văn khó có thể ức chế được phát ra vài tiếng rên rỉ động lòng người.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK