• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Người ta đã điều đến thành phố A, em muốn gần anh ấy một chút cũng không làm được!” Lâm Tuyết quen với tính tình nhỏ mọn thích ăn giấm của anh, liền cười nói, “Chỉ có điều nếu chuyện công việc không giải quyết được, em vẫn phải nghĩ cách liên lạc với anh ấy!”

“Em dám!” Thủ trưởng Lương vung tay lên, nói, “Không cho lại lui tới với anh ta, chuyện điều động này chồng sẽ làm giúp em!”

Nhìn một chút đi, sai bảo đàn ông cũng phải có kỹ xảo! Nếu như nói thẳng cô muốn điều đi cục cảnh sát, anh nhất định sẽ lôi ra một đống lớn lý do ngăn cản. Nói muốn đi nhờ người đàn ông khác giúp, anh liền nóng nảy, sợ bị người khác cướp đi cơ hội biểu hiện lập công, trong nháy mắt có thể giúp cô giải quyết xong vấn đề khó khăn.

“Cám ơn chồng!” Lâm Tuyết ôm lấy eo khỏe của anh, nhón chân lên, hôn lên cằm cương nghị của anh, khen, “Chồng em thật tốt!”

Lương Tuấn Đào tự biên tự diễn, trong thời gian ngắn ngủi một tuần lễ, anh dùng thủ đoạn cứng rắn mạnh mẽ vang dội, áp chế một đoạn phong ba xuống, tiêu biến đi trong vô hình.

Hai nhà tòa soạn báo này cũng đổi tổng biên tập mới, hơn nữa còn đăng tải xin lỗi công khai ngay trên trang đầu, nói mình bị người có lòng riêng lợi dụng nói dối đưa tin tức giả. Trưởng đài truyền hình mới sau khi nhậm chức chuyện đầu tiên làm chính là giải thích sự thật, chứng minh sự kiện “Khách sạn” giả dối không có thật, là có người cố ý bịa đặt sự thật, nghe nhìn lẫn lộn.

Lâm Tuyết không biết Lương Tuấn Đào đã dùng thủ đoạn gì, chỉ trong một tuần lễ đã tẩy sạch tất cả không khí ngột ngạt, trở lại chân tướng sự thật như cũ.

Có lẽ người đàn ông này không có việc gì không làm được! Ở dưới sự che chở của anh, cô không cần phải phiền não vì những chuyện vô căn cứ này.

Nhưng mà, cô hoàn toàn không ngờ, Lương Tuấn Đào sẽ làm ra hành động ác liệt ép người lấy vợ.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Sự kiện khách sạn bị Lương Tuấn Đào cứng rắn không khoan nhượng đè xuống, nhưng cũng không nói lên anh hoàn toàn không để ý tới chuyện này. Đối với Lâm Tuyết… Anh đã trừng phạt ở trên giường! Nhưng đối với người khởi xướng là Thạch Vũ, vậy không đơn giản như thế.

Thạch Vũ bị quân đội trừng phạt nghiêm nghị, vừa viết kiểm điểm, vừa bị giáng chức xử lý, tóm lại mấy ngày này đều không yên bình.

Sắp bể đầu sứt trán, lại có lệnh truyền tới, nói thủ trưởng Lương muốn gặp anh.

Biết Lương Tuấn Đào sẽ không dễ dàng bỏ qua cho anh, Thạch Vũ thản nhiên đối mặt.

Ở tam giác vàng và lưỡi liềm vàng, Thạch Vũ đã phát hiện ra Lương Tuấn Đào bất mãn và thù địch với anh, chỉ có điều vì nhiệm vụ mà cố hết sức áp chế. Bây giờ, trở lại Trung Quốc, ở trên địa bàn của Lương Tuấn Đào mà anh lại gây ra rối loạn lớn như vậy, biết Lương

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lục Thiên Lam14:07 05/07/2018
chán thế, tiếp đi
Avatar
Thu Hà Nguyễn13:08 19/08/2016
sao ngưng lâu thế ạh...đag hay mà...
Avatar
Phùng Trà My19:10 30/10/2015
chán thế viết tiếp đi
Avatar
Admin08:08 20/08/2015
editer hơi bận nên ra chương hơi chậm mọi người chờ xem nhé
Avatar
Dương Uyên19:04 05/04/2015
Không lẽ truyện tới đây hết r s,s cụt lủn v,vẫn còn nhiều vấn đề chưa giải quyết được mà;Vân Đóa vs Lương Dật Thiên,còn cái tên quạn trọng nhất Mạc Sở Hàn nữa.Mấy hôm nay vào suốt xem có chương mới không mà thấy cứ để chương cuối suốt.Chán haizz
BÌNH LUẬN FACEBOOK