• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit : Sóc Là Ta

Hoàng đế nói đến hai chữ “bức cung” khiến hoàng hậu và quý phi sợ hãi không dám nói lời nào. Thế nhưng, các nàng không nói lời nào cũng không có nghĩa là hoàng đế sẽ để yên chuyện này.

“Thái y, Uyển phi thế nào?'

Thái y xoa hai tay vào nhau nói: “Thần bất lực, nương nương đã mang thai hài tử một tháng nhưng hiện tại do cử động quá mạnh nên không đủ sức giữ được hài tử nữa. Thứ lỗi cho thần không có khả năng xoay chuyển trời đất.”

“Sao lại như vậy?” Hoàng hậu nhìn người nữ tử đang nằm ngất đi trên long sàn thì kinh ngạc nhìn hoàng đế. Đã nhiều năm rồi, hoàng đế cũng không có khả năng sinh ra hài tử mà người nữ nhân này – một người không rõ lai lịch lại có thể mang thai được Long duệ. Không, không, không, không thể nào, việc này tuyệt đối không thể xảy ra.

Hoàng đế nắm bàn tay nhỏ nhắn đang dần lạnh lẽo của Uyển phi, lại nhìn hoàng hậu đang quỳ trên mặt đất thì lạnh giọng nói: “Người đâu, đem hoàng hậu và quý phi nhốt vào lãnh cung, không có lệnh của trẫm thì không cho phép thả bọn họ ra ngoài.”

“Hoàng hậu nương nương, quý phi nương nương, xin mời đi theo nô tài.”

“Cút ngay, bổn cung tự mình đi.”Hoàng hậu nhìn người nô tài phía sau nổi giận nói.

Nàng cũng xoay người quay về phía hoàng đế nói: “Bệ hạ, người làm thế không sợ có lỗi với thần thiếp, không bàn dân thiên hạ chế nhạo sao?”

“Ngươi hại chết hài tử của trẫm mà vẫn còn đứng ở nơi này lớn tiếng sao. Người đâu, mau đưa hoàng hậu vào lãnh cung, ngày hôm nay trẫm liền phế bỏ ngươi.”

Hoàng hậu mở to hai mắt nhìn hoàng đế Bắc Yến, sau đó hôn mê bất tỉnh.

“Tâu bệ hạ, hoàng hậu nương nương đã hôn mê bất tỉnh, kính xin bệ hạ thu hồi thánh mệnh.”

“Quân vô hí ngôn, mang đi!”

Trong khi đó, ở Từ Vân Quan

Bàng Lạc Tuyết cầm một con cờ đang suy tư, đối diện là Bạch Quân Nhược đã lâu không gặp đang ngồi trước mặt nàng.

“Nếu muội muốn Bắc Yến quốc thì huynh liền sai người chiếm đánh tặng muội cả quốc gia là được rồi, tội gì phải phiền phức như vậy.”Bạch Quân Nhược lầm bầm. Phải thật khó khăn lắm, hắn mới trốn khỏi Hải quốc, kết quả là Bàng Lạc Tuyết lại thành thân. Vốn là hắn đã vô cùng tuyệt vọng rồi nhưng lại nghe thủ hạ mình báo tin rằng sau khi kết hôn Bàng Lạc Tuyết cũng liền biến mất rồi, mà biến mất cùng với toàn bộ phủ Bàng Quốc Công. Nếu không phải nhờ vào thế lực Bạch gia rất lớn thì có lẽ hắn cũng không tìm ra được tung tích của người nữ nhân nhẫn tâm này.

"Chơi cờ đi."Bàng Lạc Tuyết bất đắc dĩ nói.

... ... ... ... ... .

Trong hoàng cung,Bàng Lạc Băng đang trầm ngâm suy nghĩ nằm trên giường lớn. Bàng Lạc Tuyết đã cho nàng một loại dượchiệu quả như vậy, nếu có thể dễ dàng diệt trừ hoàng hậu cùng quý phi như thế thì nàng cũng không cần phải chịu tội nữa

“Thái y, thế nào rồi? Tại sao Uyển phi còn chưa tỉnh?”

Hoàng đế nhìn mỹ nhân nằm trên long sàn, khuôn mặt trắng xám, hận không thể lập tức kéo hoàng hậura ngoài lăng trì(*) xử tử.

(*)Trong số những án tử nặng nề nhất trong thời phong kiến Trung Quốc như “tứ mã phanh thây”, “chém đầu bêu trước công chúng”,… lăng trì được xem là cực hình man rợ nhất với mức độ tàn bạo không gì sánh nổi. Nạn nhân sẽ bị xẻo hàng ngàn miếng thịt trên người, chịu đau đớn cực hạn trước khi cái chết ập đến.

“Bệ hạ, sợ là nương nương vì thương tâm quá độ nên chưa thể tỉnh lại. Ngài cứ để nương nương nghỉ ngơi một lúc nữa đi.” Thái y nói.

Hoàng Đế gật gù.

“Bệ hạ, đại hoàng tử và nhị hoàng tử xin bái kiến.”Hoàng công công nhỏ giọng nói.

“Hừ, nói bọn họ cút về cho trẫm. Trẫm không có tâm tình tiếp bọn họ.”

“Chuyện này. . . . . Vậy lãoDanh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Tam TD21:10 19/10/2017
truyện nào cũng sẽ có bắt chước cũng giống như truyện Người có từng yêu ta chưa? kịch bản rất giống Hoa thiên cốt
Avatar
Thanh Tam TD21:10 19/10/2017
truyện nào cũng sẽ có bắt chước cũng giống như truyện Người có từng yêu ta chưa? kịch bản rất giống Hoa thiên cốt
Avatar
Lê phương07:06 14/06/2016
Truyên nầy ko hề giống Thứ nữ hưu độc nhá, ma giống Hầu môn độc phi. Moi người đọc thử xem
Avatar
Lam Nguyễn16:05 18/05/2016
Thôi kệ đi, đọc thế nào cũng được, mình thấy truyện này hay nha, Tấn vương bị Tuyết tỷ làm đẹp mặt Ra chap mới sớm nhé.
Avatar
Hoang Hoa18:03 21/03/2016
Truyện mình đọc trên wattpat, càng đọc càng thấy như sao truyện " Thứ nữ hữu độc" ấy. Tới giữa truyện ngay cả tên nhân vật như Triệu Chính Dương thay cho Thác Bạt Ngoc, Tấn Vương thay Thác Bạt Chân cũng chỗ sửa chỗ ko. Đọc rất ức chế. Các bạn thử lên google gõ mà xem
BÌNH LUẬN FACEBOOK